มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่แน่ใจนะ เราเองก็ยังสับสน แต่ก็ไม่สนละ เริ่มแก่มั้ง
แต่เราจะหวังดีต่อเขา ห่วงใยเขา สนใจ ใส่ใจเขา ดีใจเมื่อเขามีความสุข แต่เรากับเขาก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน แค่ได้ห่วงใยกันก็ดีพอแล้วล่ะ
คำตอบอื่น
 • ไม่มีนิยามของความรักค่ะ
 • (บทสนทนาตอนเพิ่งคบกับแฟนใหม่ๆ)
  บ: เคยดูหนัง เขาบอกว่า ความรักก็เปรียบเสมือนน้ำในกาต้มน้ำ ที่ตอนเริ่มรักก็เหมือนน้ำในอุณหภูมิที่เดือดจัด และสุดท้ายมันก็จะค่อยค่อยระเหย..
  ป: น้ำในกาก็จะหมด หมายถึงความรักจะหมดไปใช่ไหม...
  1
 • เราว่ามันไม่คำตอบที่ตายตัว
  ด้วยเหตุและผลที่ต่างกัน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  บอยท่าพระจันทร์ กับพอตร์ 1000 ล้าน เเง่คิด.👍 บอยท่าพระจันทร์กล่าวไว้ว่า..
  AIS ยกทัพศิลปินวัยรุ่นเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่หลากหลายไลฟ์สไตล์ ในแคมเปญ #TEAMAIS5G ประกอบไปด้วยดาราศิลปินวัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็น แอลลี่, บิวกิ้น, พีพี,วิน เมธวิน, เจเจ, ต้าเหนิง, ทรินิตี้ และ 4EVE สะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ในเรื่องความหลากหลายของไลฟ์สไตล์
  เยียวยาจิตใจตัวเองในวันแย่ๆ อย่างไร? | 5M EP.1207 ชีวิตต้องมีทั้งเรื่องดีและร้ายปะปนกันไป เพราะไม่มีอะไรได้ดั่งใจเราไปทุกอย่าง แต่หากช่วงไหนที่มีแต่เรื่องแย่ๆ เข้ามาจนไม่มีเวลาพักเหนื่อยหรือสงบใจละก็ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพกายและใจ รวมถึงอาจทำให้เผลอไประเบิดอารมณ์ใส่คนรอบข้างแบบไม่รู้ตัวก็ได้ ในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ ไปรับฟังถึง วิธีเยียวยาจิตใจตัวเองในวันที่ทุกอย่างไม่เป็นใจ จากประสบการณ์ของคุณรวิศกัน
  Dmytro Kuleba รมว.ต่างประเทศของยูเครน เผยยูเครนกำลังโดนเท!! ตัวแทนจากสหภาพยุโรป (EU) ได้มากดดันยูเครนให้เจรจากับรัสเซีย ภายใต้เงื่อนไขที่ EU ได้กำหนดไว้แล้ว 😂 Credit: TNN World
  ดูทั้งหมด