คุณเคยมีคำถามกับตัวเองไหมว่า คนเราเกิดมาทำไม?
1
บางคนบอกเกิดมาเพื่อทำตามความฝัน
1
บางคนบอกเกิดมาเพื่อหาความสุข
1
บางคนบอกเกิดมาเพื่อชดใช้กรรม
1
บางคนบอกเกิดมาเพื่อมีชีวิตเป็นของตัวเอง
1
บางคนบอกเกิดมาเพื่อหาความหมายของชีวิต
และเหตุผลอื่นๆอีกมากมาย
1
แต่ละคนไขว่คว้า วิ่งตามลม วันแล้ววันเล่า หากเราเกิดมาเพราะเหตุผลเหล่านั้นจริงๆ แต่สุดท้ายปลายทางของทุกคนก็ต้องตายเหมือนกันหมด
1
ถ้าอย่างนั้นในระหว่างการมีชีวิต พระเจ้าต้องการจะบอกอะไรกับเรางั้นหรอ? ในระหว่างมีชีวิต แต่ละคนอาจมีภารกิจบางอย่าง ที่ถูกกำหนดไว้ว่าต้องทำให้สำเร็จอย่างนั้นหรือเปล่า?
1
ภารกิจพิเศษนั้นอาจเป็น…. การเรียนรู้อะไรบางอย่างในระหว่างการใช้ชีวิต
1
“พระเจ้าให้เรามาทำภารกิจอะไรบางอย่างที่สำคัญกว่าความต้องการส่วนตัวของเรา”
1
-NOAH-
1ถูกใจ
3แชร์
189รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   โยนหินถามทาง.. Netflix กลับลำ ลบกฎห้ามแชร์รหัส บนเว็บไซต์ในหลายประเทศ ทิ้ง.. เมื่อไม่นานนี้ Netflix ได้มีการเพิ่มข้อกำหนดในการห้ามแชร์รหัสผ่าน ที่หน้าเว็บไซต์ Help Center ของตัวเอง โดยข้อกำหนดดังกล่าว ไปปรากฏขึ้นบนเว็บไซต์ Netflix ของหลายประเทศ รวมถึงตลาดใหญ่อย่างสหรัฐอเมริกา
   เปลี่ยนร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึกที่ทุกคนเคยเห็นจนชินตา ให้กลายเป็นความทันสมัยที่ใครๆ ก็อยากสัมผัส
   สรุป #หมอกินคนไข้ ชาววีแกนเดือดเพราะคณะสัตวแพทย์ขายเนื้อกระต่าย-จระเข้ แต่ชาวเน็ตตกใจเห็นชื่อแท็คครั้งแรกคิดว่าเกิดคดีฆาตกรรม
   แห่เปลี่ยนงาน อัปเงินเดือน เทรนด์การทำงาน 2023 ท่ามกลางสภาพตลาดแรงงานที่กำลังชะลอตัวอย่างต่อเนื่อง กลับมีเทรนด์ของพนักงานที่ต้องการเปลี่ยนงานเพื่อเพิ่มเงินเดือน ทำให้การแข่งขันในตลาดแรงงานมีความท้าทายขึ้นอย่างมาก ทั้งนายจ้างและลูกจ้างจึงต้องมีการปรับตัวเพื่อให้สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงในตลาดแรงงานโลก . Exclusive Espresso เอพิโสดนี้ พูดคุยถึงเรื่องตลาดแรงงานในภาพรวมของปี 2023 ทั้งเทรนด์การจ้างงานในปัจจุบัน และฉายให้เห็นภาพของตลาดแรงงานในอนาคต รวมถึงชี้ให้เห็นถึงความท้าทายของตลาดแรงงานในประเทศไทย เพื่อทั้งนายจ้างและลูกจ้างจะสามารถเตรียมตัวรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น
   ดูทั้งหมด