มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าเค้ามีแฟนแล้วก็ไม่ควรค่ะ หรือถ้าเรามีแฟนใหม่แล้วก็ยิ่งไม่ควรค่ะ แต่ถ้าไม่ใช่ทั้ง 2 ก็ไปได้ค่ะ
ส่วนประเด็นที่ไปได้แล้วไปดีมั้ย ก็คงต้องมองว่าไปแล้วได้อะไร? หากยังรักและอาวรณ์อยู่ก็ไปเถอะค่ะ ไปให้สุด
แต่หากไม่ได้รักแล้ว เอาเวลาไปหาคนใหม่เถอะค่ะ
อย่าเสียดายความสัมพันธ์ใดใดที่จบลงแล้วเลยค่ะ เพราะเมื่อคุณเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่โดยไม่ยอมตัดความสัมพันธ์ที่จบลงไปแล้ว คุณเองนั่นแหละที่อาจจะเอาอดีตมาทำร้ายปัจจุบันและอนาคต
1
  ก้าวเล็กๆที่ยิ่งใหญ่
  เรายังโสดค่า ส่วนเขาก็น่าจะโสด ชอบคอมเม้นต์ย่อหน้าสุดท้ายมากเลยค่า โดนใจ
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #explainer ซง จี-อา เซเล็บสุดฮอตจากซีรีส์ดัง โดนประณามอย่างดุเดือดที่ใช้ของเลียนแบบ จนกลายเป็นเรื่องใหญ่มากที่เกาหลีใต้ เธอโดนชาวเน็ตส่วนหนึ่งต่อว่าและขุดเรื่องในอดีตมาถล่ม แต่ก็มีอีกฝ่ายเช่นกันตั้งคำถามว่า ถ้าเป็นแค่ผู้ใช้ของเลียนแบบ สมควรโดนเหยียบจมดินขนาดนั้นหรือไม่ เรื่องราวเป็นอย่างไร workpointTODAY จะอธิบายให้เข้าใจง่ายที่สุดใน 15 ข้อ
   เผยสถิติที่น่าสนใจและพฤติกรรมการใช้งาน Blockdit ปี 2564 แม้สถานการณ์โควิด 19 ในประเทศไทยปีที่ผ่านมามีแนวโน้มการระบาดที่สูงขึ้น ทำให้เกิดผลกระทบในด้านต่าง ๆ มากมาย รวมถึงพฤติกรรมของคนไทยที่เปลี่ยนไป แต่อย่างไรความต้องการในการเสพข้อมูลของคนไทยในช่องทางโซเชียลกลับสวนทางกันซึ่งมีแนวโน้มผู้ใช้งานที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น
   ดาวหางมรณะจะพุ่งชนโลกเราในอาทิตย์หน้า ด้วยขนาดและความเร็วของมัน โลกจะถล่มทลาย เผ่าพันธุ์มนุษยชาติจะสูญสิ้น คุณจะทำอะไรในช่วงเจ็ดวันนี้? บ่นหรือเที่ยว? สาปแช่งหรือกินของอร่อย? ไปหาหมอดูหรืออยู่กับคนรัก? ถ้าเรารู้ว่าจะมีชีวิตเหลืออีกไม่กี่วัน ในไม่กี่วันนั้นเราคงเลือกทำแต่เรื่องสำคัญและเรื่องจำเป็น บอกรักคนที่รัก มองดูโลกด้านที่งดงาม มองท้องฟ้า ชมเมฆ ดูนก ดูใบไม้ ดอกไม้ รักษาจิตให้สงบก่อนจากโลกไป
   [ บนอัฒจันทร์ฝั่งอีสต์สแตนด์ ตอน : อย่าเพิ่งหวัง ] ดูเหมือนว่า ราล์ฟ รังนิค เริ่มจะมีความไม่มั่นใจในแท็คติคของตัวเองแล้วนะครับ ดูได้จากคืนวันเสาร์ที่บุกไปเสมอ แอสตัน วิลล่า แบบน่าผิดหวังสุด ๆ ทั้งที่ออกนำไปก่อน 2-0 แต่สุดท้ายโดนตีเสมอ 2-2 หน้าตาเฉย
   ดูทั้งหมด