มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทุกอย่างมีข้อดีข้อเสียในตัวเองค่ะ
แต่การมีลูก ลูกก็คือคนๆนึงที่จะให้เป็นไปดังใจหวังทุกอย่างเลยไม่ได้ค่ะ การมีลูกต้องเผื่อใจได้ค่ะ ถึงจะมีความสุขทั้งลูกและคนเป็นพ่อแม่
  คำตอบอื่น
  • ถ้าคิดในแง่ปลง การมีลูกคือการสร้างห่วงความทุกข์ ทุกข์เพราะเป็นห่วง/คิดถึง ทุกข์เพราะลูกไม่ได้ดังใจ ทุกข์เพราะต้องพรากจากกัน/อยู่คนละที่ ต่างๆนานา
   • ดีสำหรับคนอยากมีก็มีไป ไม่ดีสำหรับคนไม่อยากมีก็ไม่ต้องมี ถ้ามีแล้วคือเรื่องดีหมดค่ะ เพราะยังไงก็ลูกเรา ไม่เกี่ยวกับดีหรือไม่ดี และไม่ได้คาดหวังอะไร แค่เค้ามีความสุขก็พอ
    • มีทั้งสองอย่างครับ
     ดีคือ
     1.มีผู้สืบสกุลเป็นทายาทของเราต่อไป
     2.เราจะได้รู้ซึ้งถึงความรักความห่วงใยของพ่อ-แม่ที่มีต่อลูกว่ามันยิ่งใหญ่และบริสุ... อ่านต่อ
     • สำหรับเรา เราคิดว่าอยู่กับ "ความพร้อม"
      >> ใจพร้อมมีหรือเปล่า
      >> สถานะภาพทางการเงินพร้อมที่จะเลี้ยงเขาอย่างดีหรือเปล่า
      >> ความรับผิดชอบพร้อมมากแค่ไหนที่จะดูแลอีกชีวิต...
      • เรามันมีทั้งดีและไม่ควบคู่กันไปค่ะ
       • ส่วนตัวไม่คิดจะมี เหตุผลของคนอยากมีก็จะดี เหตุผลของคนไม่อยากมีก็จะไม่ดี มันก็มี2ฝั่ง
        • ขึ้นอยู่กับเป้าหมายค่ะ ว่ามีลูกเพื่ออะไร
         บางคนมีลูกเพื่อเติมเต็มครอบครัว
         บางคนมีลูกเพื่อเป็นเพื่อนแม่
         บางคนมีลูกเพื่อคาดหวังในตอนแก่ ให้ลูกเลี้ยงดู...
          manit kaewrut
          ก็แล้วแต่เป้าหมายของแต่ละบุคคล ย่อมไม่เหมือนกัน
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          ภาษีที่ดิน-โควิด เจ้าสัวเจริญ ชะลอโปรเจ็กต์ พลิกที่ดิน300ไร่ปลูกมะม่วง โควิดถล่ม-ภาษีที่ดินมา“เจ้าสัวเจริญ” ชะลอบิ๊กโปรเจ็กต์ แสนล้าน พลิกขุมทองถนนเกษตร-นวมินทร์ แนวรถไฟฟ้า”สีน้ำตาล”กลายเป็นสวนมะม่วง 300ไร่ รอสถานการณ์คลี่ลาย-รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลปี70
          ข่าวดี!! แอสเซท พลัส ปรับลดขั้นต่ำ ASP-SME และ ASP-SME-SSF เพื่อให้การลงทุนของคุณง่ายขึ้น เริ่มต้นเพียง 1 บาท กองทุน ASP-SME ได้รับ Overall Morningstar Rating 5 ดาวในกลุ่ม Equity Small / Mid-Cap ข้อมูล ณ วันที่ 30 ธ.ค. 64 และรางวัลกองทุนยอดเยี่ยม จาก Money and Banking 2021 ประเภททุนหุ้นไทย
          “คว้ารายได้ 3 ล้าน ใน 6 เดือน” ด้วยธุรกิจร้านซ่อมรถ ในโลกเสมือน Metaverse Metaverse เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน คนก็เริ่มหันมาสนใจ ยอมทุ่มเงินเพื่อซื้อสินทรัพย์และลงทุนธุรกิจในโลกเสมือน เพราะไม่ต้องกังวลเรื่องแรงงาน สวัสดิการ สภาพอากาศ หรือโรคระบาด แตกต่างจากโลกในชีวิตจริง . “โรเบิร์ต ดอยล์” นักลงทุนวัย 37 ปี ก็เป็นหนึ่งในนั้น เขาลงทุนเปิดร้านในเกมโลกเสมือนที่ชื่อว่า Polkacity จนสร้างรายได้สูงถึง 3 ล้านบาท ภายใน 6 เดือนเลยทีเดียว เรื่องราวจะเป็นยังไงมาดูกันครับ .
          นี่คือภาพที่ถ่ายโดยเฮลิคอปเตอร์ของสำนักข่าว NHK เหนือท่าเรือซากิฮามะ เมืองมุโรโตะ จังหวัดโคจิ หลังจากภูเขาไฟฮุงก้า(Hunga Tonga–Hunga Haʻapai) ในตองก้าระเบิด ซึ่งส่งผลให้เรือประมงจำนวน 5 ลำพลิกคว่ำและจมน้ำ ทางการญี่ปุ่นได้ประกาศเตือนสึนามิ ยกเลิกบริการรถไฟในบางพื้นแนวชายฝั่ง และประกาศอพยพผู้คนในบางพื้นที่แล้ว (ภาพภูเขาไฟระเบิด ถ่ายจากดาวเทียม) #ญี่ปุ่น
          ดูทั้งหมด