มีบัญชีอยู่แล้ว?
อาร์ติสต์ ฟรีสไตล์ ไม่มีเเผน.
  คำตอบอื่น
  • รวย เงียบ เรียบง่าย
    Liyunhoong
    ชอบตรงรวย ที่ขัดแย้งกับ เงียบ เรียบง่าย ดูเลิศดีค่ะ😄
   • "ชีวิตไม่แน่นอน อย่ากินของไม่อร่อย"
     Club hao
     อุ้ย....โดน
    • เติบโตอย่างช้าๆแต่มั่นคง
     • learning by doing
      and life long learning
       Unbox your thinking
       จริงครับ เราศึกษาได้ตลอดชีวิตเลยครับ
      • เมื่อถึงทางตัน สิ่งแรกที่ต้องทำคือสร้างถนน
        Charida Farida
        เมื่อถึงทางตัน สิ่งแรกที่ต้องทำคือสร้างถนน มีความสามารถในการสร้างขึ้นเอง หรือว่าให้คนอื่นสร้างให้ค่ะ ถ้าเราเป็นคนใช้ถนน เราอยากให้คุณเป็นคนสร้างขึ้น... ดูเพิ่มเติม
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        "ภาษีคริปโทฯ" ต้องมองทุกมิติ หนึ่งในวิธีที่ทำให้ "เรื่องร้อน" อย่าง "ภาษีคริปโทฯ" เข้าสู่ระบบ กฎ กติกาที่ถูกที่ควร มีความเหมาะสม เป็นธรรม สอดคล้องกับบริบทของโลกที่เปลี่ยนไป น่าจะเป็นทางออกที่ดีกับทุกฝ่าย
        ไขข้อข้องใจ?....​ (ใครข้องใจคะ)​>>> (อิชั้นเองค่ะ)​ เนื้อจระเข้​ รสชาติเป็นยังไง?? ช่วงนี้เห็นหน้าเพจหลายๆเพจ​ มีเมนูแนะนำช่วงหมูแพง คือเมนูจากเนื้อจระเข้​ ไม่ว่าจะเป็น​ จระเข้สะเต๊ะ​ ผัดเผ็ด​จระเข้ หรือจระเข้แดดเดียว เราเองก็ยังไม่เคยกินหรอกนะ​คะ แต่ตอนที่นั่งดูเมนูอยู่​ พ่อก็พูดขึ้นมาว่า ถ้าเจอเนื้อจระเข้​ ซื้อมาให้หน่อยนะ!!
        เกิดเหตุชาวเอเซียถูกผลักให้รถไฟชนใน "นิวยอร์ก" อาชญากรรมที่เกิดต่อชาวเอเซีย ในสหรัฐฯ ยังเกิดต่อเนื่อง ล่าสุด!! เกิดเหตุสยองที่นิวยอร์ก หลังหญิงสาวชาวเอเซีย ถูกผลักให้รถไฟชน เสียชีวิตทันที
        พูดถึงเรื่องอะไรก็ไม่สุขใจเท่าเรื่องอาหารการกิน...พูดถึงทีไรมีความสุขทุกครั้งเลยค่ะ😁 ถ้าอย่างนั้น...จะรอช้าทำไมล่ะคะเรามาพูดเรื่องอาหารการกินกันเลยดีกว่าค่ะว่าในปี2022นี้จะมีเทรนด์อาหารการกินอะไรที่มาแรงมีแววจะเป็นเดอะสตาร์กันบ้างค่ะ
        ดูทั้งหมด