มีบัญชีอยู่แล้ว?
สำหรับกรณีของคุณ ยังไม่ได้ครับ
เพราะว่า
1 เงินที่ได้จากการออกจากงาน ผมว่าน่าจะเป็นก้อนสุดท้าย เงินนี้คือเงินร้อน เพราะต้องเก็บไว้ใช้จ่ายกรณีฉุกเฉิน
2 การที่คุณพูดถึง bitcoin อย่างเดียว ไม่ได้ใช้คำว่า crypto currency แสดงว่าคุณยังมีความเข้าใจตลาด หรือ รู้จักตลาดน้อยอยู่
3 การเทรดเพื่อเลี้ยงชีพ เป็นทักษะที่ต้องฝึกและใช้เวลากับมันมากไม่ต่างกับนักกีฬา
และก่อนที่จะฝึกได้ คุณก็ต้องมีความรู้พื้นฐาน ใช้เครื่องมือเป็น ดูกราฟได้ บริหารเงินทุนได้
ฯลฯ
4 มีคนส่วนน้อยเท่านั้นที่ประสบความสำเร็จในระยะยาว นอกนั้นเหมือนคนเล่นหวย ตอนได้ทั้งโลกต้องรู้ ตอนเสียเงียบยังกะป่าช้า พอหมดตัวก็มาโทษว่าไม่ดีอย่างนั้นอย่างนี้
5 แต่ถ้าอยากลองจริงๆ ขอให้ลองพวก demo ก่อนครับ และ หาความรู้ตาม youtube เยอะๆ
สุดท้าย คนที่อยู่ในตลาดได้ยาวนาน เค้าจะนึกถึงการปกป้องเงินทุนไม่ให้เสียหาย ก่อนคิดทำกำไรครับ
คำตอบอื่น
 • คงลองหาคำจอบนะแล้วแจ้งให้สมาชิกทราบด้วย มีเพื่อนเล่นบิทคอยน์เป็นอาชีพนะแต่เขาก็มีทส.เป็นพื้นฐาน ส่วนบิทคอยน์เขาก็ชอบทุกๆวันค่ะแต่เราไม่รู้จักนะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ⚠️[BREAKING]⚠️แบงก์ชาติรัสเซียปรับลดดอกเบี้ยในการประชุมฉุกเฉิน เพราะเงินรูเบิลกำลังแข็งค่าเร็วเกินไป ! ลดมากกว่าที่ตลาดคาดจาก +14% ลงเหลือ +11% 1) ธนาคารกลางของรัสเซียเลื่อนวันดอกเบี้ยครั้งต่อขึ้นมาฉุกเฉิน เร็วกว่ากำหนดเดิมถึง 2 สัปดาห์เพื่อผ่อนคลายนโยบายทางการเงินให้มากขึ้น หลังค่าเงินรูเบิลแข็งค่าเร็วเกินไป
  พักนี้อดหลับอดนอน เพราะออเดอร์พุ่ง แพ๊กของเสร็จ เลือกส่งกับเคอรี่นะ ค่าส่งเริ่มต้นแค่ 19 บาท* ทุกวัน *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
  ทำไมลิเวอร์พูล ถึงให้ชาบี อลอนโซ่ ยิงจุดโทษลูกสำคัญที่สุดในแชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงปี 2005 ทั้งๆที่เขาไม่เคยยิงมาก่อนเลย "แม้แต่ครั้งเดียว" วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง 25 พฤษภาคม คือวันแห่งความทรงจำของแฟนบอลลิเวอร์พูล กับปาฏิหาริย์แห่งอิสตันบูล ที่เกิดขึ้นในวันนี้เมื่อ 17 ปีที่แล้ว
  ก่อสร้างไทย "ตายจริง" ไม่อิงนิยาย ว่าจะเขียนเรื่องนี้มาหลายทีแล้ว แต่มันไม่มีข้อมูลอ้างอิง จะเขียนก็เดี๋ยวหาว่ายกเมฆ นั่งเทียน
  ดูทั้งหมด