มีบัญชีอยู่แล้ว?
พระเอกนางเอกเป็นเพื่อนบ้านใกล้ๆกัน พอโตมานางเอกย้ายไปเรียนที่ กทม. นางเอกทำงานได้สักพักเบื่อกลับมาต่างจังหวัด พระเอกอยู่ที่นี่ทำสวนเล็กๆสวยงาม มีร้านกาแฟ ไม่เอานางเอกเปรี้ยวสาวชาวกรุงเกินไปนะครับ ขอพอดีๆ พระเอกพานางเอกไปเยี่ยมครูสมัยเรียน ตอนนี้แก่แล้ว และช่วยเหลือนางเอกที่กลับมาทำไร่ ช่วยหาคนงานไรงี้ ....
  คำตอบอื่น
  • เดินเข้าร้านเซเว่นหยิบน้ำเปล่ามาหนึ่งขวด พอจะจ่ายตังค์เหลือบไปเห็นเธอเข้าพอดี รู้สึกคุ้นเคยเหมือนรู้จักกันมานาน แต่จะออกปากทักกลับไม่กล้า เธอดูสายตาโอนโยน มองมายังเราพร้อมกับรอยยิ้ม แล้วพูดขึ้นมาว่า “รับซาลาเปาทานเพิ่มไหมคะ”
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    YouTube Premium ยอมลดราคา แพ็กเกจรายปีถูกกว่าเดิม ประหยัดมากกว่าเดิม YouTube Premium จัดแพ็กเกจรายปี ราคาพิเศษ ถึงแค่ 23 มกราคม 2022 นี้เท่านั้น
    ดีแทคเตือนภัย❗❗ อย่าหลงเชื่อแก๊ง Call Center ดีแทค ร่วมกับ กสทช. เตือนภัย❗️❗อย่าหลงเชื่อแก๊ง Call Center ที่โทรมาแอบอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานต่างๆ หลอกลวงให้โอนเงิน📱 โปรดระมัดระวังการโจรกรรมออนไลน์ที่สามารถเกิดได้หลายรูปแบบในปัจจุบัน
    หุ้น Netflix -20% หลังรายงานผู้ใช้งานไม่เติบโตแล้ว เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา บริษัท Netflix ได้รายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 4 ปี 2021 โดยหนึ่งในข้อมูลสำคัญก็คือบริษัทคาดการณ์ตัวเลขยอดผู้ใช้งานเติบโตลดลงจากปีก่อน
    เคยสงสัยหรือไม่ ทำไมแพนด้า กินแต่ไผ่ แล้วยังเป็น 'ไอต้าวอ้วน' เมื่อไม่นานนี้ คณะนักสัตววิทยาชาวจีนได้ค้นพบเหตุผลที่แพนด้ายักษ์ยังคงมีรูปร่างอ้วนกลม แม้ว่าเกือบจะเป็นสัตว์กินมังสวิรัติก็ตาม โดยการศึกษาหนึ่งที่เผยแพร่เมื่อวันพุธ (19 ม.ค.) ในวารสารเซลล์ รีพอร์ตส์ (Cell Reports) เปิดเผยว่า การเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ในลำไส้ (Gut microbiota) ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในลำไส้ของแพนด้า อาจมีส่วนเกี่ยวข้อง
    ดูทั้งหมด