มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความรู้สึกดีๆ ไม่มีขาย อยากได้ ต้องสร้างเอง😃🥰
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆที่น่ารัก ทุกคน ทุกท่านค่ะ
วันนี้มาเจอกับมาดามอีกแล้วนะคะ วันนี้อากาศดีดี๊ค่ะ แดดร่ม ลมตก แบบนี้ เพื่อนๆคิดว่ามาดามจะมาชวนทุกคนไปทำอะไรกันคะ🤫
ข้อที่>1 ออกกำลังกาย
ข้อที่>2ไปช้อปปิ่ง
ข้อที่>3 ออกกำลังกายเสร็จ แล้วไปช้อปปิ่ง
หรือ >ถูกทั้ง3ข้อ
สรุปแล้ว วันนี้ มาดามไปเดินออกกำลังกาย แล้ว ก็ไปช้อปปิ่งค่ะ
ส่วนมากแล้ว มาดามจะเดินไปช้อปปิ่งหรือ ไปซื้อของกินของใช้ก็จะเดินไปนะคะ
เพราะห้างนี้อยู่ใกล้ๆบ้านมาดามเองค่ะ คือ เช็นทรัลชิดลม ค่ะ
เพราะการเดินทำให้เราได้ออกกำลังกายด้วยและการที่เราเดินนั้นทำให้เราได้ดูได้เห็นอะไรหลายๆอย่าง บนถนน หนทางด้วยนะคะ
ครูส้ม So happy
เงียบมาก นึกถึงสมัยเรียนที่กรุงเทพฯ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  JPMorgan เตือนราคาน้ำมันอาจทะลุอวกาศ แตะ 380 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล หากสหรัฐฯ - ยุโรปบีบรัสเซียลดกำลังการผลิต JPMorgan Chase &co. วาณิชธนกิจระดับโลกเตือนราคาน้ำมันในตลาดโลกอาจสูงพุ่งเป็นประวัติการณ์ เสมือนทะลุเลยชั้นบรรยากาศ "สตราโตสเฟียร์" ไปแตะที่ 380 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล หากสหรัฐฯ และยุโรปบีบบังคับทำให้รัสเซียต้องลดกําลังการผลิตน้ำมันดิบเป็นการตอบโต้
  ถึงแม้ว่าน้ำดื่มกับขนมขบเคี้ยวจะเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดในตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ SUN Vending แต่จริงๆ แล้ว ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ SUN Vending ยังมีฟังก์ชันลับที่สามารถปรับเปลี่ยนช่องบรรจุสินค้าภายในตู้ให้เหมาะกับสินค้าชนิดต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย
  ความรักครั้งนี้ ไม่ต้องการเวลา 🎉🎉 สวัสดีค่ะทุกคน วันเสาร์มาเล่าข่าวที่สร้างรอยยิ้มกันบ้างดีกว่า กับข่าวดีของพี่เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ กับแฟนสาวนอกวงการ คุณวิกกี้ ที่มีข่าวดีออกมาแน่ชัดแล้วว่า ทั้งคู่จะแต่งงานกัน ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 ที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่งพี่เวียร์ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า "มันดีที่สุดแล้วแหละ ด้วยวัย ด้วยสิ่งที่เราคุยกันรู้เรื่อง เราเข้ากันได้ เมื่อก่อนอาจคิดว่าต้องคบกันไปนาน ๆ แต่พอมาถึงวัยหนึ่ง ถ้ามันใช่ก็ใช่นั่นแหละ"
  สถานการณ์วันที่ 128 สงครามรัสเซีย-ยูเครน รัสเซียโจมตีโรงกลั่นที่ Lysychansk การโจมตียังเกิดขึ้นเป็นวงกว้าง ยูเครนยันรัสเซียใช้ขีปนาวุธเพิ่มมากขึ้น เย้ยรัสเซียว่าใช้ขีปนาวุธความแม่นยำต่ำยุคโซเวียต
  ดูทั้งหมด