มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพื่อเรียนรู้และเข้าใจค่ะ เพราะความไม่รู้มันอาจส่งผลเสียให้เราได้ค่ะ ไม่ว่าจะทำอะไรเราต้องอาศัยความรู้ ไม่ว่าความรู้จะมาจากสิ่งรอบตัวบ้าง หรือคนอื่นสอนบ้าง แต่ความรู้ในบางเรื่อง เราต้องต้องพึ่งหนังสือค่ะ เพราะหนังสือจะรวบรวมข้อมูลองค์ความรู้ต่างๆไว้ ให้เราแบบละเอียดเลย และการอ่านหนังสือยังฝึกให้เราเป็นผู้คิดวิเคราะห์ไปด้วย
 
เพราะชีวิตขับเคลื่อนด้วยปัญญาค่ะ
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เทรนด์พฤติกรรม DINK คู่รักที่ตั้งใจไม่มีลูก ทำให้รวยมาก กว่าจะเลี้ยงเด็กคนหนึ่งให้เติบโต ต้องใช้เงินเท่าไร ? ถึงแม้คำถามนี้ จะไม่ได้มีคำตอบที่แน่ชัด แต่เชื่อว่าผู้ปกครองหลาย ๆ คน ก็คงต้องการให้ลูกเติบโตมาในสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุด
  คุณเป็นโรคซึมเศร้า หรือไม่? โรคซึมเศร้า เป็นโรคที่ทำให้ผู้ป่วยมีอาการป่วยทั้งร่างกาย จิตใจ และความคิด มีสาเหตุจากหลายปัจจัย ทั้งด้านกรรมพันธุ์ การพลัดพรากจากพ่อแม่ในวัยเด็ก พัฒนาการของจิตใจ รวมทั้งปัจจัยทางชีวภาพ
  ระเบิดเวลาลูกใหญ่ "กองทุนน้ำมัน" ติดลบแสนล้าน "กองทุนน้ำมัน" ติดลบหลักแสนล้าน เพิ่มความยากลำบากในการบริหารราคาพลังงาน ทำให้การขายปลีกน้ำมันในประเทศไทยอาจสูงกว่าตลาดโลก เพราะต้องเก็บเงินเข้ากองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงจนกว่าจะพ้นสถานะติดลบ
  สูตรสำเร็จของแผนแห่งหายนะ... แผนการกำหนดเพดานราคาน้ำมันรัสเซียของกลุ่ม G7 อาจทำให้ราคาน้ำมันพุ่งขึ้นเกิน 200 เหรียญต่อบาเรล
  ดูทั้งหมด