ฟ้า กับ เมฆ คือเพื่อนกัน ตลอดไป
สวัสดีค่ะเพื่อนๆที่น่ารัก ทุกท่าน ทุกคน🥰
วันนี้มาดาม ไม่ได้ทำอะไร หลังจากทานข้าวเสร็จก็มานั่งจิ้มโทรศัพท์
และเปิดดูbdว่าวันนี้เพื่อนๆ เขียนบทความและลงคลิปอะไรกันบ้าง
มาติดตามและให้กำลังใจเพื่อนๆทุกคน เหมือนทุกวันตามปกติและวันนี้ ที่ไม่ปกติ ก็คือวันนี้ท้องฟ้า สวยสดใสมากๆค่ะ
ท้องฟ้าเป็นสีฟ้าๆ สดใส เมฆขาวๆๆลอยไปลอยมา นั่งมองแล้วเพลินๆดีนะคะ
เพื่อนๆเคยคิดเหมือนมาดามไหมคะ ว่าบ้างครั้งที่เราคิดอะไรไม่ออกหรือบ้างครั้ง ที่เราไม่สบายใจ ลองนั่ง นิ่งๆมองท้องฟ้า หรือสายฝน เพลินๆๆทำให้เราสบายใจขึ้น และ ทำให้สมองของเราโล่งๆก็จะคิดอะไรออก และได้ง่ายขึ้นมาค่ะ
วันนี้ไม่มีอะไรมากแค่ อยากมาให้กำลังใจ ทุกคน ทุกท่าน แค่นั้นเองค่ะ✌️🥰
17ถูกใจ
8แชร์
1.2Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สาเหตุของภาวะสมองล้า พร้อมวิธีแฮ็กสมองให้สดชื่น ประชุมเยอะ อ่านหนังสือหนัก จนรู้สึกว่า ‘สมองล้า’ ภาวะนี้ไม่ได้เป็นเพียงความรู้สึกที่คิดไปเอง แต่สมองของเรามันมีอาการเหนื่อยล้าอ่อนแรงได้จริงๆ นะ ภาวะสมองล้า เกิดขึ้นจากอะไร แค่ไหนที่เรียกว่าสมองทำงานหนัก แล้วถ้ายังฝืนใช้งานยิงยาวแบบต่อเนื่องจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง Top to Toe เอพิโสดนี้ ดร.ข้าว จะพาทุกคนไปทำความรู้จักที่มาที่ไปของภาวะสมองล้าให้มากขึ้น พร้อมกับทริกในการดูแลกลไกการทำงานของสมองที่ทำตามได้จริง Top to Toe พอดแคสต์สุขภาพที่ใช้วิทยาศาสตร์ไขปัญหาตั้งแต่หัวจรดเท้า ดำเนินรายการโดย ดร.ข้าว ต้นสมบูรณ์
   KISS แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด KISS ร่วมงาน Oppday ไตรมาส 3/2565 โชว์ผลการดำเนินงาน รายได้เติบโต 49% จากปีก่อน ตอบรับภาพรวมตลาดที่เติบโตต่อเนื่องเริ่มรับรู้รายได้กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด พร้อมลุยขยายผลิตภัณฑ์กลุ่มสุขภาพอย่างเต็มกำลัง
   รู้จักบุคคลนี้ไหมครับ คุณโจนจันได กับ ภรรยาชาวอเมริกันและลูกชาย รู้จักไหมครับ เคยได้ยินชื่อไหมเอ่ย บทความนี้เอามาจาก คุณโจนจันได ชีวิตมันต้องง่าย ถ้ามันยาก แปลว่ามันผิด
   10 อันดับ ผู้พัฒนาที่ดิน สูงสุด ปี 2565 มูลค่ากว่า 2.7 แสนล. จับกระแส อสังหาริมทรัพย์ไทย เปิด 10 อันดับ ผู้พัฒนาที่ดินสูงสุด ปี 2565 มูลค่ารวมกันกว่า 2.7 แสนล้านบาท กินรวบส่วนแบ่ง 58% ของตลาด 'เอพี' ยืนเหนือตาราง บริษัทเดียวทะลุ 6 หมื่นล้าน ขณะ 'รีเจนท์กรีนเพาเวอร์ ' ม้ามืดนอกตลาดในแง่หน่วย
   ดูทั้งหมด