มีบัญชีอยู่แล้ว?
อาร์ติสต์ ฟรีสไตล์ ไม่มีเเผน.
  คำตอบอื่น
  • รวย เงียบ เรียบง่าย
    Liyunhoong
    ชอบตรงรวย ที่ขัดแย้งกับ เงียบ เรียบง่าย ดูเลิศดีค่ะ😄
   • "ชีวิตไม่แน่นอน อย่ากินของไม่อร่อย"
     Club hao
     อุ้ย....โดน
    • เติบโตอย่างช้าๆแต่มั่นคง
     • learning by doing
      and life long learning
       Unbox your thinking
       จริงครับ เราศึกษาได้ตลอดชีวิตเลยครับ
      • เมื่อถึงทางตัน สิ่งแรกที่ต้องทำคือสร้างถนน
        Charida Farida
        เมื่อถึงทางตัน สิ่งแรกที่ต้องทำคือสร้างถนน มีความสามารถในการสร้างขึ้นเอง หรือว่าให้คนอื่นสร้างให้ค่ะ ถ้าเราเป็นคนใช้ถนน เราอยากให้คุณเป็นคนสร้างขึ้น... ดูเพิ่มเติม
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        Buy Now Pay Later ฟองสบู่ที่กำลังจะระเบิดลูกถัดไป รายการ Chula Radio Plus เพิ่งพูดถึงเรื่องนี้ไป ตอนแรกว่าจะเขียนเรื่องนี้นานแล้ว แต่ไม่ได้มีโอกาสเขียนถึงสักที
        Cryotherapy ✨นวัตกรรม การรักษาโรคผิวหนัง ด้วยไนโตรเจนเหลว✨ โดยใช้ความเย็น จากไนโตรเจนเหลว เพื่อรักษาโรคทางผิวหนัง เช่น หูด กระเนื้อ เนื้องอกผิวหนังบางชนิด แผลเป็นนูน (Keloid) ฯลฯ ง่าย สะดวก ปลอดภัย ประหยัด ไม่ต้องใช้ยาชา หรือยาสลบ ภายหลังการรักษา ดูแลแผลง่ายกว่า และถ้าได้รับการดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมักไม่เกิดแผลเป็นภายหลัง
        นับตั้งแต่ต้นปีนี้มา... นักลงทุน "คริปโต" ทั่วโลกสูญเงินรวมกันไปทั้งหมด 70 ล้านล้านบาทแล้ว ! ในขณะที่นักลงทุน "หุ้น" ทั่วโลกสูญเงินไปรวมกัน 900 ล้านล้านบาท ! แล้วใครล่ะ ? ที่ได้เงินเหล่านี้ไป ? 🤔 หลังจากที่ตลาดสินทรัพย์เสี่ยงทั่วโลกยังคงโดนเทขายอย่างต่อเนื่องในปีนี้ เพราะความกังวลของการที่ FED ปรับทิศทางกลับมาขึ้นดอกเบี้ยเร็วกว่าที่คาด จนจะทำให้การเติบโตของเศรษฐกิจชะลอลง และมูลค่าของหุ้นและสินทรัพย์เสีี่ยงต่างๆ ก็จะลดลงไปด้วย จากการที่ดอกเบี้ยสูงขึ้นก็จะดังเงินออกจากระบบและทำให้ผลตอบแทนของสินทรัพย์เสี่ยงลดความน่าสนใจลงเมื่อเทียบกับดอกเบี้ยที่จะได้รับ
        ออมสินแจงกรณีปรับปรุงบ้านผิดหลัง หารือเจ้าของบ้านพรุ่งนี้ ธนาคารออมสินแจงกรณีปรับปรุงบ้านผิดหลัง ยืนยันรับผิดชอบค่าเสียหายเต็มที่ตามจริง พร้อมนัดหารือ เพื่อหาข้อสรุปวันที่ 4 ต.ค.นี้ ด้านเจ้าของบ้านเรียกค่าหาย 2.2 ล้าน
        ดูทั้งหมด