มีบัญชีอยู่แล้ว?
พึ่งผ่านมาเมื่อปีที่แล้วเลยค่ะ โดนตอนรุ่นเด็ก 64 บอกตรงๆว่าตั้งแต่ปี 63 ไปเนี่ยคือหมดไฟจริงๆค่ะ เพื่อนก็ไม่ได้เจอ เรียนก็เรียนออนไลน์ไม่รู้เรื่องอีก อยู่แต่บ้านไปอ่านหนังสือนอกบ้านก็ไม่ได้ สิ่งเดียวที่ทำได้ตอนนั้นคือ ปรับตัวค่ะ พยายามหาเรื่องสนุกในการอ่านหนังสือ
เช่นตั้งเป้าหมายว่าอ่านครบ 2 ชมจะดูซีรี่ย์ 1 ตอนเป็นแรงบันดาลใจในการอ่านหนัง
อ่านครบ 1 ชมจะฟังเพลง จริงๆมาคิดในอีกแง่ว่าสิ่งที่เราเจอก็เหมือนข้อสอบในชีวิตที่จะผ่านเข้ามาให้เราฝึกทำไปเรื่อยๆ ในอนาคตก็ยังมีข้อสอบที่มากกว่านี้รอเราอยู่😩
สู้ๆนะคะ 💗✨👍🏻
ตอนพี่เตรียมสอบก็คือไม่ได้เรียนติวที่ไหนเลย อ่านหนังสือเองเหมือนกัน น่าเบื่อมาก
ค่าติวก็เเพงเกินไป ก็เลยตัดใจฮึบอ่านเอาเองค้าบ
  Studyjbss
  ขอบคุณมากๆ นะคะ 💖🙏🥰
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   [ #ห้องแต่งตัวสะเทือน ] ความปราชัยย่อยยับต่อลิเวอร์พูลล่าสุด ไม่มีทางเลยที่บอร์ดบริหารแมนฯยูไนเต็ดจะอยู่นิ่งเฉยทำเป็นทองไม่รู้ร้อนไปได้อีกต่อไป
   หญิงไทยอายุ 28 ที่สร้างบริษัท 30,000 ล้าน เป็นยูนิคอร์นในอินโดนีเซีย เส้นทางสตาร์ตอัป สู่ยูนิคอร์น ของ Ajaib แพลตฟอร์มการลงทุนในอินโดนีเซีย ที่มีคนเปิดบัญชี 1 ล้านคน ใน 2 ปี เป็นอย่างไร ? ลงทุนแมนสัมภาษณ์พิเศษ เป็นครั้งแรก คุณญาดา ปิยะจอมขวัญ Co-Founder ผู้ร่วมก่อตั้ง Ajaib ยูนิคอร์นตัวล่าสุดของอินโดนีเซีย
   เมื่อวันอาทิตย์ (24 ต.ค.) มหาวิทยาลัยไฮฟา (UH) ทางตอนเหนือของอิสราเอล เปิดเผยการศึกษาฉบับหนึ่งของอิสราเอล ซึ่งระบุว่าการบริโภคอาหารแปรรูปพิเศษ (ultra-processed food) เพิ่มโอกาสการเป็นโรคความดันโลหิตสูง และเพิ่มความเสี่ยงเป็นโรคไขมันในเลือดสูง (hyperlipidemia) นอกจากนั้น อาหารเหล่านี้ยังเพิ่มความเสี่ยงของการอักเสบในหมู่ผู้ที่เป็นโรคไขมันพอกตับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ผู้สูบบุหรี่
   เปิด6ประเด็นแจง"พระเกี้ยว"เป็นสัญลักษณ์ “เสมอภาค-เสรีภาพ” นายกราชบัณฑิตยสภา แจง 6 ประเด็น ยัน “พระเกี้ยว” เป็นสัญลักษณ์แทนรัชกาลที่ 5 ไม่ใช่สัญลักษณ์แห่งอำนาจเก่า การกดขี่ และความไม่เท่าเทียม แต่เป็นสัญลักษณ์ของความเสมอภาคและเสรีภาพของคนไทย
   ดูทั้งหมด