มีบัญชีอยู่แล้ว?
ฟ้า กับ เมฆ คือเพื่อนกัน ตลอดไป
สวัสดีค่ะเพื่อนๆที่น่ารัก ทุกท่าน ทุกคน🥰
วันนี้มาดาม ไม่ได้ทำอะไร หลังจากทานข้าวเสร็จก็มานั่งจิ้มโทรศัพท์
และเปิดดูbdว่าวันนี้เพื่อนๆ เขียนบทความและลงคลิปอะไรกันบ้าง
มาติดตามและให้กำลังใจเพื่อนๆทุกคน เหมือนทุกวันตามปกติและวันนี้ ที่ไม่ปกติ ก็คือวันนี้ท้องฟ้า สวยสดใสมากๆค่ะ
ท้องฟ้าเป็นสีฟ้าๆ สดใส เมฆขาวๆๆลอยไปลอยมา นั่งมองแล้วเพลินๆดีนะคะ
เพื่อนๆเคยคิดเหมือนมาดามไหมคะ ว่าบ้างครั้งที่เราคิดอะไรไม่ออกหรือบ้างครั้ง ที่เราไม่สบายใจ ลองนั่ง นิ่งๆมองท้องฟ้า หรือสายฝน เพลินๆๆทำให้เราสบายใจขึ้น และ ทำให้สมองของเราโล่งๆก็จะคิดอะไรออก และได้ง่ายขึ้นมาค่ะ
วันนี้ไม่มีอะไรมากแค่ อยากมาให้กำลังใจ ทุกคน ทุกท่าน แค่นั้นเองค่ะ✌️🥰
ส้ม(ad เพจป้าพา)
วิวสวยมากกก
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เมื่อคุณครูสวยเกินไปจนถูกแม่ของเด็กนักเรียนรวมตัวกันขับไล่ เพราะกลัวว่าสามีของเธอจะพากันไปหลงเสน่ห์ .. (ว่าแต่ภาพจะแตกไปไหนเนี่ย)
  วางแผนชีวิตให้มั่นคงแบบคนมีครอบครัว เรื่องที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างสำหรับคนมีครอบครัวคือ ‘การวางแผน’ ให้พร้อมและรอบคอบ เพราะคำว่าครอบครัวมักจะมีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบตามมามากมาย ทั้งค่าใช้จ่ายทุกอย่างภายในบ้าน รวมถึงแผนการเงินที่จะเตรียมตัว เพื่อรองรับสมาชิกในบ้านที่อาจจะมีเพิ่มขึ้นมา 👨‍👩‍👧‍👦
  รู้จัก สาธรยูนีค ทาวเวอร์ ตึกร้างสูงสัญลักษณ์วิกฤติเศรษฐกิจต้มยำกุ้ง พาย้อนประวัติตึกร้างย่านสาทร ตึกสาธรยูนีค ทาวเวอร์ สัญลักษณ์วิกฤติเศรษฐกิจต้มยำกุ้ง หรือ "วิกฤติต้มยำกุ้ง" ที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจไทยเมื่อปี พ.ศ.2540
  หมดยุคผู้นำเดี่ยว! จีนซัดจุดยืนตรงข้ามตะวันตก NATO รุกเอเชีย ไต้หวันร้อนระอุ?? วันนี้จะมาพูดถึง สงครามที่เริ่มจะลุกลามยืดยาวมาในฝั่งเอเชียแปซิฟิกแล้วครับ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า ขั้วอำนาจทางการทหาร แบ่งออกเป็น 2 ขั้ว อันนึงคือ NATO และอีกอันนึงคือ กลุ่มเซี่ยงไฮ้ ที่ประกอบไปด้วยจีน รัสเซีย อินเดียและอิหร่าน
  ดูทั้งหมด