มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำได้ครับ...แต่ควรศึกษาหาความรู้เรื่อง ระบบของมันก่อนคือ เริ่ม ที่Block chain ก่อนครับ.
ศึกษาเรื่องเทคนิคต่างๆ หรือ อินดิเคเตอร์ให้เข้าใจ และเทคนิคอื่นๆ ตามอ่านหรือศึกษาจากผู้ และนำมาตัดสินใจ ...เราก็สามารถหาเงินหรือทำรายได้แล้วครับ...เป็นอาชีพใหม่ในยุคโลกใหม่ .
..อย่าโลภหรือ กลัวจนเกินไปครับ..แล้วจะประสบความสำเร็จครับ
  คำตอบอื่น
  • Bitcoin มีความผันผวนสูง ผลตอบแทนสูง ตามมาด้วย ความเสี่ยงสูงมากๆด้วยเช่นกัน
   การเทรดbitcoinไม่มีวันหยุดเหมือนตลาดหุ้น ถ้าไม่ได้ดูจอ1-2วัน ราคาอาจswingขึ้น-ลงไปไกลเลยทีเดียว...
   • สำหรับกรณีของคุณ ยังไม่ได้ครับ
    เพราะว่า...
    • คงลองหาคำจอบนะแล้วแจ้งให้สมาชิกทราบด้วย มีเพื่อนเล่นบิทคอยน์เป็นอาชีพนะแต่เขาก็มีทส.เป็นพื้นฐาน ส่วนบิทคอยน์เขาก็ชอบทุกๆวันค่ะแต่เราไม่รู้จักนะ
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      [ #อย่าปล่อยโอกาสหลุดอีก ] ริชาร์ด คีย์ส พิธีกรดังของ beIN Sports ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องฝีปากกล้า ยอมรับว่าอยากจะหัวเราะออกมาเลยเมื่อ มาร์คัส แรชฟอร์ด คว้ารางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีกประจำเดือนกันยายน
      Staycations Stylish Living with Hotel Services วีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน ให้คุณได้มากกว่าแค่การอยู่อาศัย 🏡 เปลี่ยน Lifestyle การใช้ชีวิตให้คุณไม่เหมือนใครกับ"คอนโดตากอากาศสุดหรู ภายใต้แบรนด์ Veranda Resort"🏝
      #รัฐประหารเงียบในพรรครัฐบาลอังกฤษ #เมื่อลิซ ทรัสส์ กำลังจะโดนยึดอำนาจ ดูเหมือนว่า รัฐบาลอังกฤษก็ยังอยู่ในสภาพง่อนแง่น หาหลักยึดยังไม่ได้จริงๆ เมื่อมีกระแสข่าวลือที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ภายในพรรคอนุรักษ์ แกนหลักของรัฐบาลอังกฤษว่า ลูกพรรคอนุรักษ์เริ่มจับกลุ่มกดดัน ลิซ ทรัสส์ หัวหน้าพรรคหญิงคนใหม่ และเป็นนายกรัฐมนตรีคนแรกในแผ่นดินพระเจ้าชาลส์ที่ 3 จนถึงขั้นวางแผนยึดอำนาจของเธอ หากจำเป็น!!
      ทำไมการตรึงค่าเงินบาท ถึงเกิดขึ้นได้ยาก ค่าเงินบาทที่อ่อนลงมาอยู่ที่ 38 บาทต่อ 1 ดอลลาร์สหรัฐ แม้ว่าอาจจะส่งผลดีต่อภาคการส่งออก ที่ขายสินค้าให้สหรัฐอเมริกา แต่ในทางกลับกันก็ได้สร้างผลกระทบอย่างมาก ต่อภาคการนำเข้าที่ต้องจ่ายเป็นสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ
      ดูทั้งหมด