มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้คุณอนุญาตตัวเองรึยัง?
อย่าใจร้ายกับตัวเองนักเลย เจียดเวลาสัก 30 นาที - 1 ชั่วโมง ให้กับตัวเองให้การดูหนัง ฟังเพลง ดูซีรีส์ หรือสิ่งที่ทำให้ตัวเองผ่อนคลาย
ถ้าหากคิดว่าไม่ทันแล้ว งานต้องส่งในอีก 3 ชั่วโมงข้างหน้า แต่ยังไม่ถึงไหนเลย ขอเวลาให้ตัวเองสัก 10-15นาที ก็ยังดี เผื่อว่าคุณจะได้ไอเดียเพิ่มขึ้น ไอเดียมักจะมาตอนที่คุณผ่อนคลาย สบายๆ และรู้สึกสนุก
อย่าจำกัดพื้นที่ของตัวเองนัก ลองปล่อยกรอบที่กำลังหนักอยู่
แล้ว…
อนุญาตให้ตัวเองได้รับรางวัล
อนุญาตให้ตัวเองได้ไร้สาระ
อนุญาตให้ตัวเองได้ผิดพลาด
อนุญาตให้ตัวเองเหนื่อยน้อยลงบ้าง
อนุญาตให้ตัวเองทำตามใจชอบ
4
ให้โอกาสตัวเองในการค้นหา คุณอาจจะอยากหนีออกไปจากโลกในที่ทำงานของคุณตอนนี้ สิ่งที่คุณกำลังค้นหาอยู่นั่นแหละคือโลกอีกใบของคุณ
1
ยกตัวอย่าง : คุณเรียนสายภาษา แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าคุณก็ชอบอ่านเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ อยากรู้ความเป็นมาของพีระมิด
หากใครที่ผ่านมาแล้วมีข้อความหรือข้อคิดดีๆสามารถแลกเปลี่ยนกันเข้ามาได้นะคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #explainer ซง จี-อา เซเล็บสุดฮอตจากซีรีส์ดัง โดนประณามอย่างดุเดือดที่ใช้ของเลียนแบบ จนกลายเป็นเรื่องใหญ่มากที่เกาหลีใต้ เธอโดนชาวเน็ตส่วนหนึ่งต่อว่าและขุดเรื่องในอดีตมาถล่ม แต่ก็มีอีกฝ่ายเช่นกันตั้งคำถามว่า ถ้าเป็นแค่ผู้ใช้ของเลียนแบบ สมควรโดนเหยียบจมดินขนาดนั้นหรือไม่ เรื่องราวเป็นอย่างไร workpointTODAY จะอธิบายให้เข้าใจง่ายที่สุดใน 15 ข้อ
   สวิตไฟระบบสัมผัสทัชสกรีน Gratia บริษัท กราเทีย เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สวิตไฟระบบสัมผัส ทัชสกรีน เป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ทำตลาด เกี่ยวกับระบบบ้านอัจริยะ ซึ่งปัจจุบัน เปิดมากว่า 7 ปีแล้ว
   สงครามนอกสนามของแฟนๆ ลีโอเนล เมสซี่ กับ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยกแรกตอนบัลลงดอร์จบไปแล้ว ล่าสุดยก 2 เริ่มต้นขึ้นในการประกาศรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของฟีฟ่า เพราะเมสซี่ไม่โหวตให้เลวานดอฟสกี้ทั้ง 3 อันดับ เกิดอะไรขึ้นวิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง ก่อนจะไปเล่าถึงตรงนั้น จำเป็นที่จะต้องอธิบายแบ็กกราวน์ของเรื่องกันก่อน โดย 2 รางวัลใหญ่ของโลกฟุตบอล ณ เวลานี้ คือบัลลงดอร์ กับ ฟีฟ่า เบสต์เพลเยอร์ มีวิธีการโหวตที่แตกต่างกัน
   ไทยยังเป็นตัวเลือก! Murata ผู้ผลิตชิ้นส่วนให้ iPhone และมือถือแบรนด์อื่น เตรียมย้ายโรงงานมาไทย ความขัดแย้งระหว่างสหรัฐอเมริกา กับจีน ทำให้ผู้ผลิตชิป และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ทยอยย้ายฐานผลิตออกจากจีน ล่าสุด Murata ผู้ผลิตชิ้นส่วนให้ iPhone และมือถือยี่ห้ออื่น จะย้ายโรงงานจากจีนมาไทยภายในปี 2023
   ดูทั้งหมด