มีบัญชีอยู่แล้ว?
หาแหล่งอาหารเพื่อยังชีพก่อนเลยอันดับแรก..(55+กลัวอดตายอุตสาห์เหลือเราไว้ลำพังแล้ว)
แบบสรรพสัตว์ยังมีไหมถ้ามีคงต้องหาสัตว์มาเลี้ยงอยู่เป็นเพื่อนกลัวเหงาแต่ถ้าไม่มีเลยเหลือเราลำพังโด่เด่ก็กะว่าออกเดินทางไปเรื่อยๆเมื่อยก็พักหิวก็กินง่วงก็นอนแต่เอาจริงๆคือมันคงน่าสะพรึงกลัวพิลึกตอนกลางวันคงจะเงียบในเงียบพอตกกลางคืนนี่สิสำมะคัญ..จะมีผีไหม..กลัวผีหลอกจะร้องเรียกใครช่วยก็ไม่ได้อีกอาจต้องไปเปิดไฟให้ทั่วบริเวณที่อาศัยสรุปคือ..ตามหาแหล่งอาหารสะสม..คงได้กินคลีนสมใจ..ว่างๆ..ไม่สิคงว่างตลอดจะไปหัดขับยานพาหนะเช่นรถถัง..เรือดำน้ำ..เครื่องบินนาๆชนิด..เอาไว้ไปเที่ยวให้รอบโลกสมใจหายอยากเลยทีนี้..คือแบบต้องหาทำนั่นนู่นนี่เข้าไว้จะได้ไม่ว่างเพราะถ้าอยู่เฉยอาจวังเวงเหว่หว้าได้..คงจะได้ทำอะไรๆมากมาย..ลงเอยคือเป็นบ้าแต่ก็เหอะเหลือเราคนเดียวใครจะรู้ 55+
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #วันโลกาวินาศอยู่ไม่ไกล #ไบเดนเตือนโลกถึงจุดเสี่ยงเสี่ยงสูงสุดที่จะเกิดสงครามนิวเคลียร์แล้ว หากจะมีผู้นำชาติมหาอำนาจโลก ที่พูดถึงการใช้อาวุธนิวเคลียร์บ่อยที่สุดในช่วงนี้ คนแรกหนีไม่พ้น วลาดิมีร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย ที่เคยย้ำอยู่หลายครั้งว่ารัสเซียอาจจำเป็นต้องใช้ขีปนาวุธนิวเคลียร์ในการป้องกันพรมแดน และยุติสงครามในยูเครน
   สรุป! กลยุทธ์ปรับเปลี่ยนธุรกิจแบบใหม่ในยุค Disruption 5.0 ในสภาวะเศรษฐกิจซบเซาและการแข่งขันในตลาดเพิ่มขึ้น บริษัทจำเป็นต้องตรวจสอบกลยุทธ์และปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสภาพแวดล้อมอยู่ตลอดเวลา The Time Capsule Podcast พาท่านไปทำความรู้จักกับ 4 วิธีที่ทำให้บริษัท Smart และ Lean ได้ในเวลาเดียวกัน
   พันธมิตรปูตินชี้ รมต.กลาโหมรัสเซีย ควรพิจารณาหรือปลิดชีพตัวเอง จากสถานการณ์การบุกยูเครนที่เลวร้ายลง
   • ประวัติศาสตร์บาบ๋า-ย่าหยา ทำไมถึงมีคนเชื้อสายจีนอยู่ในมาเลเซีย
   ดูทั้งหมด