โดยส่วนตัวเป็นเรื่องที่เหมาะสม เพราะว่าผู้ชายยังไม่ใส่บราเลย อย่าที่เมื่อหลายปีก่อนอเมริกาไม่ให้ผู้ชายหรือผู้หญิงถอดเสื้อตามชายหาดแต่พอผ่านมามีการให้ผู้ชายสามารถถอดเสื้อเดินไปมาได้ซึ่งตรงนี้แสดงถึงความที่ไม่เท่าเทียมอย่างยิ่งแต่ตอนนี้การถอดเสื้อหรือโนบรากลายเป็นเรื่องปกติกับฝั่งยุโรปแล้ว แต่ใช่ว่านี้มันประเทศไทยนะไม่ใช่ยุโรปอันนี้ทราบดีแต่คือตอนที่เราออกมาจากท้องแม่เราไม่ได้ใส่บราเลยนะ ถ้าจะบอกว่าการใส่บราเป็นตัวช่วยในการไม่ให้เกิดอารมณ์ทางเพศใช่เรื่องจริงหรือ หลายคนกล้าบอกไหมอ่ะว่ามีอารมณ์ทางเพศเพราะไม่ใส่บราเพียงอย่างเดียว จริงๆการเกิดอารมณ์ทางเพศไม่ได้ผิดแต่การควบคุมตัวเองไม่ให้ไปอะไรกับใครมันอยู่ที่ตัวเองเราจะมาโทษคนที่เขาโนบราไม่ได้ จะบอกว่าบันดาลโทสะก็เป็นข้ออ้างที่ฟังไม่ขึ้น มนุษย์หลายคนมีความสามารถในการควบคุมตัวเอง แล้วเหตุใดจึงการเอาเรื่องโนบรามาเป็นข้ออ้างในการล่วงเกินผู้อื่น
2ถูกใจ
1แชร์
613รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ผมว่าถ้าผู้ชายมองก็น่าจะเหมาะ ถ้าผู้หญิงมองก็ไม่เหมาะครับ
   • ไม่เชิงน่ะ จริงไปโนบรา สบายตัว ถ้าอายุไม่เยอะ
    • เฉย ๆ นะคะ มันคือส่วนหนึ่งของร่างกายของเรา ถ้าจะมองว่ามันโป๊ ก็มองหัวนมของผู้ชายโป๊ด้วยสิ นี่มันเป็นการ body shameless ชัด ๆ
     1
     • เอาจริงๆมันเป็นเรื่องของการตัดสินใจเฉพาะบุคคลสำหรับผมคิดว่าปล่อยผ่านเฉยๆแต่ถ้าต้องตอบก็คงเลือกไม่เหมาะสมด้วยเหตุผลหลักๆคือล่อแหลมต่อสายตาถ้าไปเจอะกับคนที่ไม่ใช่แค่มองผ่านซึ่งรู้ๆกันดีในสังคมไทยบ้านเรามันอาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้..(นับประสาอะไรตำรวจดูดียังเป็นอาชญากรได้..)นอกเส...
      1
      • เหมาะนะเพราะว่ายุคนี้มันเปลี่ยนไปจากแต่ก่อนแล้ว ความคิดของคนหัวโบราณเค้าก็จะชอบคิดว่ามันผิด แต่จริงๆแล้วมันไม่ผิดนะคะหรือมันอาจจะเป็นมุมมองของแต่ละคนก็ได้ แต่ยุคนี้มันเป็นยุคที่ไม่ต้องมาบูลลี่คนอื่นแล้วนะคะใครจะชอบใส่แบบไหนใครจะทำยังไงมันก็เป็นสิทธิของเค้าค่ะ
       • แล้วแต่มุมมอง
        แล้วแต่วัฒนะธรรมท้องถิ่นนั้นนั้น
        ถ้าเจาะจงที่ไทย ผมว่าแล้วแต่นะแต่ต้องสถานที่มั้ง
        • ถ้าจะ 'No' okไม่หมกมุ่น แค่เจอกันแป๊บเดียวไม่ทันสังเกต ก็ไม่รู้ หรือถ้าเผอิญเห็น😍 ให้นึกว่า"สร้างโบด สร้างวิหาน ละกัน" แล้วแยกย้ายกันกลับบ้าน
         • แล้วแต่สถานการ์ณ สภาพสังคม อยู่บ้านโนบราก็ไม่มีใครว่า สบายตัวดีออก ออกนอกบ้านใส่เสื้อผ้าใส่บราบังคับทรงก็ดูดี หรือถ้าตัวเสื้อมันบังคับไม่ต้องใส่บราแค่ปิดจุกอย่างเดียวก็สวยเช่นกัน
          • หมาแมวก็โนบรากันคนยั​งมองว่าน่ารัก
           1
           สิ่งปกติ​ พอห้ามทำ​ นานเข้าก็เป็นสิ่งไม่ปกติ
           สิ่งไม่ปกติ​ พอทำนานไป​ ก็เป็นสิ่งปกติ
           1
           • อันนี้ผมตอบคำถามว่า ทำไมหัวนมสาวเป็นสิ่งเร้าอารมณ์ทางเพศนะครับ
            1
            เพราะวัฒนธรรมหลายๆที่ กำหนดว่าเรือนร่างผู้หญิงเป็นสิ่งเร้าครับ แบบที่เห็นได้ชัดตอนนี้คืออิสลาม ที่ขอให้สตรีปกปิดเรือนร่าง ซึ่งเมื่อก่อน ศาสนาคริสต์และวัฒนธรรมจีนก็มีความเชื่อนี้นะครับ...
            1
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             สรุปประเด็น บัวขาว VS สหพันธ์มวยกัมพูชา สหพันธ์ฯลั่นจะมอบบ้านราคา8.8ล้าน รถยนต์และค่าจ้างรายเดือนให้คนที่ชกชนะบัวขาว
             SABUY เติบโตโหด ก้าวกระโดดแบบคลั่งทำได้จริงหรือ? คลิปนี้มีคำตอบ กำไรเพิ่ม 700% หุ้นพุ่ง 13 เด้ง SABUY สามารถสร้างสิ่งมหัศจรรย์ราวปาฏิหาริย์ให้เกิดขึ้นในเวลา 8 ปี
             กขค.เฝ้าจับตา“ลาซาด้า-ช้อปปี้”ผูกขาด-อำนาจเหนือตลาด”อีคอมเมิร์ซ กขค.เฝ้าจับตามองอำนาจเหนือตลาด-ผูกขาด 2 ยักษ์แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ “ลาซาด้า-ช้อปปี้” หลังเจดีเซ็นทรัล ประกาศยุติบริการ 3 มี.ค. ขณะที่กูรูอีคอมเมิร์ซ มองว่าแบรนด์มีช่องทางลดลง ห่วงเหลือ 2 รายใหญ่ อำนาจเหนือรุนแรง-ผูกขาด รุนแรงกว่าค้าปลีก
             ราชกิจจาฯ ประกาศ ยกเลิกระเบียบทรงผมนักเรียน มีผลบังคับใช้แล้ววันนี้ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาได้เผยแพร่ระเบียบกระทรวงศึกษาธิการว่าด้วยการยกเลิกระเบียบกระทรวงศึกษาธิการ ว่าด้วยการไว้ทรงผมของนักเรียน พ.ศ.2563 พ.ศ.2566 ที่ลงนามโดย น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการแล้ว
             ดูทั้งหมด