มีบัญชีอยู่แล้ว?
ยุคนี้คนเป็นโรคผื่นคันเยอะมากจริงๆ
สมุนไพรที่เก่งกาจมากๆ คือ เหงือกปลาหมอ ทองพันชั่ง สำหรับสูตรนี้เพิ่มเสลดพังพอนครับ รักษาเริม งูสวัดระยะแรกๆ
เป็นแบบหลอมเทง่ายๆ
ส่วนผสม
เบสสบู่ขุ่น 1000 กรัม
ผงสมุนไพร
เหงือกปลาหมอ 10กรัม
เสลดพังพอน 10กรัม
ทองพันชั่ง 10กรัม
ตุ๋นเบสสบู่ให้ละลาย แล้วเคี่ยวสมุนไพรไปจนได้สบู่ข้นๆ
อยากได้ฟองมากขึ้น เติมสารเพิ่มฟองสัก20กรัม น้ำหอมตามชอบ
เสร็จแล้วเทลงพิมพ์
ใช้อาบน้ำสบายผิวตัวครับ
อยู่ดีมีสุข
สวัสดีครับ
  แต่งบ้านที่ฉันรัก
  ชอบอันนี้มากเลยครับน่าทำ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ไขข้อข้องใจ?....​ (ใครข้องใจคะ)​>>> (อิชั้นเองค่ะ)​ เนื้อจระเข้​ รสชาติเป็นยังไง?? ช่วงนี้เห็นหน้าเพจหลายๆเพจ​ มีเมนูแนะนำช่วงหมูแพง คือเมนูจากเนื้อจระเข้​ ไม่ว่าจะเป็น​ จระเข้สะเต๊ะ​ ผัดเผ็ด​จระเข้ หรือจระเข้แดดเดียว เราเองก็ยังไม่เคยกินหรอกนะ​คะ แต่ตอนที่นั่งดูเมนูอยู่​ พ่อก็พูดขึ้นมาว่า ถ้าเจอเนื้อจระเข้​ ซื้อมาให้หน่อยนะ!!
   บูลลี่ไม่ใช่เรื่องตลก สัญญาใจ สร้างบรรทัดฐานใหม่หยุดไซเบอร์บูลลี่ : https://www.safeinternetlab.com/brave #ให้ไซเบอร์บูลลี่จบที่รุ่นเรา #dtacSafeInternet
   ยุทธจักรวาลกิมย้ง ตอน 19 : นิยายเย้ยยุทธจักร Blockdit Originals ซีรีย์บทความพิเศษ
   POLITICS: "นิพนธ์" แย้ง “ธรรมนัส” กล่าวหาพรรคคู่แข่งใช้กลยุทธ์หลากหลายเพื่อชัยชนะ พบหลักฐานโอนเงิน แนะ ไม่ควรทำเหมือนแพ้แล้วชวนตี วันนี้ (16 ม.ค. 65) นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีข่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า กรณีที่ท่านธรรมนัสพรรคพลังประชารัฐให้สัมภาษณ์ในทำนองที่ว่า "ผมไม่เคยเห็นการโกงการเลือกตั้งอย่างนี้มาก่อน ไม่น่าเชื่อว่าพรรคพรรคหนึ่ง ที่มีภาพทางการเมืองที่บริสุทธิ์เป็นแบบนี้" ผมคิดว่าวันนี้การแข่งขันถือว่ายุติลงแล้ว การที่ท่านธรรมนัสซึ่งเป็นเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ถือว่าเป็นผู้ใหญ่ของพรรคพลังประชารัฐกล่าวอย่างนี้ เสมือนว่าแพ้แล้วชวนตี ซึ่งไม่ควรจะเกิดขึ้นท่ามกลางการแข่งขันอย่างนี้
   ดูทั้งหมด