มีบัญชีอยู่แล้ว?
ปกติถ้าชีวิตเรามีความสุข​ หรือเรียบๆจะไม่ค่อยฝันอะไรค่ะ​ ซึ่งจริงๆเราชอบการฝันมากจะชอบมสกหากเป็นฝันร้ายค่ะเราว่ามันสนุกมากๆ​ 😂 แต่ช่วงชีวิตที่จำความฝันไม่ได้เรารู้สึกตื่นมาแล้วโหวงๆค่ะ​ เหมือนชีวิตอีกด้านมันเงียบงัน​เช่นเดียวกับโลกความจริง​ ดังนั้นสิ่งที่ทำให้เราจำความฝันได้​คือการดูหนังสยองขวัญ​หรือดูคลิปผีค่ะ​
768426
เป็นแนวคิดที่น่าสนใจ ขอบคุณครับ
คำตอบอื่น
 • เปรียบเทียบเหมือนการไปเที่ยวสวนสนุกครับ ทำไมคนชอบเข้าบ้านผีสิง ทำไมคนชอบเล่นเครื่องเล่นที่หวาดเสียวน่ากลัว
  เพราะว่ามันให้ความ สนุก ตื่นเต้น ลุ้นระทึก หวาดเสียว ตกใจ แต่ “ปลอดภัย”
  ...
  768426
  ขอบคุณครับ มีประโยชน์มากๆ
 • หนังผีดูแค่สนุกแต่ก็ยังดีกว่าละครน้ำเน่าที่หลายๆช่องนำเสนอที่ไม่มีอะไรมากไปกว่าแม่ผัวลูกสะใภ้หรือพ่อแง่แม่งอนระหว่างนางเอกกับพระเอกซึ่งทั้งหมดทั้งปวงไม่ได้สร้างสรรค์อะไรในสังคมเลยครับ ไม่ใช่เฉพาะในประเทศไทยนะครับในต่างประเทศที่ไปใช้ชีวิตอยู่ก็มีเช่นกันอย่างอินโดนีเซีย
  768426
  ได้ความรู้ ขอบคุณครับ
 • ฟังเยอะๆดูเยอะๆจะจับทางมันได้ จับทางนะไม่ได้หมายรวมถึงจัดการมันได้ 55
 • ผมชอบดูหนังผีครับ
  ดูแล้วตื่นเต้นดีครับ
  ดูมากๆแล้วทำให้เราไม่กลัวผีครับ
 • ถามถึงประโยชน์ผมว่าน้อย
  แต่มันดีตรงสามารถสนองอารมณ์ของคนที่
  ชอบแนวนี้ได้
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ประมวลภาพเหตุการณ์ "น้ำท่วมกรุงโซล" น้ำท่วมใหญ่จากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปี
  EP5 ทำไมผู้บริหารองค์กรใหญ่ ต้องสวมหัวใจเถ้าแก่ | Executive Cafe องค์กรจะทำอย่างไร เพื่อไม่ให้กลายเป็นธุรกิจที่หลีกเลี่ยงการตัดสินใจ (Risk Avoidance)!? . การปลูกฝังจิตสำนึกเรื่องความเป็นเจ้าของกิจการ (Entrepreneurship) ให้กับผู้บริหารในองค์กร เป็นเรื่องจำเป็นและสำคัญอย่างยิ่ง เพราะจะเป็นคุณสมบัติสำคัญของผู้บริหารที่จะนำพาองค์กรให้ปรับตัวได้ทันท่วงที และพร้อมรับมือกับทุกวิกฤตที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ใน EP นี้ เชิญรับฟังแนวคิด และวิธีการ ปลูกฝังจิตสำนึกความเป็นเจ้าของกิจการ ให้กับผู้บริหารในระดับต่างๆ . . Why should Corporate Leaders possess Entrepreneurship mindset?! How would corporates prevent an error trap of being a risk avoidance organization!? . Cultivating a consciousness of business ownership (Entrepreneurship) to executives in the organization is very important. Such kind of growth mindset will facilitate corporate leaders to be agile, and make decision in a timely fashion. In this EP, please listen to ideas and methods of cultivating business ownership consciousness to executives at various levels (English subtitles are auto- generated)
  กรณีศึกษา Liberty Reserve ธุรกิจไอเดียดี แต่เจ้าของติดคุกหัวโต หากพูดถึงธนาคาร เราก็น่าจะนึกถึงสถานที่ปลอดภัย ที่จะช่วยรักษาเงินต้นของเราได้ แต่รู้หรือไม่ว่า ยังมีธนาคารอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ทำธุรกิจอยู่ในขั้วตรงกันข้าม เพราะมันถูกใช้เป็นแหล่งฟอกเงิน และโอนเงินผิดกฎหมาย
  ประท้วง! ค่าตั๋วแหล่งเที่ยวมรดกโลกชม "กิ้งก่ายักษ์" อินโดนีเซีย แพงเว่อร์ ถ้าอยากชม"กิ้งก่ายักษ์" หรือมังกรโคโมโด ในแหล่งท่องเที่ยวมรดกโลกของอินโดนีเซีย ต้องคิดใหม่แล้ว เพราะค่าตั๋วเข้าชมสูงลิบลิ่ว ทำให้ประชาชนออกมาประท้วง
  ดูทั้งหมด