มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใจหาย ใจคว่ำ ดูแล้วร้องไห้ 😭
คนอะไรใจร้าย ใจดำ ทำได้ลงคอ
3
ทุกคนรู้ยัง !! มันมีช่องยูทูบช่องหนึ่ง ที่เค้าอุตส่าห์ถ่ายคลิปเลี้ยงน้องหมูผู้น่ารักลงช่องทุกวัน ๆ ให้คนดูความน่ารักของเค้ากับหมูตัวน้อยตัวนั้น
แต่ประเด็นสำคัญของเค้าคือ เค้าบอกว่าเลี้ยงน้องหมูครบ 100 วัน แล้วเค้าจะนำน้องหมูตัวนี้มากิน ไม่น่าเชื่อเลย 😌
1
ที่สำคัญวันนี้คือวันที่ 100 ค่ะทุกคน😭
ซึ่งเค้าลงคลิบได้ไม่กี่ชม.ทะลุ 1 ล้านวิวไปแล้วค่ะ
2
นิดเองทราบเรื่องนี้ เพราะเปิดเจอในคลิบ Tiktok ค่ะ
นิดก็รีบตามไปส่องในช่องยูทูบช่องดังกล่าว ภาพแรกที่เจอคือ หมูย่างตัวน้อย (หมูหัน) บอกเลยดูคลิบแล้วเศร้ามากกกก ยิ่งเลื่อนดูคลิบเก่า ๆ ที่เขาลงน้องหมูตัวนี้ ยิ่งใจหาย
1
อยากบอกว่าถ้าใครที่ติดตามดูน้องมาตั้งแต่แรก คงรับไม่ได้แน่นอน มันเจ็บปวดมาก กับคลิบล่าสุดที่เค้าลง ซึ่งเป็นคลิบหมูย่าง ภาพและเสียงเศร้ามากกก เลยค่ะ
3
น้องหมูตัวนี้ชื่อว่า คาลวี ค่ะทุกคน เป็นลูกหมูสีขาว ใครเห็นก็ต้องหลงรัก ใครอยากรู้ว่าน้องน่ารักแค่ไหนไปส่องดูที่ช่อง 👇👇
เป็นช่องภาษาญี่ปุ่นนะคะ ดูแล้วอยากไปเรียนภาษาญี่ปุ่นเลยค่ะ เพราะอยากรู้ว่าเค้าเม้นท์อะไรกัน จะให้เอามาแปลทุกเม้นท์ก็คงไม่ได้เขียนขทความนี้กันพอดี แต่ถ้าใครสังเกตเห็นในคลิบ ตอนใกล้จะจบคลิบ จะมีภาษาญี่ปุ่นขึ้นมา แว่บ ๆ นาทีที่ 3.13 บอกว่า มันคือนิยาย (แปลภาษา)
ถ้าเกิดมันเป็นเรื่องที่เค้าแต่งขึ้นมาก็ดีสิคะ อ้าว..ใครอยู่ญี่ปุ่นมาช่วยพี่หน่อย ตกลงเรื่องจริง หรืออิงนิยาย แต่ที่แน่ ๆ ทำพี่เสียน้ำตาไปแล้วหละ 😭 แต่ถ้าหลอกเรื่องนี้พี่ให้อภัยได้ อยากให้น้องอยู่ต่อ น้องน่ารักมาก ๆ ❤️
1
สำหรับบทความนี้คงจบแค่นี้นะคะทุกคน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามกันต่อไป และถ้าผิดพลาดประการใด นิดก็ขออภัยทุกคนด้วยนะคะ ไม่เชี่ยวชาญภาษาญี่ปุ่นคร่า
4
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความของนิด 🙏🏻❤️ ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงกันทุกคนนะคะ สวัสดีค่ะ
1
  เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น
  น่าสงสารแต่มันคือเรื่องจริงเนาะ ที่ญี่ปุ่นมีคนทำโปรเจ็กต์ให้เด็กๆ ทำแกงกะหรี่ขึ้นมา 1 จานโดยที่ต้องทำเองหมดเลย จานก็ปั้นเอง ข้าวก็ปลูกเอง ไก่ก็เลี้ยงต... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • อึดถึกทนที่แท้ทรู 'The Last Supper' ภาพวาดที่รอดพ้นมาแล้วทุกภัยอันตราย ไม่ว่าเป็นระเบิด หรือแม้แต่เป็นเป้ายิงปืน!?
   A SLICE OF HAPPINESS พอเราพูดถึงพิซซ่า เรามักจะนึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขเสมอ ไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิด ดินเนอร์กับครอบครัวแบบพร้อมหน้า หรือแม้กระทั้งงานแต่งงาน
   มหาเศรษฐีวัย 65 แต่งสาว 19 ประกาศกร้าว “นี่คือรักแท้” สรุปได้แค่ 2 เดือน เลิก‼️ “เหตุหักโหมมากเกินไป😰”
   เปิดขุมทรัพย์ LINE MAN Wongnai ขาดทุนพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์น 3.7 หมื่นล้าน Creden Data เปิดผลประกอบการ LINE MAN Wongnai ย้อนหลัง 4 ปี ขาดทุนกว่าพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์นใหญ่สุดในไทย มูลค่าบริษัททะลุ 3.7 หมื่นล้านบาท หลังทุนรอบซีรีส์บี ที่มีมูลค่าถึง 9.7 พันล้านบาท
   ดูทั้งหมด