IKEA ชวนคุณมาเป็นเอเลี่ยน! เปลี่ยนโลกให้น่าอยู่แบบไม่ต้องแคร์สายตาใคร ด้วยสินค้า ECO Freindly
เมื่อพูดถึงเอเลี่ยนคุณนึกถึงอะไร? ความแปลก, สีเขียว หรือมาจากดาวอื่น แต่จะด้วยความหมายอะไรก็ตาม IKEA อยากชวนให้คุณลองมาเป็น “เอเลี่ยน” ที่ว่าด้วยกันดูสักครั้ง!
แต่ ๆ แอดไม่ได้หมายถึงการมาทาตัวสีเขียวแต่อย่างใด แต่เป็นการใช้สินค้า ECO-Friendly ดีต่อโลก ดีต่อคุณนั่นเอง!
แคมเปญสุดว้าวนี้มาจาก IKEA ประเทศรัสเซีย โดยจุดเด่นของวิดีโอนี้คือการเล่าให้เห็นถึง Pain Point ของคนที่ใช้สินค้ารักษ์โลกที่พวกเขามักจะถูกมองว่าเป็นตัวประหลาด ดูไม่เข้าพวก และเหมือนเป็นมนุษย์ต่างดาวที่มาจากนอกโลก
แต่ถ้าคุณมาที่ IKEA แล้วเลือกใช้สินค้า ECO-Friendly คุณก็จะเห็นเพื่อนมนุษย์ต่างดาวอีกมากมายที่มีหัวอกเดียวกัน และเข้าใจซึ่งกันและกัน! สุดท้ายถ้าทุกคนใช้สินค้ารักษ์โลกอย่างไม่แคร์สายตาใคร โลกเราก็จะกลายเป็นดาวดวงที่ดีกว่าทุกวันนี้!
แอดมองว่าโฆษณานี้เป็นการสะท้อนภาพสังคมปัจจุบันออกไปได้อย่างชัดเจนและเจ็บแสบ บ่อยครั้งที่เรามักถูกมองด้วยสายตาประหลาด เพียงเพราะหยิบกระบอกน้ำมาเองจากบ้าน หรืออีกสารพัดพฤติกรรมที่คนทั่วไปมองว่าไม่เข้าพวก
แต่ถ้าคุณมองข้ามสายตาเหล่านั้นไป และกล้าที่จะเป็นตัวเอง กล้าที่จะหันมาใช้สินค้า ECO-Friendly อย่างไม่อายใคร แอดมองว่าสุดท้ายแล้ว เมื่อทุกคนใช้ชีวิตแบบเอเลี่ยน โลกก็จะไม่มีเอเลี่ยนอีกต่อไป มีเพียงแค่ดาวดวงใหม่ที่สวยงามขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน!
3K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ข่าวร้ายครั้งใหม่ของ Meta ล่าสุด ผู้กำกับดูแลของ EU บอกว่า Facebook และ Instagram ไม่ควรให้ผู้ใช้งานกดยอมรับ โฆษณาที่อ้างอิงจากพฤติกรรมของผู้ใช้งาน
   iiG ปรับกลยุทธ์การเติบโต เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ ลดเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน เผยข่าวดีขยายธุรกิจสู่ CLMV มั่นใจรายได้ปี 66 พุ่ง 1,400 ล้าน iiG ตั้งเป้ารายได้ปี 66 New High โต 60% แตะ 1,400 ล้านบาท พร้อมปรับกลยุทธ์เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ และลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน
   หน่วยงานความมั่นคง “รัสเซีย” ร้องขอศาล ออกหมายจับ 2 รัฐมนตรีหญิง “ยูเครน” ข้อหา “ละเมิดบูรณภาพดินแดนรัสเซีย” (ที่ผนวกมา)
   "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
   ดูทั้งหมด