คณคิดอย่างไรกับผู้หญิงเพียงเเค่อายุ20กว่านิดๆ ยังไม่จบมหาวิทยาลัยเราเห็นเขาในสตอรี่ไอจี มะวาน แต่ถูกขอเเต่งงานหรือมีเเพลนจะเเต่งงานเร็วๆนี้ เขาฐานะร่ำรวย ดีทุกอย่าง แต่คบได้ประมาน2ปีได้ ปีที่เเล้วเราเห็นเค้าหมั้น ปีนี้ขอแต่ง ดูรวบรัด อยากรู้ความคิดเห็นของแต่ละคนหน่อยคะ สำหรับเราเราคิดว่า มันดูเร็วเกินไป คะ เพราะ การคบหาดูใจ การคบกับใครมันจะดูนิสัย ใจคอ พฤติกรรม อะไรต่างๆ อีกยาว ต้องมีสิ่งที่ปรับจูนเข้าหากัน อีกสำหรับบางคู่ มันต้องใช้เวลาในการตัดสินใจและความพร้อม แต่สิ่งที่เราเห็นมา มันเหมือนเป็นการถูกขอแต่งงานสร้างภาพให้ดูดีประมานนึงเลยคะ เพราะญาติโกโหติกายืนรายล้อมม สเเตนบายเตมมมละ อย่างกับละครเรื่องนึงมีนางเอกยืนยุริมทะเล ละ ผู้ชายมาขอ แบบนั้น ทำเหมือนไม่รุ้เรื่องว่าจะเซอไพรส🤣?
21รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “มาครง” “โชลซ์” 2 ผู้นำชาติตะวันตก ที่ยังได้ต่อสายตรงคุยกับ “ปูติน” จนถึงตอนนี้ ในบรรดาผู้นำชาติตะวันตก “เอ็มมานูเอล มาครง” ปธน. ฝรั่งเศส และ “โอลาฟ โชลซ์” นายกรัฐมนตรีเยอรมัน ได้สนทนาทางโทรศัพท์กับผู้นำรัสเซีย “วลาดิเมียร์ ปูติน” เป็นประจำ นับตั้งแต่ “ปฏิบัติการพิเศษทางทหารในยูเครน” เริ่มขึ้นเมื่อเกือบปีที่แล้ว
   KISS แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด KISS ร่วมงาน Oppday ไตรมาส 3/2565 โชว์ผลการดำเนินงาน รายได้เติบโต 49% จากปีก่อน ตอบรับภาพรวมตลาดที่เติบโตต่อเนื่องเริ่มรับรู้รายได้กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด พร้อมลุยขยายผลิตภัณฑ์กลุ่มสุขภาพอย่างเต็มกำลัง
   • รู้ไหม พาสปอร์ตของประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก มีอยู่ 4 สีด้วยกัน ทำไมถึงเป็นแบบนั้น?
   รีวิว Mazda CX-30 Carbon Edition มาดเท่ ราคาทะลุ 1.2 ล้าน รีวิว Mazda CX-30 Carbon Edition ที่นำรุ่นท็อป 2.0 SP มาตกแต่งเพิ่มเติมพร้อมขยับราคา 12,000 บาท เป็น 1,211,000 บาท
   ดูทั้งหมด