มีบัญชีอยู่แล้ว?
เท่
  คำตอบอื่น
  • อาร์ติสต์ ฟรีสไตล์ ไม่มีเเผน.
   • รวย เงียบ เรียบง่าย
     Liyunhoong
     ชอบตรงรวย ที่ขัดแย้งกับ เงียบ เรียบง่าย ดูเลิศดีค่ะ😄
    • "ชีวิตไม่แน่นอน อย่ากินของไม่อร่อย"
      Club hao
      อุ้ย....โดน
     • เติบโตอย่างช้าๆแต่มั่นคง
      • learning by doing
       and life long learning
        Unbox your thinking
        จริงครับ เราศึกษาได้ตลอดชีวิตเลยครับ
       • เมื่อถึงทางตัน สิ่งแรกที่ต้องทำคือสร้างถนน
         Charida Farida
         เมื่อถึงทางตัน สิ่งแรกที่ต้องทำคือสร้างถนน มีความสามารถในการสร้างขึ้นเอง หรือว่าให้คนอื่นสร้างให้ค่ะ ถ้าเราเป็นคนใช้ถนน เราอยากให้คุณเป็นคนสร้างขึ้น... ดูเพิ่มเติม
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         “คว้ารายได้ 3 ล้าน ใน 6 เดือน” ด้วยธุรกิจร้านซ่อมรถ ในโลกเสมือน Metaverse Metaverse เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน คนก็เริ่มหันมาสนใจ ยอมทุ่มเงินเพื่อซื้อสินทรัพย์และลงทุนธุรกิจในโลกเสมือน เพราะไม่ต้องกังวลเรื่องแรงงาน สวัสดิการ สภาพอากาศ หรือโรคระบาด แตกต่างจากโลกในชีวิตจริง . “โรเบิร์ต ดอยล์” นักลงทุนวัย 37 ปี ก็เป็นหนึ่งในนั้น เขาลงทุนเปิดร้านในเกมโลกเสมือนที่ชื่อว่า Polkacity จนสร้างรายได้สูงถึง 3 ล้านบาท ภายใน 6 เดือนเลยทีเดียว เรื่องราวจะเป็นยังไงมาดูกันครับ .
         เคยตั้งคำถามกับตัวเองหรือเปล่า ว่าตั้งแต่เกิดมา มีอิสระ ในความคิด ในการเลือก ในการกระทำเป็นของตัวเองไหม เพราะตั้งแต่เริ่มเข้าเรียน ใครตัดสินใจในการเลือกโรงเรียน ใครตัดสินใจในการเลือกซื้อเสื้อผ้า ใครกำหนดเกรดการเรียน พอเรียนจบ ใครกำหนดการทำงาน ใครกำหนดเส้นทางชีวิตเรา
         Bill Gates ผู้ที่เคยทำนายว่าจะมีไวรัสระบาดไปทั่วโลก เชื่อว่าหากโอไมครอนผ่านพ้นไปได้ ไวรัสโควิดก็จะกลายเป็นเพียงแค่ไข้หวัดใหญ่ธรรมดา ! 📌 Bill Gates มหาเศรษฐีอันดับที่ 4 ของโลก ผู้ก่อตั้ง Microsoft ได้เคยทำนายไว้นานแล้วว่า โลกเรายังไม่พร้อมรับมือกับไวรัสทางเดินหายใจที่อาจระบาดอย่างรุนแรงได้ !
         เล่นแชตหาคู่ ด.ญ.วัย 14 ขึ้นรถจากเชียงราย มาหาหนุ่ม 18 ที่เชียงใหม่ ครูแจ้งความลูกศิษย์วัย 14 ถูกหนุ่ม 18 หลอกนั่งรถสองแถวจากเชียงรายมาหาที่เชียงใหม่ ตำรวจตามไปเจออยู่ในบ้าน ญาติฝ่ายหนุ่มอ้าง ปัญหาสมองคิดช้า แต่ตำรวจบอกพูดจารู้เรื่องดี แจ้ง 2 ข้อหาหนัก พรากผู้เยาว์ และข่มขืนกระทำชำเราเด็กฯ
         ดูทั้งหมด