มีบัญชีอยู่แล้ว?
เป็นบ่อยค่ะ ต้องหาว่าอะไรที่ทำให้เราหมดแพชชั่น สำหรับเราคือ เบื่อ จำเจ เราก็หาอะไรทำเพิ่มค่ะ แล้วสักพักนึงเราจะดีขึ้นเอง
  คำตอบอื่น
  • ตองเป็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะผ่านจุดนี้ที่คุณรู้สึกอยู่ ตองก้ใช้คำถามตัวเองกลับมาว่า
   งานที่ทำอยู่ช่วยทำให้เราได้พัฒนาตัวเองด้านไหนได้บ้าง และเงินที่ได้แต่ละเดือน เอาไปต่อยอดธุรกิจได้นะ อดทนทำก่อนรอจังหวะและโอกาสค่อยออกมา ตองถามแบบนี้ คอดแบบนี้...
   • มีงานทำตอนนี้ ดีกว่าอีกหลายคนที่กำลังตกงานค่ะ มีคนที่อยากจะยืนบนจุดที่คุณกำลังอยู่ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ ลองหาความรู้ไปเรื่อยๆค่ะ แล้วลองทำดู เช่นง่ายๆเลยค่ะ ลองเขียนโน๊ตทบทวนตัวเอง ว่าเรามีความสุขกับอะไรบ้าง ทำอะไรแล้วมีความสุข อะไรสำคัญที่สุดในชีวิต ชอบทำอะไร จุดแข็ง/จุดอ่อนมีอะไร อะไรคือสิ่งที่เรากลัวที่สุดในชีว...
    • สาเหตุที่หมดมาจากไหนเอ่ย
     ถ้ามาจากงาน แสดงว่ามันไม่ใช่สิ่งที่คุณอยากทำจริง ๆ หรือไม่ก็อาจจะเป็นสิ่งที่คุณไม่ได้สนุกกับมันจริง ๆ... อ่านต่อ
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ชาวอเมริกัน 8.8% ที่รวยเป็นเศรษฐี มี 3 กลยุทธ์นี้!! ในการสร้างความมั่งคั่ง เพื่อนๆ รู้หรือไม่ครับว่า ในปี 2021 มีการค้นหาผ่าน Google ด้วยคำว่า “how to become a millionaire” (วิธีที่จะเป็นเศรษฐี) เพิ่มขึ้นถึง 22% แสดงให้เห็นว่าคนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจเรื่องการเงินมากขึ้น เพราะว่าเราต่างก็อยากมีกินมีใช้ เพื่อให้ตัวเองและครอบครัวมีชีวิตที่สุขสบายนั่นเอง . แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะไปถึงจุดนั้น เพราะข้อมูลจากรายงานสถานการณ์ความมั่งคั่งโลก ปี 2021 (Global Wealth Report) โดยสถาบันวิจัย Credit Suisse เปิดเผยว่า ปัจจุบันมีประชากรเพียง 56.1 ล้านคน (จาก 7,900 ล้านคนทั่วโลก) เท่านั้น ที่มีทรัพย์สินอย่างน้อย 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ราวๆ 33.5 ล้านบาท) . เมื่อพิจารณากลุ่มประชากรที่มีความมั่งคั่งดังกล่าว ก็พบว่ามีชาวอเมริกันราว 39.1% หรือคิดเป็น 1 ใน 10 หรือ 8.8% จากประชากรของประเทศสหรัฐฯ
      เผยสถิติที่น่าสนใจและพฤติกรรมการใช้งาน Blockdit ปี 2564 แม้สถานการณ์โควิด 19 ในประเทศไทยปีที่ผ่านมามีแนวโน้มการระบาดที่สูงขึ้น ทำให้เกิดผลกระทบในด้านต่าง ๆ มากมาย รวมถึงพฤติกรรมของคนไทยที่เปลี่ยนไป แต่อย่างไรความต้องการในการเสพข้อมูลของคนไทยในช่องทางโซเชียลกลับสวนทางกันซึ่งมีแนวโน้มผู้ใช้งานที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น
      📍ดราม่า ‼️เมื่อมีคนบอกว่า "คุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ " ลอกผลงานคนอื่น 📍เมื่อมีการนำรูปที่คุณธนาธรวาด มาเทียบกับเจ้าของผลงาน ซึ่งมีลักษณะคล้ายกัน
      สรุป 5 กลยุทธ์ ดึงดูดลูกค้า ให้กลับมา "ซื้อซ้ำ"
      ดูทั้งหมด