มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้คุณบอกรักตัวเองรึยัง?
ถ้าหากว่าคุณยัง ก็จงรีบบอกรักตัวเอง ในหนึ่งวันคุณอาจจะบอกรักคนที่คุณรักวันละหลายรอบ จนหลงลืมที่จะบอกรักตัวเอง การรักตัวเองคือรักที่ดีที่สุด สิ่งเหล่านี้เป็นแรงดึงดูด มันจะนำพาสิ่งที่ดีมาให้ตัวคุณ
2
ยกตัวอย่างเช่น : คุณเพิ่งเลิกกับแฟน คุณเสียใจมากจนร้องไห้ฟูมฟายไปหลายวัน หากคุณรักเขามากกว่าตัวคุณเอง คุณจะยอมทำทุกอย่างเพื่อให้เขากลับมา แม้ว่าจะดูแย่ ดูด้อยค่าก็ตาม ขอแค่เขากลับมาคุณทำได้ทุกอย่าง แต่เมื่อไหร่ที่คุณรักตัวเองมากพอ คุณจะกลับมามีสติ หันกลับมาดูแลตัวเอง ทำจิตใจตัวเองให้กลับมาดีดังเดิม หรือหันกลับมาดูแลใส่ใจ ความรู้สึกตัวเองมากขึ้น และทำตัวคุณเองให้มีคุณค่า ย่อมจะดึงดูดคนที่ดีๆ และสิ่งที่ดีๆเข้ามาอีกด้วย
หากวันนี้มันแย่ มันเหนื่อย คุณไม่ผิดเลย คุณเป็นเพียงมนุษย์ธรรมดาคนนึง อาจจะมีผิดพลาดล้มเหลว สับสน แต่คุณก็ผ่านไปได้เสมอมา คุณเก่งที่สุด
2
จงใช้มือตบที่ไหล่เบาๆ บอกรักตัวเอง ให้กำลังใจตัวเองในทุกๆวัน
2
สำหรับใครที่ผ่านมาแล้วมีข้อความ หรือข้อคิดดีๆสามารถแสดงความคิดเห็นกันได้นะคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุปมุมมองการเข้าซื้อกองทุนต่างประเทศ by หนีดอย ประจำวันที่ 19 ม.ค. 2022 "Dow Jones ปิดร่วงลงกว่า 500 จุดในวันอังคาร (18 ม.ค.) เนื่องจากหุ้นกลุ่มธนาคารดิ่งลงอย่างหนัก หลังจากโกลด์แมน แซคส์ เปิดเผยกำไรลดลงในไตรมาส 4/2564 ขณะที่หุ้นกลุ่มเทคโนโลยีร่วงลงหลังจากอัตราผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐพุ่งขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบ 2 ปี"
   เริ่มต้นใช้ Blockdit ฉบับมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 2 : เมนูสำคัญใน Blockdit ใช้งานง่ายสนุกด้วย ซีรีส์คอนเทนต์สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 2 ที่จะแนะนำเมนูสำคัญต่างๆในแอปพลิเคชัน Blockdit ว่าใช้ทำอะไรได้บ้าง รับรองว่าอ่านจบแล้วจะเล่น Blockdit ได้ไหลลื่นและสนุกขึ้นอย่างแน่นอน
   เปิดประเด็น หมูแพง แพงขึ้น แพงขึ้น แพงจนเกือบเท่าค่าแรงขั้นต่ำ เรื่องหมูแพงนี้ มีหลายประเด็นด้วยกัน แต่ประเด็นใหญ่ที่เป็นแก่นกลางสำคัญของปัญหาคือการไม่เร่งแก้โรคระบาดหมูตั้งแต่แรกเริ่ม ปล่อยให้เรื่องบานปลายจนในที่สุดเกษตรกรเลี้ยงหมูต้องล้มหายตายจากไปตลาดถึง 80-90% จนนำไปสู่หมูขึ้นราคาแพง ทั้งแผ่นดิน
   เนียวีดีมายารูกา โดย
   ดูทั้งหมด