มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่ควรทำค่ะ เป็นการทำให้พนักงานบริษัทขนส่งเดือดร้อนค่ะ
ปัญหาสินค้ามาไม่ตรงปก เป็นปัญหาระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย
และความผิดพลาดสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งผู้ซื้อ ผู้ขาย หรือแม้แต่ขนส่งเองค่ะ ภายหลังเกิดปัญหาให้ผู้ซื้อติดต่อร้านค้า เจรจาหาข้อเท็จจริงก่อนตัดสินความผิด ไม่ควรลากให้พนักงานจัดส่งมาอยู่ในวงปัญหาเบื้องต้น เพราะโดยหลักการพื้นฐานไม่เกี่ยวกับขนส่งค่ะ
ยิ่งถ้าสั่งซื้อผ่านแพรตฟอร์มที่น่าเชื่อถือแล้ว สามารถร้องเรียนปัญหาผ่านตัวกลางได้ แม้บางกรณีอาจจะใช้เวลาจัดการยุ่งยากนิดนึง แต่เมื่ออ้างอิงตามหลักฐานก็สืบความจริงได้ไม่ยากค่ะ
แนะนำให้ผู้ซื้อ ถ่ายรูปและอัดคลิปขณะเปิดกล่องพัสดุทุกครั้ง เป็นหลักฐานเมื่อเกิดปัญหาจะที่ดีที่สุดค่ะ
ลอไก่ ณ.บางอ้อ
ขนส่งนี่แหละตัวดี ยักยอก กรีดกล่องเปลี่ยนของ ขนส่งเอกชนของหายไม่รับผิดหรอกนะ..
คำตอบอื่น
 • ผู้ขาย กับขนส่งต้องแยกกันค่ะ เพราะหน้าที่การจัดส่งสินค้าให้ตรงตามตกลง มันเป็นหน้าที่ของร้านหรือผู้ขาย อีกทาง เมื่อเกิดการจัดส่ง พนักงานมีกฏชัดเจนว่าพัสดุที่มีCod ต้องได้รับเงินจากลูกค้าก่อนมอบพัสดุ เพราะพนักงานมีหน้าที่ส่งพัสดุ มันคนละหน้าที่กัน...
  Nutji
  มันก็ต้องตรวจสอบตามกระบวนการอะเนาะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  งีบกลางวัน บ่อย ๆ อาจเสี่ยงเป็นโรค "ความดัน-หลอดเลือดสมอง" มากขึ้น คณะนักวิจัยจีนพบ การงีบหลับตอนกลางวันมากขึ้น อาจเป็นปัจจัยเสี่ยงการเกิดโรคความดันโลหิตสูงชนิดไม่ทราบสาเหตุ หรือโรคหลอดเลือดสมองตีบ
  ‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ เดินกลยุทธ์ต่อเนื่อง กับ “INDEX ONE HOUSE BEYOND” ชูสินค้า Personalized ตอบรับ Customer Trend เลือกได้ทั้งสไตล์ ขนาด วัสดุ ฟังก์ชัน ครบทุกความต้องการของบ้านทั้งหลัง สร้างการจดจำด้วยสัญลักษณ์ “P” บมจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (ILM) มุ่งขับเคลื่อนธุรกิจตามวิสัยทัศน์ “INDEX NEXTPERIENCE 2022” รุกแผนการตลาดอย่างต่อเนื่อง เดิมกลยุทธ์ “INDEX ONE HOUSE BEYOND” อินเด็กซ์ให้คุณเลือกแต่งบ้านทั้งหลังตามใจ ตอบโจทย์ตรงใจ
  จากครูวิภา ปลุกสำนึกรุ่นพี่ กยศ. เงินหมุน 3.8 หมื่นล้าน ผิดนัด 8.3 หมื่นล้าน ต้องยอมรับว่า ถือเป็นเรื่องที่ดีขึ้นกว่าแต่ก่อน สำหรับ กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา หรือ กยศ. กองทุนที่มีไว้ช่วยเหลือเด็กนักเรียน นักศึกษา ที่อยากได้ทุนเรียนหนังสือ ถึงแม้รู้ทั้งรู้ว่า ความจริง คนที่มากู้ ก็อาจจะไม่ใช่ครอบครัวยากจนทั้งหมด แต่อย่างน้อยการได้ช่วยเหลือดังกล่าว ก็ยังถึงผู้คนที่อยากเรียนหนังสือจริงๆ ได้บ้าง ไม่มากก็น้อย
  มหากาพย์ !! ศาลตัดสินจำคุกอดีตผู้บริหารกฤษดามหานคร 860 ปี แต่จำคุกได้จริง 20 ปี ความเป็นมากรณีธนาคารกรุงไทยปล่อยสินเชื่อให้กลุ่มกฤษดามหานคร ซึ่งเหตุเกิดตั้งแต่ปี 2546 นั้น
  ดูทั้งหมด