มีบัญชีอยู่แล้ว?
ก็ให้เค้าไปหาคนนั้นฮะ ส่วนตัวเราก็เป็นตัวเรานั้นแหละฮะ ถ้าคิดว่าสิ่งที่เราทำ มันดีแล้วไม่เบียดเบียนใครไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใคร เราก็ควรมีความสุขกับสิ่งที่เราเป็น การพัฒนาตัวเองเป็นสิ่งที่ดีฮะ แต่ต้องเป็นไปตามความสุขของเราเองฮะ
คำตอบอื่น
 • ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ ให้ตัดใจค่ะ เพราะแปลว่าเค้าเลือกอีกคน
 • ถามผู้หญิงก่อนค่ะ "คนนั้น"เคยให้อะไร
  แล้วเธอคาดหวังอะไรจากคุณ?
  อย่าไป hurt กับเรื่องแบบนี้ค่ะ
  พูดกลางๆ ไม่เข้าใครออกใครก็คือ ถ้าเธอคิดว่าคุณไม่ดีพอ ก็ไม่ควรมา"เริ่ม" กับคุณ แ...
  Ken charoenrak
  ขอบคุณครับ ไม่มีใครอยากเอาใครมาเปรียบเทียบในความสัมพันธ์หรอกเนาะครับ
 • ถ้ามองถาพโดยรวม ถ้าเราไม่ได้เป็นอย่างนั้นก็ไม่ต้องไปสน แต่ถ้าเราเป็นอย่างนั้นเราก็ต้องกลับมาดูตัวเองว่าเราเป็นอย่างนั้นรึเปล่าเพราะถ้าไม่ก็คงต้องปล่อยผู้หญิงคนนั้นไปแล้วลองมารักตัวเองทำให้ดีเพื่อเปิดรับคนใหม่ชีวิตหนึ่งเราเกิดมาอย่าให้ใครคนหนึ่งที่เข้ามาแค่แปปเดียวเป็นคนตัดสินเรา
 • ต้องดูว่าเป็นประเด็นเรื่องอะไรที่โดนผญ ว่า
  1. ถ้าเป็นเรื่องความไม่เอาการเอางาน ไม่ขยัน ไม่อดทน ขี้บ่น ไม่มุ่งมั่น มองอนาคต หรือเป็นเรื่องที่ ทำให้ชีวิตไม่มั่นคงในอนาคต อันนี้ควร ปรับความคิด ปรับปรุงตัวให้เป็นคนที่ดีขึ้น ต่อให้ ให้ได้ไม่เท่าใคร แต่พยายามที่สุด สุดกำลัง สุดความสามารถ...
  Ken charoenrak
  เรื่องเงินๆทองๆแหละครับแต่เราก็ทำดีที่สุดแล้วเนาะครับ
 • เป็นตัวของเราเองดีที่สุดครับ
  ทำดีที่สุดเท่าที่ทำได้ ให้ได้เท่าที่ให้ได้ แต่ละคนมีความสามารถให้(support) ไม่เท่ากัน..
  ปัญหามันอยู่ที่เขา ไม่ได้อยู่ที่คุณแล้ว...
  Ken charoenrak
  ขอบคุณมากครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เศรษฐกิจโลกกับคนป่วยทั้งสาม Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร ลองจินตนาการภาพผู้ป่วย 3 ราย นี้ แล้วคิดตามกันดูนะครับว่าแต่ละรายเหมือนใคร ผู้ป่วยรายแรก ดูภายนอกสุขภาพแข็งแรง กล้ามเป็นมัดๆ อัดสเตียรอยด์มาเต็มที่ มาพบแพทย์ตรวจสุขภาพ คุณหมอแจ้งว่าค่าตับค่าไตค่าเลือดทุกอย่างดีหมด เสียเพียงอย่างเดียวความดันสูงปรี๊ด ความดันนี่ถ้าสูงนิดหน่อยแปลว่าเลือดลมสูบฉีด แต่ถ้าสูงทะลุเพดานนี่น่ากลัวมากครับ
  ได้รับพรจากการเฝ้าเดี่ยว (เราจะช่วยเจ้า) วันที่ 23 ตุลาคม 2021 ดูเถิด เราจะนำอนามัย และการรักษามาให้ และเราจะรักษาเขาทั้งหลาย ให้หายและเผยสวัสดิภาพและความมั่นคงอย่างอุดม (เยเรมีย์ 33:6)
  ASMR ฝีมือคนไทยแท้ 100% หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก ASMR กันนะคะ เอาจริง ๆ ตัวฝนเองก็เพิ่งมาสนใจศาสตร์นี้เพราะว่าฝนคลั่งเรื่องการอยู่ปัจจุบันขณะ อย่างแท้จริง ๆ เลยลองหาสิ่งที่ช่วยให้ฝึกสมาธิแบบง่าย ๆ จนมาเจอ ASMR มันแปลกดีมาก ๆ เรามานั่งตั่งใจฟังเสียงคนกระซิบ 555+ และฝนจะแปะงาน ASMR Roleplay ชิ้นแรกของฝนให้เพื่อน ๆ ได้ดูค่ะ
  ไปต่อไม่ไหว ธุรกิจ"เลิกกิจการ" เพิ่มกว่า 1,102 ราย ไปต่อไม่ไหว ธุรกิจ"เลิกกิจการ" เพิ่มกว่า 1,102 ราย จากช่วงเดียวกันของปีก่อนและเพิ่มขึ้น 30% จากเดือนเม.ย.นี้ปี ชี้ปัจจัยมาจากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจในประเทศและต้นทุนการผลิตที่สูงขึ้นกระทบต่อกำลังซื้อของประชาชน
  ดูทั้งหมด