มีบัญชีอยู่แล้ว?
ในเวลาที่เราพยามเป็นคนดี ในความพยามนั้นเราเป็นคนดีจริงหรอ ?
คำถามนี้ถูกลบ
บนโลกนี้ไม่มีใครเป็นคนดีได้ 100% อยู่แล้ว เพราะงั้น.. การที่เราพยายามเป็นคนดี อย่างน้อยในช่วงเวลานั้นๆ เราก็ยังได้ทำดีนะคะ☺️
อย่าสงสัยในตัวเองที่พยายามเป็นคนดีเลยค่ะ การเป็นคนดีมันไม่ได้ง่ายอยู่แล้ว การที่คุณต้องพยายาม มันจึงไม่แปลก
หรือแม้แต่นิยามของคำว่า ‘คนดี’ ของแต่ละคนยังไม่เท่ากันเลยค่ะ มันถึงมีประโยคที่ว่า ดีเท่าไหร่ก็ไม่พอ หรือ คนดีไม่เคยถูกรัก
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เกิดเหตุชาวเอเซียถูกผลักให้รถไฟชนใน "นิวยอร์ก" อาชญากรรมที่เกิดต่อชาวเอเซีย ในสหรัฐฯ ยังเกิดต่อเนื่อง ล่าสุด!! เกิดเหตุสยองที่นิวยอร์ก หลังหญิงสาวชาวเอเซีย ถูกผลักให้รถไฟชน เสียชีวิตทันที
   "ไมเคิล พูพาร์ต" อดีตพระเอก ยุค 90's ลั่นไกจบชีวิตในบ้านพัก ป่วยซึมเศร้ามานานกว่า 2 ปี นับเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนละครยุค 90's เป็นอย่างมาก สำหรับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตพระเอกมากฝีมือ ไมเคิล พูพาร์ต วัย 52 ปี
   สมมุติมีคนถามว่า คุณเสียภาษีเท่าไหร่ แล้วเราตอบไปเค้าจะรู้เงินเดือนเรามั้ยครับ ? คำตอบ คือ ไม่รู้ แต่พอเดาขั้นต่ำได้ครับ ถ้าหากคุณมีรายได้ทางเดียวจากเงินเดือน
   พูดถึงเรื่องอะไรก็ไม่สุขใจเท่าเรื่องอาหารการกิน...พูดถึงทีไรมีความสุขทุกครั้งเลยค่ะ😁 ถ้าอย่างนั้น...จะรอช้าทำไมล่ะคะเรามาพูดเรื่องอาหารการกินกันเลยดีกว่าค่ะว่าในปี2022นี้จะมีเทรนด์อาหารการกินอะไรที่มาแรงมีแววจะเป็นเดอะสตาร์กันบ้างค่ะ
   ดูทั้งหมด