รู้เท่าทันความสุขมังครับ
3ถูกใจ
152รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • (การได้เรียนรู้ เข้าใจได้พบเจอสิ่งต่างๆ การได้เห็นมุมมองใหม่ๆ ) จริงๆความสุขมันไม่มีจริงหรอกนะคะมันอยู่ที่ตัวเราว่ามีความทุกข์มากน้อยแค่ไหนในแต่ละวัน เพราะฉะนั้นไม่ต้องตามหามันหรอกค่ะ เพราะมันไม่มีอยู่จริง ใช้ชีวิตไปเถอะค่ะอย่าไปคำนึงถึงมันเลย แล้วคุณจะได้เรียนรู้ชีวิตว่าความสุข...
   • การมีอิสระจากทุกสิ่ง
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ดอกซากุระดองเกลือ อร่อยเกินคาดค่ะ ประมาณกลางเดือนหน้า ซากุระก็จะเริ่มบานแล้วนะคะ … วันนี้เลยจะเอาวิธีการรับประทานดอกซากุระของคนญี่ปุ่นมาฝากกันค่ะ
     ในยุคที่เทคโนโลยีดิจิทัลพัฒนาอย่างรวดเร็ว หากเราก้าวตามโลกไปไม่ทัน สุดท้ายก็อาจถูกทิ้งให้เป็นผู้ตาม หรือโดนดิสรับไปในที่สุด
     คนงานโรงงาน iPhone ในจีนถูกหักค่าแรง เพียงเพราะดื่มน้ำนานเกินไป คนงานในโรงงาน iPhone ของจีนกล่าวว่าเขาเห็นเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งถูกหักค่าจ้างเพราะใช้เวลาดื่มน้ำมากเกินไป
     สรุป ปมร้อน “ปลาหยก” ส่อล่มตั้งแต่ยังไม่เริ่ม! เรียกได้ว่าเป็นปมร้อนต่อเนื่อง นับตั้งแต่มีข่าวการเตรียมเปิดตัว “ปลาหยก” หรือ Jade Perch ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF โดยถูกตั้งคำถามว่า มันใช่ชนิดเดียวกันกับ “ปลาเก๋าหยก” หนึ่งในสัตว์น้ำที่อยู่ในบัญชี “ห้ามเพาะเลี้ยง” ตามประกาศกฎกระทรวงในปี 2564​ หรือไม่
     ดูทั้งหมด