มีบัญชีอยู่แล้ว?
ชอบฤดูไหนที่สุด เพราะอะไร ?
คำถามนี้ถูกลบ
หนาว ชอบมาก เคยไปเรียนที่ประเทศจีน ชอบฤดูหนาวมาก ตื่นเต้นมาก เพราะที่ไทยไม่มี5555 อากาศติดลบ เข้าใจคำว่าหนาวเข้ากระดูกมือแข็ง แล้วได้ใส่ชุดกันหนาวหนาๆ ใส่ถุงมือ แล้วเดินเล่น เวลาหายใจหรือพูดออกมาไอความหนาวออกมาเป็นควันขาวๆเลย เวลานอนไม่ต้องเปิดแอร์ ซุกตัวในผ้าห่มโคตรชอบบรรยากาศ
1
ชาติยักษ์
ส่วนตัวหนาวจนปากเขียวเลยตลกมาก 😄
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทำไมลิเวอร์พูล ถึงให้ชาบี อลอนโซ่ ยิงจุดโทษลูกสำคัญที่สุดในแชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงปี 2005 ทั้งๆที่เขาไม่เคยยิงมาก่อนเลย "แม้แต่ครั้งเดียว" วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง 25 พฤษภาคม คือวันแห่งความทรงจำของแฟนบอลลิเวอร์พูล กับปาฏิหาริย์แห่งอิสตันบูล ที่เกิดขึ้นในวันนี้เมื่อ 17 ปีที่แล้ว
  Key Features ระบบ DMS ที่ช่วยให้องค์กรทำ Digitization ได้มีประสิทธิภาพ หลายคนอาจเคยได้ยินคำว่า “Digital Transformation” หรือการเปลี่ยนแปลงของยุคดิจิทัลที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมา
  8 เหตุผล ที่ทำให้พอจะเบาใจเรื่องฝีดาษลิงได้ ตามที่มีรายงานการระบาดของฝีดาษลิงทั่วโลก นับเฉพาะนอกทวีปแอฟริกา พบผู้ติดเชื้อแล้ว 22 ประเทศ จำนวนมากกว่า 300 คนนั้น
  มุมดาร์กของฟรีแลนซ์: เมื่อคนถูกคุ้มครองไม่เท่ากัน ในปัจจุบันมีคนไทยจำนวนมากเป็นฟรีแลนซ์และแรงงานนอกระบบ แรงงานเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในหลายภาคอุตสาหกรรม แต่กลับไม่ได้รับสิทธิ สวัสดิการและการคุ้มครองเหมือนพนักงานประจำและแรงงานในระบบ …เดี๋ยวพูดให้ฟัง Facebook: https://www.facebook.com/pudproduction
  ดูทั้งหมด