มีบัญชีอยู่แล้ว?
ฟังเพลงที่ชอบ เพื่อจัดคลื่นสมองครับ
เพลงนั้น ไม่ใช่แค่เพลง
แต่มีความเกี่ยวข้องกับร่างกายอย่างไม่น่าเชื่อ
ตั้งแต่จังหวะ ที่สอดคล้องกับ Pulse ของหัวใจ และคลื่นสมอง
Melody ที่ช่วยปรับความถี่คลื่นสมอง ให้เสถียร
คนที่ฟังเพลงต่างแนวกันแบบสุดโต่ง ถึงอยู่ร่วมกันไม่ได้ (ซึ่งคนที่ฟังได้ทุกแนว ถือว่าโชคดี)
และสิ่งหนึ่งที่เพลงหรือดนตรีช่วย
คือละลายความเครียด
การหมด Passion ถือเป็นความเครียดอย่างหนึ่ง
บ่อยครั้งที่ผมใช้เพลงบำบัด สลับการฟังแนวคิดจากคนที่ผมอยากศึกษาเส้นทางชีวิต
ส่วนเพลงที่ผมชอบคือแนว Neo Disco Funk ต้นกำเนิดมาจากคนผิวสีที่ถูกกดขี่ในชนชั้นแรงงาน
(แต่ผมไม่ฟังแบบดั้งเดิมนะ มันดูรันทดไป)
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   27 เรื่องควรรู้สำหรับการวิ่ง 1. การวิ่งไม่ได้ทำให้เข่าเสื่อม อาการเข่าเสื่อมนั้นมักเกิดจากน้ำหนักตัวมากเกินไปและไม่ได้ออกกำลังกาย
   ทำความรู้จักและเตรียมความพร้อมสำหรับมาตรฐาน ISO/IEC 27001 เวอร์ชันใหม่ มาตรฐาน ISO/IEC 27001:2013 เป็นมาตรฐานด้านบริหารจัดการความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ และมาตรการควบคุมในมาตรฐานฉบับนี้ถือว่าเป็นชุดมาตรการควบคุมที่ได้รับการยอมรับ และถูกนำไปปรับใช้อย่างแพร่หลาย ในประเทศไทย
   เลขาฯนาโต เตือนยะเยือกถึงสงครามนิวเคลียร์ หลังรัสเซียผนวก 4 แคว้นยูเครน เลขาฯ นาโตเตือนน่ากลัว โลกขยับอีกก้าวเข้าใกล้สงครามนิวเคลียร์ หลังปูตินผนวก 4 แคว้นของยูเครนเข้าเป็นดินแดนส่วนหนึ่งของรัสเซียอย่างไม่ชอบธรรม
   🔥GLOBAL ECONOMY🔥: หรือ FED จะเป็นพระเอกตอนจบ ??? ล่าสุดคณะกรรมการ FED เริ่มเสียงแตกเรื่องดอกเบี้ยแล้ว ! หลังตลาดหุ้นร่วงหนักและเศรษฐกิจหลายประเทศเริ่มพัง กลายเป็นว่าบางคนเริ่มมองว่า FED อาจชะลอการขึ้นดอกเบี้ยหรือผ่อนคลายนโยบายได้เร็วกว่าเดิมหาก Recession แรงกว่าที่เคยคาดเอาไว้ ! ⚠️เอาแล้วครับท่าน !!! หรือว่า FED จะกลายเป็นพระเอกเมื่อละครจบกันแน่ ??? ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าเจ้าหน้าที่ FED เริ่มมีมุมมองแตกแยกกันออกไป ! เนื่องจากความเสี่ยงของสงครามและ Recession ทั่วโลกที่ดูรุนแรงมาก ทำให้เจ้าหน้าที่บางคนเริ่มมองเห็นแล้วว่า 'ถ้าภาวะถดถอยทางเศรษฐกิจมาเร็วและแรง' FED ก็อาจไม่จำเป็นต้องขึ้นดอกเบี้ยมาก เพราะเงินเฟ้อจะร่วงจากภาวะ Demand ถล่มเอง
   ดูทั้งหมด