มีบัญชีอยู่แล้ว?
ศีล สมาธิ จาคะ ปัญญา เสมอกัน
เข้ากันได้คุยรู้เรื่อง
Imnuttis Js
จริงมากเลยค่ะ จริงมากๆ
คำตอบอื่น
 • เราไม่ได้ต้องการคนดีที่สุด​ เก่งที่สุด​ หล่อที่สุด
  เราแค่ต้องการคนที่แมชกับเราได้มากที่สุด
  คนๆนั้นอาเป็นเทวดา​หรือปีศาจสำหรับใครก็ได้​ แต่สำหรับเราถ้าลงตัวกันคือคู่ขาที่ดีที่สุด​...
 • ไม่มีอะไรแน่นอนเสมอไปหรอก
  2
  มันอยู่ที่ว่าเราอยู่กับใครแล้วเราสบายใจ
  มันอยู่ที่ว่าเราอยากใช้ชีวิตร่วมกับใคร...
  1
  Rufusjone
  คุยกันให้เยอะๆครับ แต่ต้องไม่เอาอารมมาเกี่ยวนะครับ สุดท้ายชีวิตคู่จะนานแค่ไหน ไม่ได้อยู่ที่รักกันมากแค่ไหน แต่อยู่ที่เราอดทนได้มากแค่ไหนครับ
 • ผู้ชายธรรมดา
  Geenir zephyr6
  ผู้ชายธรรมดา..พอเมื่อพบรักและได้รับรักตอบเขาจะกลายร่างเป็นผู้ชายธรรมดาที่ติดป้ายพ่วงท้ายว่า.."ผู้ชายธรรมดาที่สุดแสนวิเศษ"🤗
 • ขอให้มองแล้วถูกชะตาก็พอแล้วคะ แต่คงยากคะ เพราะเรานิสัยโครตแย่คะ
  ทศพร ปานมน
  ขอโทษนะครับเหมือนคุณเริ่มต้นแก้ไขสิ่งที่คุณรู้ตัวแล้ว....เป็นกำลังใจให้ครับ
 • 1.ใส่ใจ (แต่ไม่ต้องทุกเรื่องก็ได้)
  2.คบกับเราให้เหมือนว่าเราไม่ได้อยู่คนเดียว
  3.อบอุ่น ให้เกียรเรา ทั้งนอกบ้านและ ในบ้าน
  Imnuttis Js
  เรื่องให้เกียรติสำคัญมากจริงๆ ทั้งต่อหน้าและลับหลัง
 • แบบโจ้
 • ผู้ชายที่เป็นเพื่อนที่ดีของเราค่ะ best friend =boyfriend คือไม่ต้องการแค่แฟนแต่ต้องการเพื่อนคู่ชีวิต เพื่อนที่ดีต่อกันคุยกันได้เกือบทุกเรื่อง หวังดี เป็นที่ปรึกษา ไม่ต้องคุยกันก็ได้บางครั้งแต่อยู่แล้วไม่อึดอัด เราสามารถเป็นตัวเราเวลาอยู่กับแฟนได้ เท่านั้นค่ะ
 • ผู้ชายที่ "รักดี"
 • น่าจะเป็นผู้ชายที่เขาโอเค โอเคในที่นี้ ด้านนิสัย จิตใจ ตัวตน รูปธรรมอาจจะ เป็นคนดีก็ได้ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ ไม่นอกใจ เเละมีความเป็นคนพอ
  มั้งนะครับ555
 • ไม่โกหก ต้องกล้าสารภาพ พูดความจริง
  การโกหก คือจุดเริ่มต้นของความเลวที่จะตามมา
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สถานการณ์วันที่ 90 สงครามรัสเซีย-ยูเครน ล่าสุด!! การสู้รบกำลังผ่านไปสามเดือนเต็มรัสเซียเปิดฉากโจมตีทางตะวันออกทั้งหมด กลาโหมรัสเซียยอมรับรัสเซียรุกคืบแบบช้าแต่ชัวร์ การปลดปล่อยลูฮันสก์ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์
  ERP คืออะไร? ทำความรู้จักกับเทคโนโลยีที่ช่วยพัฒนาธุรกิจได้อย่างก้าวกระโดด ERP คือ ซอฟแวร์บริหารทรัพยากรขององค์กรที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อช่วยจัดการข้อมูลและระบบการทำงานในองค์กร ให้สามารถใช้ทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุด
  ประธานาธิบดี Zelensky ของยูเครนประนามฮังการีว่าเป็นเนื้อร้ายของ EU และต่อว่าทางตะวันตกว่าไม่มีความสามัคคีและขาดความเป็นหนึ่งเดียวกันในการที่จะช่วยยูเครน เพื่อที่จะต่อสู้กับรัสเซีย ตามรายงานจากหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นของยูเครน Kyiv post เมื่อวันนี้ช่วงเช้าวันนี้ว่า ทางประธานาธิบดี ยูเครน ได้ตำหนิทางตะวันตกว่า ไม่มีความสามัคคี แล้วก็แบ่งแยกกัน โดยเฉพาะเรื่องการสนับสนุนให้ยูเครน ในเรื่องอาวุธเพื่อที่จะให้สามารถต่อสู้กับรัสเซียได้
  ⚠️[MARKET]⚠️ ตี 1 คืนนี้ ! จับตามองรายงานการประชุม FED ให้ดี ! เพราะในที่สุดเราจะได้ความชัดเจนมากขึ้นว่า FED จะขึ้นดอกเบี้ย +0.5% ในการประชุม 2 ครั้งหน้าจริงไหม ? และการทำ QT จะเข้มงวดแค่ไหน ? คืนนี้มีใครจะนอนดึกกันบ้างครับ ? เพราะรายงานคืนนี้สำคัญมาก !
  ดูทั้งหมด