มีบัญชีอยู่แล้ว?
❣️ ส่องความสดใส…เหล่าสัตว์นานาชนิด ในอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน
🐌🐠🦀🐳🐙🐟🐌
เย็นนี้ ใครที่กำลังเครียดๆ จากที่ทำงาน หรือจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 อยู่ในขณะนี้ … มาตรงนี้เลยจ้าาาา
🐌🦀แอดจะพาเพื่อน ๆ ไปดูเหล่าสัตว์นานาชนิด ในอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน อาทิเช่น ปูไก่ ปูเสฉวนบก งูทะเล หอยเม่นหมวกกันน็อค ปลิงทะเล หอยเม่น ปลาการ์ตูนส้มขาว (นีโม) ฉลามครีบดำ โลมาปากขวด ฯลฯ ที่มาแจกความสดใสให้กับเพื่อน ๆ
...รับรองได้ว่าจะช่วยทำให้เพื่อน ๆ ได้คลายความเครียดกันอย่างแน่นอน ว่าแล้วไปเริ่มอมยิ้มกันดีกว่าจ้า
🐡หยุดอยู่บ้านเพื่อชาติ เราจะส่งธรรมชาติเพื่อคุณ
คลิป อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน
#อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน #กรมอุทยาน #prdnp #DNP #สายด่วน1362
  เขียนตามใจ ทำตามชอบ
  ถ่ายภาพได้สวยมากค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   10 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Metaverse ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2021 คำที่สื่อต่างๆ ทั้งไทยและต่างประเทศพูดถึงมากที่สุด คงจะเป็นคำว่า “Metaverse” แม้หลายคนจะไม่เข้าใจคอนเซ็ปต์ของมันนัก แต่ต่างเข้าใจกันดีว่า อีกไม่นาน สิ่งนี้จะมาเปลี่ยนชีวิตประจำวัน โลก ไปจนถึง ‘อารยธรรมมนุษย์’
   ทำไมยุงบินในรถวิ่งเร็วๆได้ ? #เรื่องที่สงสัยมานาน เวลานั่งรถยนต์ไปเที่ยวต่างจังหวัด แล้วดันมียุงบินหึ่งๆอยู่ในรถยนต์คันนั้น หลายคนอาจรู้สึกสงสัยว่าทำไมยุงถึงบินในรถที่มีความเร็วสูงขนาดนั้นได้ ทั้งที่ยุงไม่สามารถบินด้วยความเร็วเท่ารถยนต์ได้ คำถามนี้อาจจะฟังดูเรียบง่าย แต่เมื่อลองคิดหาคำตอบดูอาจจะพบว่ามันไม่ง่ายนัก บทความนี้จะค่อยๆอธิบายเรื่องการบินของยุงนั้นเข้าใจได้ตามลำดับดังนี้
   🔥 วิธีขยันแบบคนขี้เกียจ ! รู้ไหม? คนฉลาดหลายๆ คน เป็นสุดยอดคนขี้เกียจชนิดหาตัวจับยาก อย่าปล่อยให้ภาพลักษณ์ของคนขี้เกียจมาหลอกลวงคุณได้ บางทีความขี้เกียจอาจเป็นสิ่งที่คุณควรจะมีก็ได้นะ
   อีลอน มัสก์ กลายเป็นคนไร้บ้าน ล่าสุด อีลอน มัสก์ ได้กลายเป็นคนไร้บ้านไปเรียบร้อย หลังจากเขาขายบ้านหลังสุดท้ายในแคลิฟอร์เนียไปเรียบร้อย
   ดูทั้งหมด