มีบัญชีอยู่แล้ว?
เรามองตอนนี้ก็แอบคิดว่าน่าจะใช่ฮะ รากฐานมันฝังลึกกันมานานนนนอะเนอะ
คำตอบอื่น
 • มันปลูกฝังกันมาแบบผิดๆไงครับ..ข้าราชการทำงานเช้าชามเย็นชามจะดีจะชั่วก็ได้เงินเดือน...เอาออกจากราชการไม่ได้ถ้าไม่ได้ประพฤติชั่วอย่างร้ายแรง ลองเปลี่ยนระเบียบราชการดู โดยให้ข้าราชการตั้งแต่ปลัดกระทรวงลงมาทำงานโดยการใช้ KPI ในการประเมินผลการทำงานแบบองค์กรเอกชนดูไหมล่ะครับ...ถ้าทำได้ตามนี้...คนทำงานที่ไร้ประสิทธิภาพไม่กระต...
 • 1.แน่นอนว่าข้าราชการไม่ถูกลดเงินเดือน ไม่ว่าจะเป็นข้าราชการระดับใดก็ตาม แต่ต้องยอมรับนะครับว่าเงินเดือนข้าราชการไม่ได้สูงเลย
  2. ข้าราชการที่เป็นบุคลากรทางการแพทย์ ต้องเสี่ยงภัยกับโรคโควิด-19 อย่างมาก โดยเฉพาะบุคลากรด่านหน้าที่ต้องเผชิญกับผู้ป่วยโควิด แม้ว่าน่าจะมีเบี้ยเลี้ยงหรือค่าเวร...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เศรษฐกิจโลกกับคนป่วยทั้งสาม Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร ลองจินตนาการภาพผู้ป่วย 3 ราย นี้ แล้วคิดตามกันดูนะครับว่าแต่ละรายเหมือนใคร ผู้ป่วยรายแรก ดูภายนอกสุขภาพแข็งแรง กล้ามเป็นมัดๆ อัดสเตียรอยด์มาเต็มที่ มาพบแพทย์ตรวจสุขภาพ คุณหมอแจ้งว่าค่าตับค่าไตค่าเลือดทุกอย่างดีหมด เสียเพียงอย่างเดียวความดันสูงปรี๊ด ความดันนี่ถ้าสูงนิดหน่อยแปลว่าเลือดลมสูบฉีด แต่ถ้าสูงทะลุเพดานนี่น่ากลัวมากครับ
  ได้รับพรจากการเฝ้าเดี่ยว (เราจะช่วยเจ้า) วันที่ 23 ตุลาคม 2021 ดูเถิด เราจะนำอนามัย และการรักษามาให้ และเราจะรักษาเขาทั้งหลาย ให้หายและเผยสวัสดิภาพและความมั่นคงอย่างอุดม (เยเรมีย์ 33:6)
  ASMR ฝีมือคนไทยแท้ 100% หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก ASMR กันนะคะ เอาจริง ๆ ตัวฝนเองก็เพิ่งมาสนใจศาสตร์นี้เพราะว่าฝนคลั่งเรื่องการอยู่ปัจจุบันขณะ อย่างแท้จริง ๆ เลยลองหาสิ่งที่ช่วยให้ฝึกสมาธิแบบง่าย ๆ จนมาเจอ ASMR มันแปลกดีมาก ๆ เรามานั่งตั่งใจฟังเสียงคนกระซิบ 555+ และฝนจะแปะงาน ASMR Roleplay ชิ้นแรกของฝนให้เพื่อน ๆ ได้ดูค่ะ
  ไปต่อไม่ไหว ธุรกิจ"เลิกกิจการ" เพิ่มกว่า 1,102 ราย ไปต่อไม่ไหว ธุรกิจ"เลิกกิจการ" เพิ่มกว่า 1,102 ราย จากช่วงเดียวกันของปีก่อนและเพิ่มขึ้น 30% จากเดือนเม.ย.นี้ปี ชี้ปัจจัยมาจากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจในประเทศและต้นทุนการผลิตที่สูงขึ้นกระทบต่อกำลังซื้อของประชาชน
  ดูทั้งหมด