ขึ้นอยู่กับว่า ตอนนั้นรู้สึกยังไงค่ะ
ถ้ารู้สึกหิว ก็เปิดตู้เย็นหาของกิน
ถ้าของกินหมด ไปซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือร้านโชว์ห่วยใกล้บ้าน แล้วหยิบของกินมาเลย ไม่ต้องจ่ายตังค์ เพราะไม่มีใครเก็บตังค์เรา 555
ถ้าเหงาก็เล่นกับน้องหมา น้องแมว หรือ ปลูกต้นไม้ วาดรูป ฟังเพลง ดูซีรีย์ อ่านหนังสือธรรมะ และอื่นๆ ตามความชอบ (แล้วจะพบว่า อยู่คนเดียวก็ไม่ได้แย่นะ 555 )
และจากนั้นวางแผนการใช้ชีวิตแต่ละวัน แต่ละเดือน แต่ละปีในการพัฒนาด้านจิตวิญญาณให้จิตสุขสงบ เช่น ศึกษาและปฏิบัติธรรม บางทีอาจจะพบทางสู่วิมุตติ (ก็ได้นะ) หรือ บางทีอาจจะพัฒนาจิตจนสามารถสื่อจิตกับสิ่งมีชีวิตอื่นๆนอกโลกได้ (เอาไว้คุยแก้เบื่อเท่านั้นนะ ไม่ชวนมาอยู่บนดาวโลกด้วยกันหรอก เด๋วความวุ่นวายจิตามมา 555
1ถูกใจ
74รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   7 สิ่งนี้อาจจะทำให้คุณอ้วนโดยไม่รู้ตัว ถ้าพูดถึงความอ้วน หลายคนคงนึกออกว่าอะไรเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราอ้วนขึ้น แต่จริงๆ มันยังมีปัจจัยแฝงบางอย่างที่เราอาจไม่รู้ วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่อาจจะทำให้อ้วนโดยไม่รู้ตัว ……………………………………………………………….. สนใจหนังสือของหมอเอ้วคลิกลิงก์นี้ 👉 Shopee : https://shp.ee/2a6fk9f 👉 Line Myshop : https://bit.ly/2UX8w5F
   10 เทรนด์เทคโนโลยี ปี 2023 จาก Gartner Gartner ได้รวบรวม 10 เทรนด์เทคโนโลยีที่น่าจับตามองประจำปี 2023 ที่จะช่วยให้สามารถประเมินและวิเคราะห์ทิศทางหรือแนวโน้มต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นในปีหน้า
   เมื่อนักเขียนกล่าวว่า ChatGPT เขียนบทความมูลค่า 20,000 บาทในเวลาแค่ 30 วินาที นักเขียน freelance คนหนึ่งกล่าวว่าความสนุกของเขากับ ChatGPT ของ Open AI ได้กลายมาเป็นความน่ากลัว หลังจากที่ AI ได้รวบรวมบทความทางการตลาดที่เกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้วในเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น
   ดาราสาวไต้หวันออกมาโพสต์สตอรี่รัว ๆ หลังถูกตำรวจไทยกล่าวหาว่ามีอาการมึนเมา เธอบอกว่า เธอไม่ได้ดื่มแอลกอฮอร์แม้แต่หยดเดียว โปรดหยุดกล่าวหาเธอได้แล้ว
   ดูทั้งหมด