มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมื่อเอ่ยถึงงานขาย...น่าจะเป็นงานที่ทำรายได้ไม่จำกัดเพดาน ได้ตามกำลังความสามารถ แต่จะมีซักกี่คนที่ ชอบงานขาย!!!
"ศาสตร์แห่งการขายที่ใครก็ปฏิเสธไม่ได้"
มัตสึโมโตะ โนบุฮิซะ: ผู้เขียน
1
🌟หนังสือเล่มนี้จะพาคุณเปิดโลกนักขาย เปิดมุมมองแนวทางกระบวนการขายมุมมองใหม่ๆ พร้อมการยกตัวอย่างให้เห็นผล
โดยเริ่มที่ Mindset ยอมทิ้งวิธีการเดิมๆที่เคยชิน มาสู่มุมมองใหม่ๆ ผ่านเรื่องราวและประสบการณ์ผู้เขียน ที่รวบรวมมาให้ถึง 7 เคล็ดลับ
🌟เริ่มด้วยกระบวนการนัดหมาย ไปจนถึงการเตรียมตัวซึ่งเป็นการขายด่านแรกเพื่อให้ลูกค้าเปิดใจ และเมื่อเข้าพบ ต้องใช้ทั้งศาสตร์ของการรับฟัง ศาสตร์ของการวิเคราะห์ภาษากายของลูกค้าให้มากกว่าวิธีนำเสนอ
🌟เข้าสู่เทคนิคการนำเสนอ เพื่อให้เข้าเรื่องของตัวเรา คือขายสินค้า โดยใช้ศิลปะจากการตั้งคำถามหากเห็นเพดานการปฏิเสธ จบด้วยสร้างความแตกต่างให้ประทับใจหลังการเข้าพบด้วยวิธีเรียบง่ายแต่เห็นผลจริง
📌และสุดท้าย การไม่หยุดพัฒนาตัวเองคือกุญแจสู่ความสำเร็จขั้นสุดท้าย
อยากเป็นนักขายที่ดี...เริ่มที่พัฒนาทักษะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   20 นาที ที่นานกว่า 20 นาที 1. มีอยู่วันหนึ่ง ผมนั่งกินข้าวในฟู้ดเซนเตอร์ เห็นชายหญิง ไม่แน่ใจว่าแฟนกันหรือเปล่า ทั้งคู่กินข้าวอยู่โต๊ะเดียวกัน นั่งฝั่งตรงข้ามกัน ภาพที่สะดุดตา จนอยากถ่ายรูปเก็บไว้ (แต่ไม่ได้ถ่าย) ก็คือ ขณะที่มือขวาของทั้งคู่ตักข้าวเข้าปาก มือซ้ายก็ถือมือถือ มองจอ ไม่มองจาน และแน่นอน ...ไม่มองกัน
   The Lost Skill รีวิว “รั้วของมหาวิทยาลัย กับรั้วของที่ทำงานอาจจะกลายเป็นรั้วเดียวกัน” 📖 👨‍🎓
   ชีวิตไม่เคยไปต่างประเทศ ไปประกวดรายการเพื่อที่จะได้ไปต่างประเทศ สุดท้ายชนะเลิศ นำพาไปสู่ต่างประเทศครั้งแรก ได้เล่นหนัง "กวน มึน โฮ"
   เมื่อสหรัฐฯเรียกร้องให้คว่ำบาตร โอลิมปิกที่ "ปักกิ่ง" โอลิมปิกที่ปักกิ่ง ประเทศจีน ในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ส่อเค้าวุ่น หลังสหรัฐฯ เรียกร้องให้คว่ำบาตร การแข่งขัน
   ดูทั้งหมด