ผมว่าถ้าผู้ชายมองก็น่าจะเหมาะ ถ้าผู้หญิงมองก็ไม่เหมาะครับ
242 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • ไม่เชิงน่ะ จริงไปโนบรา สบายตัว ถ้าอายุไม่เยอะ
   244 รับชม
   • เฉย ๆ นะคะ มันคือส่วนหนึ่งของร่างกายของเรา ถ้าจะมองว่ามันโป๊ ก็มองหัวนมของผู้ชายโป๊ด้วยสิ นี่มันเป็นการ body shameless ชัด ๆ
    1
    262 รับชม
    • เอาจริงๆมันเป็นเรื่องของการตัดสินใจเฉพาะบุคคลสำหรับผมคิดว่าปล่อยผ่านเฉยๆแต่ถ้าต้องตอบก็คงเลือกไม่เหมาะสมด้วยเหตุผลหลักๆคือล่อแหลมต่อสายตาถ้าไปเจอะกับคนที่ไม่ใช่แค่มองผ่านซึ่งรู้ๆกันดีในสังคมไทยบ้านเรามันอาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้..(นับประสาอะไรตำรวจดูดียังเป็นอาชญากรได้..)นอกเส...
     1
     539 รับชม
     • เหมาะนะเพราะว่ายุคนี้มันเปลี่ยนไปจากแต่ก่อนแล้ว ความคิดของคนหัวโบราณเค้าก็จะชอบคิดว่ามันผิด แต่จริงๆแล้วมันไม่ผิดนะคะหรือมันอาจจะเป็นมุมมองของแต่ละคนก็ได้ แต่ยุคนี้มันเป็นยุคที่ไม่ต้องมาบูลลี่คนอื่นแล้วนะคะใครจะชอบใส่แบบไหนใครจะทำยังไงมันก็เป็นสิทธิของเค้าค่ะ
      242 รับชม
      • แล้วแต่มุมมอง
       แล้วแต่วัฒนะธรรมท้องถิ่นนั้นนั้น
       ถ้าเจาะจงที่ไทย ผมว่าแล้วแต่นะแต่ต้องสถานที่มั้ง
       305 รับชม
       • ถ้าจะ 'No' okไม่หมกมุ่น แค่เจอกันแป๊บเดียวไม่ทันสังเกต ก็ไม่รู้ หรือถ้าเผอิญเห็น😍 ให้นึกว่า"สร้างโบด สร้างวิหาน ละกัน" แล้วแยกย้ายกันกลับบ้าน
        2.8K รับชม
        • แล้วแต่สถานการ์ณ สภาพสังคม อยู่บ้านโนบราก็ไม่มีใครว่า สบายตัวดีออก ออกนอกบ้านใส่เสื้อผ้าใส่บราบังคับทรงก็ดูดี หรือถ้าตัวเสื้อมันบังคับไม่ต้องใส่บราแค่ปิดจุกอย่างเดียวก็สวยเช่นกัน
         434 รับชม
         • หมาแมวก็โนบรากันคนยั​งมองว่าน่ารัก
          1
          สิ่งปกติ​ พอห้ามทำ​ นานเข้าก็เป็นสิ่งไม่ปกติ
          สิ่งไม่ปกติ​ พอทำนานไป​ ก็เป็นสิ่งปกติ
          1
          270 รับชม
          • อันนี้ผมตอบคำถามว่า ทำไมหัวนมสาวเป็นสิ่งเร้าอารมณ์ทางเพศนะครับ
           1
           เพราะวัฒนธรรมหลายๆที่ กำหนดว่าเรือนร่างผู้หญิงเป็นสิ่งเร้าครับ แบบที่เห็นได้ชัดตอนนี้คืออิสลาม ที่ขอให้สตรีปกปิดเรือนร่าง ซึ่งเมื่อก่อน ศาสนาคริสต์และวัฒนธรรมจีนก็มีความเชื่อนี้นะครับ...
           1
           7.3K รับชม
            jakaphan
            มนุษย์มีด้านมืด ด้านที่ต้องกดหรือคุมมันไว้ให้อยู่ เรื่องอารมณ์ทางเพศก็เป็นด้านนึงที่ต้องคุมมันเอาไว้
           • ปกติ เรื่องส่วนตัวหากเขินและยังรักสบาย แป๊ะสติ๊กเกอร์​ได้ครับ
            239 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ด่วน! ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 จานดำ C-Band ‘จอดำ’ ทันที เริ่มคู่ดึกคืนนี้ ด่วน! บอลโลก จานดำ C-Band ‘จอดำ’ ทันที เริ่มคู่ดึกคืนนี้ถึงจบนัดชิงฯ หลัง กกท.ร้อง กสทช. ฟีฟ่าเตือนสัญญารั่วแล้ว 6 ครั้ง ก่อนมีมติสั่งงดการส่งสัญญาณดาวเทียม C-Band
             เผยความลับให้สาวๆได้รู้ "เอลเดอร์เบอร์รี่" คือหนึ่งในตัวช่วยที่ดีที่สุด ​ แวดวงสุขภาพเค้ารู้กันว่า "เอลเดอร์เบอร์รี่" มีส่วนช่วยลดคอเลสเตอรอล ช่วยบำรุงสายตา ที่สำคัญช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ทำให้เอลเดอร์เบอร์รี่เป็นที่สุดของตระกูลเบอร์รี่และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
             เมื่อดาว onlyfans ชาวบราซิลออกมาประกาศว่า เธอจะลงภาพ nude ให้ชาวเน็ตดูฟรี ๆ 1 ภาพ ถ้าหากทีมชาติบราซิลยิงได้ 1 ประตู
             มรณกรรมของเจียง เจ๋อหมิน อาจทำให้สี จิ้นผิง ต้องลำบากอีกครั้ง... การถึงแก่อสัญกรรมของอดีตประธานาธิบดีวัย 96 ปี ถูกระบุสาเหตุไว้ว่าเป็นเพราะเขาล้มป่วยลงด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว
             ดูทั้งหมด