มีบัญชีอยู่แล้ว?
เผยแพร่วิจัยและพัฒนารูปแบบบริหารโรงเรียน
ขอความเมตตาจากท่านในการตอบรับการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการในการวิจัยและพัฒนารูปแบบการบริหารโรงเรียนของ​ นายดนัยรัตน์​ กา​ศ​เกษม​ ผ่านช่องทางออนไลน์​ โดยใคร่ขอความอนุเคราะห์​ท่านตอบรับการเผยแพร่ผลงานตามลิ้งค์​หรือคิวอาร์โค้ด​ที่ส่งมาพร้อมนี้
และท่านสามารถศึกษาเรียนรู้เพิ่มเติมในรายละเอียดของผลงานผ่านทางเว็บไซต์​และเฟสบุ๊คแฟนเพจของโรงเรียนบ้า​นกา​ศ​ประชา​นุ​เคราะห์​http://www.bankardschool.ac.th/th
และเว็บไซต์ของสพม.แพร่​ หรือช่องทางออนไลน์​อื่นๆได้​ตามอัธยาศัยครับ
ขอ​ขอบคุณ​ทุกท่าน​ที่กรุณาให้ความอนุ​เคราะห์​ในครั้งนี้เป็นอย่างสูงครับ
หากท่านผู้​สนใจต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมอาจประสานผ่านช่องทางนี้ได้อีกข่องทางหนึ่งครับ
ที่มา​ : ผลงาน​ทาง​วิชาการซึ่งเป็นงานวิจัยของนายดนัยรัตน์​ กา​ศ​เกษม​ โรงเรียน​บ้า​นกา​ศ​ประชา​นุ​เคราะห์​ จ.แพร่
ดร.ดามพ์ 360 องศา
ขอขอบคุณทุกๆท่านที่กรุณาตอบรับตามลิ้งค์และคิวอาร์โค้ดที่แนบมาพร้อมนี้เป็นอย่างสูงอีกครั้งครับ https://forms.gle/dpJok9ExFkbp6HAz6
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  TOG เร่งแผนขยายตลาดกำลังซื้อสูง รับเงินบาทอ่อนเป็นปัจจัยบวก ภาพรวมธุรกิจ TOG อยู่ในทิศทางดีได้รับปัจจัยบวกจากค่าเงินบาทอ่อน เพิ่มสัดส่วนรายได้เลนส์สายตาเฉพาะบุคคลและขยายตลาดกำลังซื้อสูงเพิ่มขึ้นในภูมิภาคอื่นๆ อาทิ อเมริกา ตะวันออกกลาง แอฟริกา และ เอเชีย นายธรณ์ ประจักษ์ธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยออพติคอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ TOG เปิดเผยผลการดำเนินการประจำไตรมาส 2 ของปี 2565
  ไทยกำลังเสียขีดความสามารถในการแข่งขัน บทบรรณาธิการ
  ทรัมป์กับฝ่ายสนับสนุนเริ่มงัดไม้ตาย #สองมาตรฐาน มาสู้กลับ หลังถูก FBI ตรวจค้นหาหลักฐานที่ MAL
  ดูทั้งหมด