มีบัญชีอยู่แล้ว?
ในเวลาที่เราพยามเป็นคนดี ในความพยามนั้นเราเป็นคนดีจริงหรอ ?
คำถามนี้ถูกลบ
บนโลกนี้ไม่มีใครเป็นคนดีได้ 100% อยู่แล้ว เพราะงั้น.. การที่เราพยายามเป็นคนดี อย่างน้อยในช่วงเวลานั้นๆ เราก็ยังได้ทำดีนะคะ☺️
อย่าสงสัยในตัวเองที่พยายามเป็นคนดีเลยค่ะ การเป็นคนดีมันไม่ได้ง่ายอยู่แล้ว การที่คุณต้องพยายาม มันจึงไม่แปลก
หรือแม้แต่นิยามของคำว่า ‘คนดี’ ของแต่ละคนยังไม่เท่ากันเลยค่ะ มันถึงมีประโยคที่ว่า ดีเท่าไหร่ก็ไม่พอ หรือ คนดีไม่เคยถูกรัก
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทำไม ไก่เชสเตอร์ ยังอยู่ได้ ในวันที่ฟาสต์ฟูดไก่ทุกสัญชาติ อยู่ในไทย สายไก่ย่างห้ามพลาด! Let's BRIEF ชวนมาไขความลับว่าทำไมไก่เชสเตอร์ยังอยู่ได้ ในยุคที่ไก่ทอดฟาสต์ฟูดทุกสัญชาติอยู่ทั่วประเทศ
  Limited Units! Direct Sea View 🌊 ตื่นมารับลมทะเล ฟังเสียงคลื่นไปกับ 𝙑𝙚𝙧𝙖𝙣𝙙𝙖 𝙍𝙚𝙨𝙞𝙙𝙚𝙣𝙘𝙚 𝙃𝙪𝙖-𝙃𝙞𝙣 คอนโดตากอากาศที่มีกลิ่นอายความเป็นรีสอร์ท ด้วยพื้นที่ส่วนกลางและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้สีเขียวรอบโครงการ
  สถานการณ์วันที่ 126 สงครามรัสเซีย-ยูเครน เซเลนสกีอ้อนขอเงินสนับสนุน รัสเซียยังระดมยิงขีปนาวุธหลายพื้นที่ เคอร์สันกำลังถูกกลืน ไครเมียเปิดเส้นทางรถไฟและรถยนต์สู่ยูเครนตอนใต้ นอร์เวย์ส่งอาวุธหนักให้ยูเครน
  ย้อนตำนาน JSL จากยุคเฟื่องฟูสู่ยุคถดถอย ปิดฉาก 43 ปีในทีวีไทย ตำนาน 43 ปีของ JSL ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ระดับ "ยักษ์ใหญ่" ของวงการบันเทิงไทย เป็นภาพประทับใจในความทรงจำของผู้ชมทีวีมาหลายยุคสมัย วันนี้ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดียฯ ประกาศตัดสินใจยุติการดำเนินงานบางส่วนของบริษัท มีผล 1 ก.ค. เรามาย้อนเส้นทางกว่าจะถึงวันนี้ของ JSL ไปด้วยกัน
  ดูทั้งหมด