มีบัญชีอยู่แล้ว?
เป็นบ่อยค่ะ ต้องหาว่าอะไรที่ทำให้เราหมดแพชชั่น สำหรับเราคือ เบื่อ จำเจ เราก็หาอะไรทำเพิ่มค่ะ แล้วสักพักนึงเราจะดีขึ้นเอง
  คำตอบอื่น
  • ตองเป็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะผ่านจุดนี้ที่คุณรู้สึกอยู่ ตองก้ใช้คำถามตัวเองกลับมาว่า
   งานที่ทำอยู่ช่วยทำให้เราได้พัฒนาตัวเองด้านไหนได้บ้าง และเงินที่ได้แต่ละเดือน เอาไปต่อยอดธุรกิจได้นะ อดทนทำก่อนรอจังหวะและโอกาสค่อยออกมา ตอง...
   • มีงานทำตอนนี้ ดีกว่าอีกหลายคนที่กำลังตกงานค่ะ มีคนที่อยากจะยืนบนจุดที่คุณกำลังอยู่ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ ลองหาความรู้ไปเรื่อยๆค่ะ แล้วลองทำดู เช่นง่ายๆเลยค่ะ ลองเขียนโน๊ตทบทวนตัวเอง ว่าเรามีความสุขกับอะไรบ้าง ทำอะไรแล้วมีความสุข อะไรสำคัญที่สุดในชีวิต ชอบทำอะไร จุดแข็ง/จุดอ่อ...
    • สาเหตุที่หมดมาจากไหนเอ่ย
     ถ้ามาจากงาน แสดงว่ามันไม่ใช่สิ่งที่คุณอยากทำจริง ๆ หรือไม่ก็อาจจะเป็นสิ่งที่คุณไม่ได้สนุกกับมันจริง ๆ... อ่านต่อ
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ประยุทธ์ รอด มติศาลรัฐธรรมนูญ เป็นนายกรัฐมนตรีตั้งแต่ ปี2560 ลุงตู่ อยู่ต่อ ศาลรัฐธรรมนูญ มีมติ วาระดำรงตำแหน่งนายกฯไม่เกิน 8 ปี ตามมาตรา 158 วรรค เริ่มนับจากวันที่ บังคับใช้รัฐธรรมนูญ
      iiG - อุดรธานี ที่ iiG เราเชื่อมั่นในศักยภาพของคนไทย และเชื่อว่ายังมีคนเก่งๆ อีกมากมายทั่วประเทศ ที่พร้อมแสดงศักยภาพ และต้องการนำความรู้ ความสามารถของตนเองมาใช้ในการทำงานที่สร้างคุณค่าให้แก่ตนเอง รวมไปถึงองค์กรและสังคม
      ฟุตบอลไทยลีก บางครั้งก็มีสตอรี่ที่มหัศจรรย์เหมือนกัน การย้ายตัวของจักรพันธ์ แก้วพรม ถือเป็นหนึ่งในนั้น เพราะคนเดียวสามารถเปลี่ยนโครงสร้างของทีมได้เลย เราคงเคยได้ยินกันบ่อยๆ ว่า ถ้าคุณซื้อนักเตะที่ "ถูกต้อง" เพียงคนเดียว บางทีอาจจะเปลี่ยนแปลงทีมได้จากหน้ามือเป็นหลังมือ และสิ่งนั้นก็เกิดขึ้นกับราชบุรี เอฟซี สโมสรที่ในฤดูกาลที่แล้วหนีตกชั้น แต่มาปีนี้อยู่รองจ่าฝูงและยังไม่แพ้ใครแม้แต่เกมเดียว
      The Tryst River Kwai | ที่พักสุดชิค จ. กาญจนบุรี ใครที่กำลังมองหาที่พักวันหยุดสุดสัปดาห์ใกล้กรุงเทพ บอกเลยว่า The Tryst River Kwai เป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาดสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดเพื่อชาร์จพลัง
      ดูทั้งหมด