มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความสุขในชีวิตของพี่คือการได้รับรู้ถึงความมีอิสระของตัวเอง ความสงบในจิตใจ
Happinesss-Life
สาธุๆๆครับ ความสุขใดจะเสมอด้วยความสงบนั้น ไม่มี...
คำตอบอื่น
 • เข้าใจในความสุขค่ะ รู้สึกมีความสุขก็คือสุข
  โดยไม่ปรุงแต่งความสุข☺️
 • รู้เท่าทันความสุขมังครับ
  กาสร
  อาจเรียกความสงบ
 • (การได้เรียนรู้ เข้าใจได้พบเจอสิ่งต่างๆ การได้เห็นมุมมองใหม่ๆ ) จริงๆความสุขมันไม่มีจริงหรอกนะคะมันอยู่ที่ตัวเราว่ามีความทุกข์มากน้อยแค่ไหนในแต่ละวัน เพราะฉะนั้นไม่ต้องตามหามันหรอกค่ะ เพราะมันไม่มีอยู่จริง ใช้ชีวิตไปเถอะค่ะอย่าไปคำนึงถึงมันเลย แล้วคุณจะได้เรียนรู้ชีวิตว่าความสุขที่ทุกคนพูดถึง ไม่ใช่ทุกสิ่งของชีวิตเลย
 • การมีอิสระจากทุกสิ่ง
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Do Kwon ให้สัมภาษณ์ครั้งแรก !! นับตั้งแต่การล่มสลายของ Terra : ในการสัมภาษณ์ครั้งแรกของเขานับตั้งแต่การล่มสลายของ Terra
  Solarwinds by nForce Secure ความสามารถในการมอนิเตอร์แบบครบวงจร การมอนิเตอร์ระบบหรือการเฝ้าสังเกตุการณ์เป็นสิ่งที่แต่ละองค์กรจำเป็นต้องให้ความสำคัญ เพื่อเป็นการตรวจสอบพฤติกรรม การรวบรวมข้อมูล การวิเคราะห์ การแก้ไขปัญหาต่างๆ
  ⚠️[BREAKING]⚠️ Michael Burry ขายหุ้นทุกตัวออกหมดพอร์ต ! และเข้าซื้อหุ้นใหม่ 1 ตัว เพื่อถือไว้เพียงหุ้นตัวเดียวคือ... เมื่อสักครู่นี้ทาง Michael Burry นักลงทุนขา Short ชื่อดังจากเรื่อง "The Big Short" เพิ่งยื่นรายงานของการซื้อขายหุ้นในไตรมาสที่ 2 ให้กับ กลต. และเราก็พบว่าทาง Burry นั้นได้ขายหุ้นทุกตัวออกหมดพอร์ต !
  กรณีศึกษา TCL แบรนด์ทีวีจีน ที่ขายดีกว่า SONY หากพูดถึงแบรนด์ผู้ผลิตทีวี หลายคนก็น่าจะนึกถึง Samsung และ LG จากเกาหลีใต้ หรือ SONY จากประเทศญี่ปุ่น
  ดูทั้งหมด