มีบัญชีอยู่แล้ว?
กรุงเทพฯ
อันดับหนึ่ง! เมืองที่เหมาะต่อการพักร้อน/ทำงาน
#101NewsAndTalk #เพิ่มทุกมุมคิดพลิกทุกมุมข่าว #101News #คลื่นข่าวอันดับ1บนหน้าปัดวิทยุ #101Global
กรุงเทพฯ ครองอันดับ 1 จาก 150 เมืองทั่วโลก ในการจัดอันดับ “Wokation Index” (workation คือ work+vacation) ประจำปี 2564 ซึ่งสำรวจเมืองที่เหมาะกับการพักร้อนและเป็นเมืองที่เหมาะสำหรับการทำงานไป-พักผ่อนไป เนื่องจากค่าครองชีพไม่สูง มีเอกลักษณ์ และระบบ WiFi ที่ดี
Wokation Index จัดอันดับโดยพิจารณาจากปัจจัยต่าง ๆ อาทิ ค่าเช่าที่อยู่อาศัย (รายเดือน) สถานที่และกิจกรรมท่องเที่ยว รวมทั้งเว็บไซต์ท่องเที่ยวต่าง ๆ 10 อันดับเมืองที่เหมาะกับการทำงานและพักร้อน ได้แก่
1. กรุงเทพฯ - ไทย
2. นิวเดลฮี - อินเดีย
3. ลิสบอน - โปรตุเกส
4. บาร์เซโลน่า - สเปน
5. บัวโนสไอเรส - อาร์เจนตินา
6. บูดาเปสต์ - ฮังการี
7. มุมไบ - อินเดีย
8. อิสตันบูล - ตุรกี
9. บูคาเรส - โรมาเนีย
10. ภูเก็ต - ไทย
เป็นที่สังเกตว่า เมืองใหญ่ ๆ ของสหรัฐ ไม่ได้อยู่ใน 20 อันดับ โดยมีลอสแอนเจลิส อยู่ในอันดับ 30
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ด้วยความไม่เคารพครับท่าน คิดว่าคำตอบแสนเรียบง่ายของท่านมันไม่ได้ทำให้ประชาชนมีแรงใจขึ้นมาเลย ถ้าไม่บอกว่าออกมาจากจากปากนายกฯ นี่คิดว่ากำลังฟัง เท่ง-โหน่ง ตบมุขกันในรายการชิงร้อยชิงล้าน
   บูสต์โพสต์ใน Blockdit ฉบับเข้าใจง่ายเริ่มบูสต์ได้ทันที บูสต์โพสต์คืออะไร?
   "...เขามุ่งหมายจะเป็นพระเจ้าแผ่นดินแต่สำหรับจะกินกับเสพย์เมถุน" รัชกาลที่ 5 พูดถึงใคร หลังจากที่พระจุลจอมเกล้าสวรรคตเป็นช่วงเวลาที่รัชกาลที่ 6 เหนื่อยมาก อันเนื่องมาจากการตระเตรียมงานพิธีต่าง ๆ ทั้งงานพิธีพระบรมศพรัชกาลที่ 5 และงานพิธีบรมราชาภิเษกของตัวท่านเอง
   ผลสำรวจพบ 26.4% ของชาว Crypto ออสเตรเลียถือ ADA ในขณะที่ชาวสหรัฐฯ ถือ Dogecoin เมื่อเร็ว ๆ นี้Finder ได้แชร์ผลสำรวจที่เจาะลึกถึงแนวโน้มของตลาดคริปโตในปัจจุบันในกว่า 22 ประเทศ โดยจัดทำการสำรวจว่า cryptocurrency ใด ๆ นอกเหนือจาก Bitcoin ( BTC ) ที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้การยอมรับ
   ดูทั้งหมด