มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้โชคดีไปเจอเขากำลังเก็บเกี่ยวเฮเซลนัทพอดีไปดูกันค่ะ
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ปูจะพาทุกคนไปดูเก็บเฮเซลนัทกันนะคะ ในช่วงนี้ที่ประเทศอิตาลีในหลายพื้นที่เป็นฤดูเก็บเกี่ยวพืชผักและผลผลิตทางการเกษตรต่าง ๆ
อย่างในภาคที่ปูอยู่คือ Piemonte ผลผลิตหลัก ๆ ก็มีมากมายหลายอย่าง และหนึ่งในพืชเศรษฐกิจที่สำคัญคือ เฮเซลนัท หรือที่อิตาลีเรียกว่า Nocciole ค่ะ
คลิปที่ทุกคนเห็นอยู่นี่จะออกแนวแอบถ่ายหน่อยนะคะ เพราะว่าเราไปเจอเขากำลังเก็บเกี่ยวโดยบังเอิญ ในขณะที่ปูกับอเล็กซ์ลูกชายและเพื่อนบ้านกำลังจะไปผจญภัยในป่ากันค่ะ
ไม่รู้มีใครจำได้ไหมเอ่ย คลิปก่อนหน้านี้ปูกับลูกชายเดินไปถึงแค่ปากทางเข้าป่ากัน แต่เดินไปแล้วกลัวค่ะ 😂😂 เลยถอยมาตั้งหลัก
แล้ววันนี้ก็เหลวอีกตามเคยค่ะ กะว่าจะเข้าป่าก็มาหยุดดูเขาเก็บเกี่ยวเฮเซลนัทซะเลย ไปค่ะทุกคนไปดูกันว่าเขาทำยังไง
ถ้าใครสนใจหรืออยากรู้จักเมืองอาสติ สามารถติดตาม E- book "TOP 5 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ASTI - ITALY" ได้เลยค่ะ https://bit.ly/2U14MTv
ขอบคุณผู้อ่านทุกคนที่ติดตามกันนะคะ แล้วพยกันใหม่ค่ะ
ติดตามผลงานอื่น ๆ ของผู้เขียนได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้คะ
📔https://www.facebook.com/NGAMDOKBUA
📔https://www.youtube.com/channel/UCUBi8lp0WEtynSJ5zyLQCCw
📔https://www.instagram.com/diaryontour
  ส้ม&ป้าพา🧸
  ขอบคุณน้า
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • ประวัติศาสตร์บาบ๋า-ย่าหยา ทำไมถึงมีคนเชื้อสายจีนอยู่ในมาเลเซีย
   CIA Triad หลักการพื้นฐานด้าน Security ที่ควรต้องรู้ ในการทำงานทุกอย่างนั้นย่อมต้องมีการกำหนดนโนบาย ทิศทางหรือแนวทางให้มีความชัดเจน เพื่อใช้เป็นคู่มือในการยึดถือปฏิบัติ มีเส้นทางที่จะเดินไปได้อย่างถูกต้อง ไม่หลงประเด็น ตอบโจทย์กับธุรกิจที่เราดำเนินอยู่
   #วันโลกาวินาศอยู่ไม่ไกล #ไบเดนเตือนโลกถึงจุดเสี่ยงเสี่ยงสูงสุดที่จะเกิดสงครามนิวเคลียร์แล้ว หากจะมีผู้นำชาติมหาอำนาจโลก ที่พูดถึงการใช้อาวุธนิวเคลียร์บ่อยที่สุดในช่วงนี้ คนแรกหนีไม่พ้น วลาดิมีร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย ที่เคยย้ำอยู่หลายครั้งว่ารัสเซียอาจจำเป็นต้องใช้ขีปนาวุธนิวเคลียร์ในการป้องกันพรมแดน และยุติสงครามในยูเครน
   12 ข้อ จากหนังสือ เริ่มให้ได้แล้วมันจะง่ายกว่าที่คิด 1 ไม่จำเป็นต้องมีแรงจูงใจมากก็ทำได้เลย ไฟแรงจูงใจมีอายุสั้นมาก ให้เริ่มทำตามความหลงใหลของเรา แล้วเราจะทำได้เรื่อยๆครับ
   ดูทั้งหมด