มีบัญชีอยู่แล้ว?
HBD พี่เพ็ญจัง
" สบายดีหรือเปล่า "
คำถามเชย ๆ แต่เต็มไปด้วยความห่วงใย
เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของพี่สาวใจดีสายกอด
"พี่เพ็ญ"
ผมขออนุญาตนำบทเพลงนี้มาแทน
ความผูกพัน ห่วงใย ถึงพี่เพ็ญ
แม้ตัวจะห่างไกล แต่ไม่เคยลืมพี่สาวแสนดีคนนี้ครับ
ขอให้มีความสุขกายใจ
มีสุขภาพที่แข็งแรง
ห่างไกลจากโควิดนะครับ
" HBD P PEN "
กอด...กอด...
มูฟวี่
  แต่งบ้านที่ฉันรัก
  รักษาสุขภาพด้วยครับพี่มูฟ หายไวๆครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สหรัฐฯ สั่งทหาร 8,500 นายเตรียมพร้อม อาจเคลื่อนพลไปยุโรปตะวันออก ท่ามกลางความตึงเครียดกับรัสเซีย จอห์น เคอร์บี โฆษกกระทรวงกลาโหมของสหรัฐฯ หรือเพนตากอน เปิดเผยวานนี้ (24 มกราคม) ว่า ทหารสหรัฐฯ 8,500 นาย ถูกสั่งให้เตรียมพร้อมสำหรับความเป็นไปได้ในการเคลื่อนกำลังไปยุโรปตะวันออก ท่ามกลางสถานการณ์ที่ตึงเครียดบริเวณชายแดนยูเครน-รัสเซีย หลังรัสเซียส่งทหารนับแสนไปประจำการใกล้ชายแดนและอาจตัดสินใจบุกได้ทุกเมื่อ
   ญี่ปุ่นทำไง หากไม่หยุดให้คนข้าม #หยุดสักนิด_ทุกชีวิตมีความสุข . 🙏 ขอบคุณที่มาจาก This is Japanese police Traffic survivors AD-Truck48 Saitou Hayato comb318 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิกที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/posts/2556510774488975
   📍เมื่อคุณกาละแมร์ พิธีกรชื่อดัง พร้อมคณะ ไปสักการะขอพรพญานาคที่ "ถ้ำนาคา ภูลังกา บึงกาฬ " มีประเด็นแหกกฎ และทำตัว VIP 📍เรื่องมีอยู่ว่ามีคนออกมาเปิดเผยว่า คุณการะแมร์ ได้ไปเดินทางไปไหว้ขอพรที่ "ถ้ำนาคา ภูลังกา บึงกาฬ " ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ ภูลังกา อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ ซึ่งถูกโยงว่าเป็นอาจจะเป็นดาราในข่าว แหกกฎของสถานที่ ทำพิธีบวงสรวงแบบจัดเต็ม มีไกด์พาทัวร์ เปิดเครื่องเสียงดัง และไหว้อธิษฐานเป็นชั่วโมง ซึ่งจะมีระยะเวลาจำกัด
   ท่ามกลางเสียงสาปแช่งมากมาย ผู้ชายคนหนึ่งสอนให้เรารู้จักทานอันยิ่งใหญ่ที่ชื่อว่า “อภัยทาน” ข่าวสะเทือนใจของคุณหมอกระต่าย มีเรื่องมากมายให้ผู้คนตั้งคำถาม ▫️ทั้งในแง่ของผู้ที่ทำผิดกฎหมายหลายกระทงทั้งที่ควรเป็นผู้รักษากฎหมาย ▫️ระบบการบังคับกฎจราจรที่แสนจะอ่อนแอ ▫️การลาอุปสมบทแบบกระทันหัน ◽️หรือการอุปสมบทที่ยังมีคดีติดตัว ฯลฯ
   ดูทั้งหมด