มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่ควรไปค่ะ
คำตอบอื่น
 • แฟนใหม่ของแฟนเก่า กะแฟนใหม่ของคุณ มีหรือเปล่า
  ก้าวเล็กๆที่ยิ่งใหญ่
  โสดทั้งคู่ค่า แต่เราไม่กลับไปคบแน่ๆ แต่เราก็กลัวว่าการที่ทักไปจะทำให้เขาคิดมากตัดใจไม่ได้
 • ผมขอถามคุณหน่อยตัวคุณมีแฟนหรือยังแต่ถ้าคุณยังไม่มีใครถ้าคุณทำแล้วคุยสบายใจก็ทำไปเลยแต่ถ้าคุณมีแฟนแล้วอย่าเพราะจะทำให้แฟนเราคิดไปไกลอีกอย่างถ้าแฟนเก่าคุณมีแฟนอยู่แล้วถ้าคุณคิดจะไป HBD แฟนเก่าคุณต้องไป HBD ต่อหน้าแฟนเขาด้วยเพราะจะทำให้เรากับเขานั้นสบายใจกันทั้งสองฝ่าย
 • อย่าค่ะ
 • ไม่น่าไปค่ะ ถึงจะเป็นเพื่อนกันก็ควรจะแสดงความชัดเจน
 • ต้องถามตัวเองก่อนว่าอยากไปใหม ถึงแม้ว่าจะคิดว่าสถานการณ์จากแฟนกลายเป็นเพือ่นไปแล้ว ถ้าไปเกิดไปเจอเขามีคนใหม่แล้วหรือเจอเพื่อนหรือว่าคนรู้จักถามดำถามที่ไม่อยากจะตอบ อาจจะมีความรู้สึกว่าไม่น่าไปเลยจะทำให้เกิดอาการอยู่ผิดที่หรือโดดเดี่ยวในเวลานั้น คิดว่าไม่น่าไปค่ะ
 • ถ้าคิดเป็นเเค่เพื่อนที่เข้าใจกันเราก็คิดว่าควรจะไปนะ
  เเต่ถ้ามาคิดอคติต่อเราก็ว่าไม่โอเค😊😊😊
 • ถามหาสถานะก่อน เราอยู่ในโหมดไหน
  ชัดก่อนนน
  ประเด็นมันอยู่ตรงนี้ ... ถ้าเราไป HBD.
  เค้า..อึดอัดรึเปล่า?...
  1
 • ประเด็น
  1. เลิกกันเพราะเหตุใด
  2. เลิกกันแล้วยังคบกันเป็นเพื่อนอยู่ไหม
  3. ปัจจุบันมีแฟนใหม่หรือยัง...
 • คนใหม่เค้า รับรู้ไหมล่ะ? ถ้าจะชวนไปด้วย ก๋ควรถนอมใจคนใหม่ด้วย ความรู้สึกที่เค้าไม่กล้าบอกเรา ...ไม่ไปดีกว่าน้อ
 • ไม่น่าจะดีนะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เปิดวิธีการดูแลสุขภาพของ "ทอม ครูซ" ในวัยเฉียด 60 ปี ปี 2022 ถือเป็นช่วงเวลาครบรอบ 36 ปีที่ภาพยนตร์แอ็กชั่น-ดราม่า อีกหนึ่งตำนานแห่งฮอลลีวูดอย่าง "Top Gun" ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปี 1986 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย ทอม ครูซ, วาล คิลเมอร์, เคลลี่ แม็คกิลลิส และ เม็ก ไรอัน จนถึงทุกวันนี้ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวก็ยังคงถือครองตำแหน่งภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์สุดคลาสสิกที่ยังคงเป็นที่พูดถึงและยังคงเป็นที่รักของแฟน ๆ อยู่เสมอ
  เคล็ดลับการปรับเปลี่ยนความเห็นด้านธุรกิจให้ตรงกันในธุรกิจครอบครัว มีอะไรที่สามารถนำมาปรับใช้กับธุรกิจของเราได้บ้าง? . . รับชมได้ที่: https://youtu.be/Q_PWxz9Px7Q . . The Time Capsule Podcast นำท่านไปเปิดเคสความสำเร็จของ KAI บริษัทผลิตมีดทำครัว มีดโกนและมีดอื่นๆ ที่สามารถส่งต่อธุรกิจครอบครัวจากรุ่นที่ 3 ไปรุ่นที่ 4 ได้อย่างราบรื่น มีข้อคิดหรือเทคนิคอะไรที่เราสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับองค์กรของเราได้บ้าง? . . ดำเนินรายการโดย เบน ศรา จงบัญญัติเจริญ ผู้บริหาร บริษัท LiB Consulting (Thailand) ____________________ ติดตาม The Time Capsule Podcast ได้ที่ Facebook: www.facebook.com/TheTimeCapsulePodcast Blockdit: www.blockdit.com/TheTimeCapsulePodcast Spotify: spoti.fi/39gp1Sa SoundCloud: bit.ly/2NSOfys Apple podcast: https://podcasts.apple.com/us/podcast/the-time-capsule-podcast/id1572470362 Website: libcon.co.th/ #TheTimeCapsule #TheTimeCapsulePodcast #bensra
  องค์การการค้าโลก เตือนวิกฤตอาหาร อาจคงอยู่ถึง 2 ปี ล่าสุด!! ผู้อำนวยการ WTO ได้แนะนำว่าประเทศต่างๆ ไม่ควรห้ามหรือจำกัดการส่งออกอาหารพื้นฐาน ซึ่งจะส่งผลกระทบที่ร้ายแรง
  ในสังคมระหว่างประเทศที่เป็นอนาธิปไตยนี้ ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดคือผู้ชนะ ผู้ที่พึ่งพาตนเองได้มากที่สุดคือผู้อยู่รอด
  ดูทั้งหมด