ความรู้สึกดีๆ ไม่มีขาย อยากได้ ต้องสร้างเอง😃🥰
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆที่น่ารัก ทุกคน ทุกท่านค่ะ
วันนี้มาเจอกับมาดามอีกแล้วนะคะ วันนี้อากาศดีดี๊ค่ะ แดดร่ม ลมตก แบบนี้ เพื่อนๆคิดว่ามาดามจะมาชวนทุกคนไปทำอะไรกันคะ🤫
ข้อที่>1 ออกกำลังกาย
ข้อที่>2ไปช้อปปิ่ง
ข้อที่>3 ออกกำลังกายเสร็จ แล้วไปช้อปปิ่ง
หรือ >ถูกทั้ง3ข้อ
สรุปแล้ว วันนี้ มาดามไปเดินออกกำลังกาย แล้ว ก็ไปช้อปปิ่งค่ะ
ส่วนมากแล้ว มาดามจะเดินไปช้อปปิ่งหรือ ไปซื้อของกินของใช้ก็จะเดินไปนะคะ
เพราะห้างนี้อยู่ใกล้ๆบ้านมาดามเองค่ะ คือ เช็นทรัลชิดลม ค่ะ
เพราะการเดินทำให้เราได้ออกกำลังกายด้วยและการที่เราเดินนั้นทำให้เราได้ดูได้เห็นอะไรหลายๆอย่าง บนถนน หนทางด้วยนะคะ
39ถูกใจ
15แชร์
1.8Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สาเหตุของภาวะสมองล้า พร้อมวิธีแฮ็กสมองให้สดชื่น ประชุมเยอะ อ่านหนังสือหนัก จนรู้สึกว่า ‘สมองล้า’ ภาวะนี้ไม่ได้เป็นเพียงความรู้สึกที่คิดไปเอง แต่สมองของเรามันมีอาการเหนื่อยล้าอ่อนแรงได้จริงๆ นะ ภาวะสมองล้า เกิดขึ้นจากอะไร แค่ไหนที่เรียกว่าสมองทำงานหนัก แล้วถ้ายังฝืนใช้งานยิงยาวแบบต่อเนื่องจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง Top to Toe เอพิโสดนี้ ดร.ข้าว จะพาทุกคนไปทำความรู้จักที่มาที่ไปของภาวะสมองล้าให้มากขึ้น พร้อมกับทริกในการดูแลกลไกการทำงานของสมองที่ทำตามได้จริง Top to Toe พอดแคสต์สุขภาพที่ใช้วิทยาศาสตร์ไขปัญหาตั้งแต่หัวจรดเท้า ดำเนินรายการโดย ดร.ข้าว ต้นสมบูรณ์
   KISS แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด KISS ร่วมงาน Oppday ไตรมาส 3/2565 โชว์ผลการดำเนินงาน รายได้เติบโต 49% จากปีก่อน ตอบรับภาพรวมตลาดที่เติบโตต่อเนื่องเริ่มรับรู้รายได้กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด พร้อมลุยขยายผลิตภัณฑ์กลุ่มสุขภาพอย่างเต็มกำลัง
   รู้จักบุคคลนี้ไหมครับ คุณโจนจันได กับ ภรรยาชาวอเมริกันและลูกชาย รู้จักไหมครับ เคยได้ยินชื่อไหมเอ่ย บทความนี้เอามาจาก คุณโจนจันได ชีวิตมันต้องง่าย ถ้ามันยาก แปลว่ามันผิด
   10 อันดับ ผู้พัฒนาที่ดิน สูงสุด ปี 2565 มูลค่ากว่า 2.7 แสนล. จับกระแส อสังหาริมทรัพย์ไทย เปิด 10 อันดับ ผู้พัฒนาที่ดินสูงสุด ปี 2565 มูลค่ารวมกันกว่า 2.7 แสนล้านบาท กินรวบส่วนแบ่ง 58% ของตลาด 'เอพี' ยืนเหนือตาราง บริษัทเดียวทะลุ 6 หมื่นล้าน ขณะ 'รีเจนท์กรีนเพาเวอร์ ' ม้ามืดนอกตลาดในแง่หน่วย
   ดูทั้งหมด