มีบัญชีอยู่แล้ว?
👀สมาธิหล่นหาย!!!
จะเก็บกลับมาหรือรักษาไว้ได้ยังไง???🦋
วินดาเองก็ส่องหาเทคนิควิธีเพื่อลองนำมาใช้กับตัวเองเรื่อยๆค่ะ หาแนวทางที่เหมาะกับตัวเอง โอเคบ้าง ไม่โอเคบ้างก็ไม่เป็นไรถือว่าได้ลองแล้วค่ะ
Podcast นี้เป็นสิ่งที่วินดาเจอดีมาแล้วยินดีมากๆที่จะแชร์เผื่อทุกคนนะคะ ชอบเทคนิคไหน อยากลองวิธีอะไร เดินทางไปฟังด้วยกันค่ะ
ถ้าพร้อมแล้ว…หยิบหูฟังคู่ใจแล้วตะลุยฟังไปด้วยกันเลยคร๊าาาา🙋🏻‍♀️🎧😄🦋
#windasharing
ถ้าอยากฟังเพิ่มเติมจากคุณนิ้วกลม กด Link ด้านล่างได้เลยนะคะ🤩👇🏻

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  มีอะไรลูกมาคุยกับ ป้าพา
  มาปรบมือต่ะน้องวินดา
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สื่อฮ่องกงเตือน พบสารก่อมะเร็งในขนมปังเจ้าดังของมาเลย์ สายคนรักขนมปังกรอบ แคร็กเกอร์ มีระแวง เมื่อหน่วยงานคุ้มครองผู้บริโภคของฮ่องกงออกมารายงานว่า พบสารที่มีความเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดมะเร็งในร่างกายเราในผลิตภัณฑ์ ขนมปังกรอบ แคร็กเกอร์ บิสกิต ที่ผลิตโดย Hup Seng ผู้ผลิตขนมปังเจ้าดังในมาเลยเซีย
   ## เพราะทุกสิ่งบนโลกนี้ มีสองด้านเสมอ โควิดเองก็เช่นกัน มาดูกันว่า…โควิดเปลี่ยนแปลงระบบการศึกษาไปมากแค่ไหน ## นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ขึ้น วิกฤตการณ์นี้ได้สร้างความปั่นป่วนแก่สังคมโลกในหลายแง่มุม คล้ายไฟลามทุ่ง ที่เมื่อไฟถูกจุดติดแล้ว ก็ยากต่อการหยุดยั้ง แต่หากมองให้ดีๆ แล้ว ใช่ว่าการมาครั้งนี้ของโควิด-19 จะมีแต่เรื่องเลวร้าย ในบางครั้งค่ำคืนที่มืดมิดที่สุด ก็ทำให้เราเห็นดวงดาวเด่นชัดที่สุด เช่นเดียวกันกับสถานการณ์ของภาคการศึกษาตอนนี้ค่ะ
   ฝรั่งเศสโอนเงิน 100 ยูโรเข้าบัญชี ประชาชนโดยตรงเยียวยาน้ำมันแพง รัฐบาลฝรั่งเศสเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากปัญหาค่าไฟแพง โอนเงินเข้าบัญชีโดยตรงประชาชนคนละ 100 ยูโร ไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลดแอพฯและไม่ต้องกรอกเอกสารให้ยุ่งยาก
   𝙈𝙤𝙯𝙯𝙖𝙧𝙚𝙡𝙡𝙖 𝙘𝙝𝙚𝙚𝙨𝙚 มอสเซลเรลลาชีส 🧀 ผลิตจากน้ำนมควายจริงหรือ ? 🙋 : จริงค่ะ มอสเซลเรลลาชีส มีต้นกำเกิดมาจากประเทศอิตาลี โดยเริ่มต้นผลิตจากน้ำนมควายจริง 😛 ด้วยกรรมวิธี pasta filata ซึ่งเป็นกรรมวิธีดั้งเดิม ที่ได้รับการรับรองความชำนาญพิเศษจากสหภาพยุโรป (Traditional Speciality Guaranteed) ในปี 2541
   ดูทั้งหมด