มันคือความแตกต่างของมุมมองครับ
มุมมองแรก
.-ถ้าคนจะมองว่าโป๊หรือไม่เหมาะสมมันก็ขึ้นอยู่กับมุมมองของบุคคลคนนั้น..และถ้าหากบอกว่าโนบราไม่เหมาะสมก็ต้องมีเหตุผลด้วยว่าไม่เหมาะอย่างไรไม่ใช่เอาความรู้สึกส่วนตัวมาตัดสินว่าไม่เหมาะสม มันก็ไม่แฟร์สำหรับคนที่เขาโนบรา
มุมมองที่สอง
.-มันก็เป็นสิทธิของเขา การที่จะใส่หรือไม่ใส่มันก็ไม่ได้ไปสรา้งความเดือดร้อนลำคาญให้กับใครในสังคม ซึ่งการที่คนที่เขาจะโนบรานั้นเขามั่นใจว่าเป็นเรื่องปกติเป็นสิทธิของบุคคลและไม่ได้ใส่ใจกับสายตาของคนที่จะมองแบบปกติ...แต่ไม่ใช่เราจะไปคุกคามหรือละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวเขา...
...มันคือความเท่าเทียมในสิทธิ์ความเป็นมนุษย์...
2ถูกใจ
1แชร์
1Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • โดยส่วนตัวเป็นเรื่องที่เหมาะสม เพราะว่าผู้ชายยังไม่ใส่บราเลย อย่าที่เมื่อหลายปีก่อนอเมริกาไม่ให้ผู้ชายหรือผู้หญิงถอดเสื้อตามชายหาดแต่พอผ่านมามีการให้ผู้ชายสามารถถอดเสื้อเดินไปมาได้ซึ่งตรงนี้แสดงถึงความที่ไม่เท่าเทียมอย่างยิ่งแต่ตอนนี้การถอดเสื้อหรือโนบรากลายเป็นเรื่องปกติกับฝั่งย...
   • ผมว่าถ้าผู้ชายมองก็น่าจะเหมาะ ถ้าผู้หญิงมองก็ไม่เหมาะครับ
    • ไม่เชิงน่ะ จริงไปโนบรา สบายตัว ถ้าอายุไม่เยอะ
     • เฉย ๆ นะคะ มันคือส่วนหนึ่งของร่างกายของเรา ถ้าจะมองว่ามันโป๊ ก็มองหัวนมของผู้ชายโป๊ด้วยสิ นี่มันเป็นการ body shameless ชัด ๆ
      1
      • เอาจริงๆมันเป็นเรื่องของการตัดสินใจเฉพาะบุคคลสำหรับผมคิดว่าปล่อยผ่านเฉยๆแต่ถ้าต้องตอบก็คงเลือกไม่เหมาะสมด้วยเหตุผลหลักๆคือล่อแหลมต่อสายตาถ้าไปเจอะกับคนที่ไม่ใช่แค่มองผ่านซึ่งรู้ๆกันดีในสังคมไทยบ้านเรามันอาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้..(นับประสาอะไรตำรวจดูดียังเป็นอาชญากรได้..)นอกเส...
       1
       • เหมาะนะเพราะว่ายุคนี้มันเปลี่ยนไปจากแต่ก่อนแล้ว ความคิดของคนหัวโบราณเค้าก็จะชอบคิดว่ามันผิด แต่จริงๆแล้วมันไม่ผิดนะคะหรือมันอาจจะเป็นมุมมองของแต่ละคนก็ได้ แต่ยุคนี้มันเป็นยุคที่ไม่ต้องมาบูลลี่คนอื่นแล้วนะคะใครจะชอบใส่แบบไหนใครจะทำยังไงมันก็เป็นสิทธิของเค้าค่ะ
        • แล้วแต่มุมมอง
         แล้วแต่วัฒนะธรรมท้องถิ่นนั้นนั้น
         ถ้าเจาะจงที่ไทย ผมว่าแล้วแต่นะแต่ต้องสถานที่มั้ง
         • ถ้าจะ 'No' okไม่หมกมุ่น แค่เจอกันแป๊บเดียวไม่ทันสังเกต ก็ไม่รู้ หรือถ้าเผอิญเห็น😍 ให้นึกว่า"สร้างโบด สร้างวิหาน ละกัน" แล้วแยกย้ายกันกลับบ้าน
          • แล้วแต่สถานการ์ณ สภาพสังคม อยู่บ้านโนบราก็ไม่มีใครว่า สบายตัวดีออก ออกนอกบ้านใส่เสื้อผ้าใส่บราบังคับทรงก็ดูดี หรือถ้าตัวเสื้อมันบังคับไม่ต้องใส่บราแค่ปิดจุกอย่างเดียวก็สวยเช่นกัน
           • หมาแมวก็โนบรากันคนยั​งมองว่าน่ารัก
            1
            สิ่งปกติ​ พอห้ามทำ​ นานเข้าก็เป็นสิ่งไม่ปกติ
            สิ่งไม่ปกติ​ พอทำนานไป​ ก็เป็นสิ่งปกติ
            1
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             “เราสามคน” ย้อนรอยการสัมภาษณ์ช็อกโลกของ “เจ้าหญิงไดอานา” ปี 1995 “เจ้าหญิงไดอานา” ได้เคยให้สัมภาษณ์กับ BBC โดยมีพิธีกรที่ทำการสัมภาษณ์คือ Martin Bashir ซึ่งถูกรวมอยู่ในเนื้อหาบางช่วงของสารคดีที่ชื่อว่า “Panorama” ออกอากาศทางโทรทัศน์เมื่อ 20 พฤศจิกายน 1995 มีผู้ชมกว่า 22.8 ล้านคน ในอังกฤษ
             KTSUPAI32 - กองทุนเปิดกรุงไทย ธนทรัพย์ 32 ห้ามขายผู้ลงทุนรายย่อย รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : https://shorturl.asia/rRv4s
             ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
             น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
             ดูทั้งหมด