มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใจหาย ใจคว่ำ ดูแล้วร้องไห้ 😭
คนอะไรใจร้าย ใจดำ ทำได้ลงคอ
3
ทุกคนรู้ยัง !! มันมีช่องยูทูบช่องหนึ่ง ที่เค้าอุตส่าห์ถ่ายคลิปเลี้ยงน้องหมูผู้น่ารักลงช่องทุกวัน ๆ ให้คนดูความน่ารักของเค้ากับหมูตัวน้อยตัวนั้น
แต่ประเด็นสำคัญของเค้าคือ เค้าบอกว่าเลี้ยงน้องหมูครบ 100 วัน แล้วเค้าจะนำน้องหมูตัวนี้มากิน ไม่น่าเชื่อเลย 😌
1
ที่สำคัญวันนี้คือวันที่ 100 ค่ะทุกคน😭
ซึ่งเค้าลงคลิบได้ไม่กี่ชม.ทะลุ 1 ล้านวิวไปแล้วค่ะ
2
นิดเองทราบเรื่องนี้ เพราะเปิดเจอในคลิบ Tiktok ค่ะ
นิดก็รีบตามไปส่องในช่องยูทูบช่องดังกล่าว ภาพแรกที่เจอคือ หมูย่างตัวน้อย (หมูหัน) บอกเลยดูคลิบแล้วเศร้ามากกกก ยิ่งเลื่อนดูคลิบเก่า ๆ ที่เขาลงน้องหมูตัวนี้ ยิ่งใจหาย
1
อยากบอกว่าถ้าใครที่ติดตามดูน้องมาตั้งแต่แรก คงรับไม่ได้แน่นอน มันเจ็บปวดมาก กับคลิบล่าสุดที่เค้าลง ซึ่งเป็นคลิบหมูย่าง ภาพและเสียงเศร้ามากกก เลยค่ะ
3
น้องหมูตัวนี้ชื่อว่า คาลวี ค่ะทุกคน เป็นลูกหมูสีขาว ใครเห็นก็ต้องหลงรัก ใครอยากรู้ว่าน้องน่ารักแค่ไหนไปส่องดูที่ช่อง 👇👇
เป็นช่องภาษาญี่ปุ่นนะคะ ดูแล้วอยากไปเรียนภาษาญี่ปุ่นเลยค่ะ เพราะอยากรู้ว่าเค้าเม้นท์อะไรกัน จะให้เอามาแปลทุกเม้นท์ก็คงไม่ได้เขียนขทความนี้กันพอดี แต่ถ้าใครสังเกตเห็นในคลิบ ตอนใกล้จะจบคลิบ จะมีภาษาญี่ปุ่นขึ้นมา แว่บ ๆ นาทีที่ 3.13 บอกว่า มันคือนิยาย (แปลภาษา)
ถ้าเกิดมันเป็นเรื่องที่เค้าแต่งขึ้นมาก็ดีสิคะ อ้าว..ใครอยู่ญี่ปุ่นมาช่วยพี่หน่อย ตกลงเรื่องจริง หรืออิงนิยาย แต่ที่แน่ ๆ ทำพี่เสียน้ำตาไปแล้วหละ 😭 แต่ถ้าหลอกเรื่องนี้พี่ให้อภัยได้ อยากให้น้องอยู่ต่อ น้องน่ารักมาก ๆ ❤️
1
สำหรับบทความนี้คงจบแค่นี้นะคะทุกคน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามกันต่อไป และถ้าผิดพลาดประการใด นิดก็ขออภัยทุกคนด้วยนะคะ ไม่เชี่ยวชาญภาษาญี่ปุ่นคร่า
4
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความของนิด 🙏🏻❤️ ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงกันทุกคนนะคะ สวัสดีค่ะ
1
  เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น
  น่าสงสารแต่มันคือเรื่องจริงเนาะ ที่ญี่ปุ่นมีคนทำโปรเจ็กต์ให้เด็กๆ ทำแกงกะหรี่ขึ้นมา 1 จานโดยที่ต้องทำเองหมดเลย จานก็ปั้นเอง ข้าวก็ปลูกเอง ไก่ก็เลี้ยงต... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   นิยายเสียง | กามเทพชิงรัก ep9 กริ้ง!!! กริ้ง!!! กริ้ง!!! อาทิตยารอเสียงปลายสาย ด้วยหัวใจที่เต้นระส่ำ ขณะที่มันกำลังดังอยู่อีกฟากหนึ่ง และเพียงชั่วอึดใจเท่านั้น เสียงรับสายที่ทำให้เธอรู้สึกใจชื้นขึ้นมาได้บ้างก็เอ่ยขึ้น “ไงครับ เข้านอนหรือยัง” เบนจามินรับสายและถามด้วยความเป็นห่วง ขณะที่เขาอยู่ในห้องนอนแล้วหลังจากทานมื้อค่ำ “คุณบี๋!!! ช่วยซันด้วย” ประโยคแรกของเธอก็ทำให้เขาตกใจแทบจะทำโทรศัพท์ร่วง “ซันชายน์!!! เกิดอะไรขึ้น บอกพี่มาซิ” เขาถามอย่างร้อนใจและเป็นห่วง เมื่อได้ยินเสียงสะอื้นไห้ของเธอ “ซัน!!! ขับรถหลงทาง ไม่รู้ว่าตัวเองขับมาถึงไหน” เธอพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเทา เจือด้วยเสียงร้องไห้ “ละ ละ หลงทางอย่างนั้นเหรอ ซันไปไหน พี่นึกว่าอยู่คอนโดเสียอีก” “คุณบี๋!!! คุณโดมหลอกซันมา คุณโดมรังแกซัน คุณบี๋มาช่วยซันด้วย” เท่านั้นหละเขาก็ตกใจแทบช็อกหนักกว่าเดิม และจะไม่ถามอะไรให้เสียเวลาอีกแล้ว “โดมเหรอ? แชร์โลเคชั่นมา พี่จะไปรับ” เขาบอกอย่างร้อนใจ “ค่ะๆ” จบคำเธอก็รีบแชร์โลเคชั่นผ่านทางไลน์ให้เขาทันที “ซันไม่ต้องวางสายนะ พี่จะไปรับเดี๋ยวนี้เลย” “ค่ะ”
   เช็คครบ จบทุกความเสี่ยงของกองทุนรวม ระดับไหนสไตล์เรา ? รู้ไหมว่า ในปัจจุบันนั้น เราสามารถแบ่งกองทุนออกเป็นหลากหลายประเภท ซึ่งหนึ่งในวิธีการแบ่งประเภทกองทุนที่นิยมใช้ก็คือ การแบ่งตาม "ระดับความเสี่ยง"
   ส่อง 9 เทรนด์โลก ที่จะส่งผลต่อเศรษฐกิจไทยใน 5 ปีข้างหน้า แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ เป็นแผนที่มีความสำคัญของประเทศที่เป็นเหมือน “เข็มทิศ” หรือ “หางเสือ” ที่จะกำหนดทิศทางของแผนงานอื่นๆของหน่วยงานภาครัฐ หรือภาคธุรกิจ ในระยะ 5 ปีข้างหน้า เมกะเทรนด์โลกที่จะกำหนดทิศทางของแผนเป็นเรื่องที่น่าสนใจ
   Squid Game ซอฟต์พาวเวอร์ของเกาหลีใต้ ที่ส่งผลกระทบต่อวงการ การตลาด, แฟชั่น และภาษา เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซีรีส์จากประเทศเกาหลีใต้เรื่อง Squid Game เพึ่งขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล โดยมียอดผู้เข้าชมถึง 111 ล้านบัญชี แซงหน้าแชมป์เก่าอย่าง ซีรีส์เรื่อง Bridgerton : Season 1 ที่มียอดผู้เข้าชม 82 ล้านบัญชี ไปเรียบร้อย
   ดูทั้งหมด