มีบัญชีอยู่แล้ว?
ฟ้า กับ เมฆ คือเพื่อนกัน ตลอดไป
สวัสดีค่ะเพื่อนๆที่น่ารัก ทุกท่าน ทุกคน🥰
วันนี้มาดาม ไม่ได้ทำอะไร หลังจากทานข้าวเสร็จก็มานั่งจิ้มโทรศัพท์
และเปิดดูbdว่าวันนี้เพื่อนๆ เขียนบทความและลงคลิปอะไรกันบ้าง
มาติดตามและให้กำลังใจเพื่อนๆทุกคน เหมือนทุกวันตามปกติและวันนี้ ที่ไม่ปกติ ก็คือวันนี้ท้องฟ้า สวยสดใสมากๆค่ะ
ท้องฟ้าเป็นสีฟ้าๆ สดใส เมฆขาวๆๆลอยไปลอยมา นั่งมองแล้วเพลินๆดีนะคะ
เพื่อนๆเคยคิดเหมือนมาดามไหมคะ ว่าบ้างครั้งที่เราคิดอะไรไม่ออกหรือบ้างครั้ง ที่เราไม่สบายใจ ลองนั่ง นิ่งๆมองท้องฟ้า หรือสายฝน เพลินๆๆทำให้เราสบายใจขึ้น และ ทำให้สมองของเราโล่งๆก็จะคิดอะไรออก และได้ง่ายขึ้นมาค่ะ
วันนี้ไม่มีอะไรมากแค่ อยากมาให้กำลังใจ ทุกคน ทุกท่าน แค่นั้นเองค่ะ✌️🥰
  ส้ม(ad เพจป้าพา)
  วิวสวยมากกก
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เมื่อนักวิจัยบอกว่า Bennu มีหินละเอียดเพียบ NASA เลยส่ง OSIRIS-REx ไปเก็บตัวอย่าง เจอหินก้อนเท่าควายแทน ก่อนหน้าที่ NASA จะส่งยาน OSIRIS-REx ไปเก็บตัวอย่างพื้นผิวของดาวเคราะห์น้อย Bennu นั้น นักวิทยาศาสตร์ก็ใช้กล้องโทรทรรศน์ส่องมันซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อที่จะพิจารณาว่า Bennu นั้นมีสภาพเหมาะสำหรับการเก็บตัวอย่างจริง ๆ เช่น พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นดินร่วน หินขนาดใหญ่น้อย ลักษณะเหมือนทะเลทราย จากการวิเคราะห์ภาพถ่ายกล้องโทรทรรศน์นั้น พวกเขาก็เดาว่า Bennu น่าจะเป็นอย่างนั้นจริง ๆ
   เมื่อผมเป็นอาร์บิเตอร์ ตอน พาตัวเล็กไปแข่งหมากรุก 3 โดย NI/NA@Play_now Thailand สิ่งที่ควรรู้เมื่อผู้ปกครองอยากพาลูกหลานไปร่วมการแข่งขันหมากรุกสากล คือประเภทเกมการแข่งขันซึ่งแบ่งออกเป็น เกมสายฟ้าแลบ เกมเร็ว รวมถึงเกมมาตรฐานที่เจ้าตัวเล็กจะต้องจดบันทึกการแข่งขันลงในใบสกอร์ชีทได้เช่นเดียวกับผู้ใหญ่ โค้ชจึงจะสอนให้นักเรียนหมากรุกของเขารู้จักและเข้าใจกับระบบและวิธีการอ่าน การเขียนสัญลักษณ์ การจดบันทึกการเดินหมากรุกก่อนบทเรียนอื่นๆ
   ⚠️[BREAKING]⚠️ สิ้นสุดยุคน้ำมันแล้วหรือ ?!? เมื่อซาอุดีอาระเบีย ผู้ส่งออกน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดในโลกประกาศสัญญาว่าจะลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจกให้เป็น 0 ภายในปี 2060 ! โลกเรากำลังเดินหน้าสู่พลังงานสะอาดแบบไม่มีวันถอยหลังแล้ว ! 🇸🇦 No More Burning Fossil Fuels ! 🛢
   พระจอมเกล้าเอามือแตะหน้าผากเจ้าฟ้าจุฬาลงกรณ์ทรงรู้สึกว่าร้อนมาก จึงให้กลับวังไปพักผ่อน และนั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่ท่านทั้งสองได้พบกัน หลังจากกลับการการดูสุริยุปราคาที่หว้ากอเมื่อเดือน สิงหาคม พ.ศ.2411
   ดูทั้งหมด