ตามรอยภาพยนตร์ “แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว”
Hakodate x Hokkaido x Japan
Intro แป๊บ ด้วยความที่หมินชอบหนังแฟนเดย์มากๆ ตอนไปเที่ยวฮอกไกโด หมินเลยแวะไปเที่ยวเมือง Hakodate ซึ่งอยู่ทางใต้ของ Sapporo นั่งรถไฟประมาณ 4 ชั่วโมงเองแก 🙄 คือแบบชั้นแพลนไว้ว่าจะต้องเก็บทุกที่ที่ ”คุณนุ้ยกับเด่นชัย” ไปให้ครบ แล้วชั้นก็ตรัสรู้ได้ว่า มันไม่มีทางเก็บได้ภายในวันเดียว หนังแกงเรานี่หว่า 555 เราเลยต้องเจาะทีละโซน ว่าแร้วเราก็เริ่มแพลนเลยสถานที่กันเลย
1. Kanemori Red Brick Warehouse
โกดังอิฐแดง ในหนังคือคุณนุ้ยกับเด่นชัยกินไอศกรีมและก็ปาหิมะใส่กัน เราต้องไม่พลาดดดดด ปักหมุดใน google maps ซิคะรออะไร
2. Hachiman-Zaka Slope
ฉากถนนสวยๆ เดินชิวๆ หนาวๆ อะแกที่คุณนุ้ยกับเด่นชัยเค้าเล่นมุกกัน ใกล้กับโกดังอิฐแดงมากๆ
3. Mount Hakodate
ที่เค้าขึ้นไปชมวิวพระอาทิตย์ตกกันอะแก หนาวฝุดๆ ลมแรงมากแม่
แกคือ 3 ที่นี้ใกล้กันมากจ้า เดินชิวๆ แล้วค่อยไปขึ้นกระเช้าได้เลย
ปล.
- ลมแรงมาก ใส่เสื้อกันลมด้วยน้า
- เมืองนี้ค่อนข้างสงบ + แอบเหงา (คหสต.) นะจ้ะ
แต่ก็คลาสสิคไปอีกแบบ
- Kanemori Red Brick Warehouse ปิดเร็วนะครัชเช็คเวลาดีดี
- Mount Hakodate ช่วง Twilight คือดีงามสิบระดับ
#Fanday #ตามรอย #แฟนเดย์แฟนกันแค่วันเดียว
#MoT #MemoriesofThings
แอดมิน #Outernut
30รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อธิบายข่าวการหมุนของแก่นโลก #ตามเนื้องานวิจัยจริงๆ (เรียบเรียงโดย สัมโมทิก สวิชญาน)
   ดูแลหน้าอกหลังศัลยกรม #ไม่ดี มีแต่ปัญหา พูดถึง ❥เรื่องการศัลยกรรมเสริมหน้าอก เพื่อแก้ไขปัญหา ❌อกไข่ดาว ❌ใส่เสื้อไม่สวย ❌ไม่มั่นใจ เลยต้องใช้วิธีนี้ เพื่อมาเสริมความมั่นใจให้ตัวเอง . แต่เมื่อเสริมหน้าอกเรียบร้อยแล้ว ต้องดูแลรักษาเป็นอย่างดีมากๆ เพราะถ้าดูแลไม่ดี เตรียมพบกับปัญหาเหล่านี้ได้เลย ที่จะตามมาในไม่ช้าได้เลย . #หน้าอกแตกลาย เกิดจากการเสริมซิลิโคนที่หน้าอกใหญ่เกินไป เพราะผิวหนังขยายให้เข้ากับหน้าอกที่เสริมเข้าไป แต่บางคนเสริมใหญ่เกิน ผิวหนังที่หน้าอกขยายตัวไม่ทัน ขนาดหน้าอกที่เสริมเข้าไป จนเกิดรอยแตกขึ้นมา . #น้ำเหลืองคั่ง อาจเกิดได้หลังเสริมหน้าอก ถ้าน้ำเหลืองมีน้อย ก็ไม่จำเป็นต้องทำอะไร เราะร่างกายจะดูดซึมเข้าสู่ กระแสเลือดได้เอง แต่ถ้าน้ำเหลืองมีมาก ต้องไปพบแพทย์ เพื่อให้แพทย์เจาะดูดน้ำเหลืองที่คั่งออก . #เลือดคั่ง เป็นภาวะที่มีเลือดออกมากในโพรงช่องหน้าอก เลือดที่ออกมาจากเส้นเลือด จะคั่งในช่องว่างที่เราเปิดไว้ เพื่อใส่ถุงเต้านม ถ้าแผลปิดได้สนิท จะมีแรงกดให้เลือดหยุดไหลได้เอง ก้อนเลือดจะทำให้เต้านมมีขนาดใหญ่ เขียว ช้ำและปวดมาก . #หน้าอกห่างหรือชิดเกินไป เกิดจากการที่พยายามทำให้เต้านมชิดกันมากๆ โดยการเซาะโพรงด้านในมากเกินไป บริเวณตรงกลางเนื้อให้ร่องดูลึกขึ้น หน้าอกติดกันมักพบในผู้หญิงที่มีรูปร่างผอม เพราะ มีเนินเนื้อและไขมันตรงร่องหน้าอกน้อย . #ถุงซิลิโคนเคลื่อน ถุงซิลิโคนเลื่อนลงต่ำมาก ทำให้หัวนมอยู่สูงเกินไป เมื่อเทียบกับสัดส่วนของเต้านม ถ้าถุงอยู่ต่ำในระยะแรก มักเกิดในระหว่างผ่าตัด มีการเปิดช่องว่างต่ำเกินไป แต่ถ้าการเคลื่อนเกิดหลังผ่าตัดระยะหลังมัก เกิดจากน้ำหนักของถุงเต้านมถ่วงลงล่าง . #พังผืดรัดซิลิโคน ปกติเวลาเราใส่ซิลิโคนเข้าไปในร่างกาย ร่างกายเราจะสร้างพังผืดมาหุ้มโดยอัตโนมัติทุกคน โดยทั่วไปจะมีลักษณะบางๆ เหมือนฟิล์มหุ้มอาหาร ซึ่งพังผืดที่เกิดขึ้นนี้ จะมีการหนาตัวขึ้น ในระดับที่หนาและเหนียวเหมือนถุงหนังเลย และอาจถึงขั้นแข็งเหมือนหินก็เป็นได้ . ฉะนั้น ถ้าไม่อยากให้ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นกับตัวคุณเอง คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะดูแลคุณ หลังทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกโดยเฉพาะค่ะ
   พนักงานวิญญาณเถ้าแก่ โลกที่ไม่ง่ายในวันนี้ดูเหมือนจะทำให้น้องๆรุ่นใหม่ที่ทำงานในบริษัทต้องลำบากมากขึ้นกว่าในอดีตมาก จะเจริญเติบโตในหน้าที่การงานก็ยากขึ้นมาก งานหลายอย่างก็ถูก AI ทดแทนไป เงินเดือนก็ไม่ได้มากพอที่จะมีชีวิตที่ดี ตอนผมเริ่มงานปริญญาโทเมื่อสามสิบปีก่อน เงินเดือนตอนนั้นหมื่นแปด
   เจียไต๋หุ้นพุ่งกว่า 200% สูงสุดรอบ 7 ปี หลังข่าว ‘ธนินท์’ พบ ‘แจ็ค หม่า’ ราคาหุ้นเจียไต๋ทะยาน 251.88% ทำนิวไฮรอบ 7 ปี หลังสื่อฮ่องกงตีข่าวเจ้าสัวธนินท์พบแจ็ค หม่า ที่ฮ่องกงช่วงตรุษจีน
   ดูทั้งหมด