มีบัญชีอยู่แล้ว?
ค่าของคนอยู่ที่ผลของงาน
  คำตอบอื่น
  • ยังทำงานที่ทำอยู่ตอนนี้แน่นอน ถึงแม้ว่าเงินจะไม่มีค่า แต่ที่ทำงานของคุณย่อมมีการตอบแทนในรูปแบบอื่นที่ไม่ใข่เงินเดือน ซึ่งทำให้มีประโยชน์ในการดำรงชีวิตในช่วงที่เงินไม่มีค่าแล้ว
   • ยังทำค่ะ เนื่องจากตอนนี้หนูยังอยู่ช่วงวัยเรียนซึ่งการที่หนูเรียนอยู่นั้นคืองานอย่างหนึ่งซึ่งได้ผลตอบแทนเป็นความรู้ค่ะ ถ้าเราอยู่ในช่วงวัยทำงานเราจะได้ผลตอบแทนเป็นประสบการณ์ ซึ่งโดยส่วนตัวคิดว่าถึงจะไม่ได้เงินแต่เรายังได้สิ่งอื่นที่เราสามารถมองย้อนแทนการได้เงินค่ะ ไม่ว่าจะประสบการ...
    • ทำ เพราะปกติก็ทำอยู่แล้วค่ะ ทำแล้วมีความสุขใจค่ะ เมื่อเป็นผู้ให้ ย่อมเป็นผู้ได้รับเช่นกันค่ะ ถึงไม่ได้รับในรูปแบบเงิน แต่ก็ได้รับในรูปแบบอื่น ซึ่งรู้สึกดีและยั่งยืน นานกว่าได้เงินค่ะ
     • ทำครับ เพราะในเมื่อคนอีกหลายคนยังรอให้ผู้อื่นมาช่วยแก้ปัญหาให้อยู่ครับ
      เงินมันเป็นแค่ตัวกลางในการแลกเปลี่ยน ถ้ามันไม่มีค่า ก็ย่อมมีสิ่งอื่นมาแทนสำหรับการแลกเปลี่ยนในการแก้ปัญหาซึ่งกันและกัน เช่นระบบการสะสมเป็นเครดิตแทน เพราะคนเราไม่สามารถทำทุกอย่างขึ้นมาเองได้ทั้งหมดด้วยตัวคนเดียว...
      • อืมม.น่าคิดนะคำถามนี้..แต่เกรงว่างานที่ทำนี่เจ้าของบริษัทยังจะเปิดบริษัทอยู่หรือเปล่านี่สิ..เพราะถ้าเงินไม่มีมูลค่าไม่มีราคาก็น่าจะวินาศสันตะโรกันไปหมดครับ
       • ไม่ จะหาทางออกแล้วหนีไปมีชีวิตเงียบๆไม่ใช่ชอบความโดดเดียวแต่ชีวิตจะได้เรียนรู้การรักตัวเองและหาความสุขเพราะสุดท้ายแล้วถ้าเงินไม่มีค่าชีวิตตัวเองนี้แหละมีค่าที่สุดแล้ว
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #155
         เช็กหมวดทะเบียนรถ จองทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ผ่านออนไลน์ง่ายๆ นอกจากรถยนต์จะสามารถจองเลขทะเบียนรถกับกรมการขนส่งได้แล้ว ยังสามารถ จองทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ได้เช่นเดียวกัน
         🔥GLOBAL ECONOMY🔥: หรือ FED จะเป็นพระเอกตอนจบ ??? ล่าสุดคณะกรรมการ FED เริ่มเสียงแตกเรื่องดอกเบี้ยแล้ว ! หลังตลาดหุ้นร่วงหนักและเศรษฐกิจหลายประเทศเริ่มพัง กลายเป็นว่าบางคนเริ่มมองว่า FED อาจชะลอการขึ้นดอกเบี้ยหรือผ่อนคลายนโยบายได้เร็วกว่าเดิมหาก Recession แรงกว่าที่เคยคาดเอาไว้ ! ⚠️เอาแล้วครับท่าน !!! หรือว่า FED จะกลายเป็นพระเอกเมื่อละครจบกันแน่ ??? ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าเจ้าหน้าที่ FED เริ่มมีมุมมองแตกแยกกันออกไป ! เนื่องจากความเสี่ยงของสงครามและ Recession ทั่วโลกที่ดูรุนแรงมาก ทำให้เจ้าหน้าที่บางคนเริ่มมองเห็นแล้วว่า 'ถ้าภาวะถดถอยทางเศรษฐกิจมาเร็วและแรง' FED ก็อาจไม่จำเป็นต้องขึ้นดอกเบี้ยมาก เพราะเงินเฟ้อจะร่วงจากภาวะ Demand ถล่มเอง
         "รัสเซีย" เตือน "ยูเครน" เร่งกระบวนการเริ่มต้นสงครามโลกครั้งที่สาม ล่าสุด!! ทางการรัสเซียกล่าวว่า ความพยายามของยูเครนในการเข้าร่วมเป็นพันธมิตร NATO จะเป็นตัว "เร่งกระบวนการเริ่มต้นสงครามโลกครั้งที่ 3"
         ดูทั้งหมด