คุณก็ไม่ได้ผิดอะไรนี่คะ ถ้าคุณไม่ได้ทำอะไร
ให้ใครเดือดร้อน ลองปรับmindset ใหม่นะคะ
ไม่มีใครเกลียดเราทั้งหมดหรอกค่ะ
นอกซะจากคุณจะคิดไปเอง วิธีปรับmindset
ก็ไม่ได้แปลว่า คุณต้องสนใจใครหรือสนใจโลกนะคะ
แต่คุณแค่ลองเป็นผู้ให้ ให้แบบมีน้ำใจอย่างเต็มใจ
เช่น คุณเคยร่วมบริจาคช่วยเหลืออะไรบ้างมั๊ยคะ
คุณเคยแบ่งปันน้ำใจนอกจากเงิน อาจจะเป็นของใช้ที่จำเป็นช่วยใครบ้างหรือเปล่า ซึ่งถ้าคุณก็ทำ
นั่นแสดงว่า คุณก็ไม่ใช่คนเห็นแก่ตัว อย่างที่คุณ
โทษตัวเองนะคะ แต่ถ้าคุณไม่เคยแบ่งปันหรือ
บริจาคอะไรมาก่อนเลย งั้นคุณลองดูค่ะ โครงการดีๆ
ที่สามารถแสดงออกถึงน้ำใจมีเยอะมากค่ะ ลองดูนะคะ เผื่อว่าคุณจะรู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่ามากขึ้นนะคะ
189 รับชม
  คำตอบอื่น (1)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุปประเด็นสำคัญ ดราม่า Balenciaga โฆษณาส่อล่วงละเมิดเด็ก? ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา หลายคนอาจจะเห็นว่ามีประเด็นร้อนเกิดขึ้นในวงการแฟชั่น เนื่องจากแคมเปญ “Gift Collection” ของ Balenciaga แบรนด์แฟชั่นชื่อดังที่มีลายเซ็นการออกแบบไม่เหมือนใคร หรือเรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นล้ำยุค (Avant-garde) กำลังถูกกล่าวหาจากกระแสโซเชียลว่าได้ทำการออกแคมเปญที่ส่อถึงการสนับสนุนการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็ก ลองไปดูกันว่าเพราะเหตุใด Balenciaga ถึงถูกกล่าวหาเช่นนี้
   SECURE จัดงานสัมมนาสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "SHARPEN YOUR UPPERCUT TRUST NO ONE" ที่ผ่านมา บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (มหาชน) หรือ SECURE ได้จัดงานสัมมนาสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ภายใต้ชื่องาน SHARPEN YOUR UPPERCUT TRUST NO ONE ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจาก Partner และ Vendor พร้อมด้วยนักลงทุนให้ความสนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก
   สยบข่าวลือ.. เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชี้แจง ให้หยุดแชร์ข่าวลือเกี่ยวกับสัญญาเช่า และเพิ่งรีโนเวตห้างใหม่ หลังจากที่มีข่าวลือซึ่งเป็นไวรัลทั่วโซเชียล ว่าทาง “ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว" อาจไม่ต่อสัญญาเช่ากับ การรถไฟแห่งประเทศไทย ที่สัญญาเช่าจะสิ้นสุดลงในปี 2571
   เจ้าสัวธนินท์ฟันธง เศรษฐกิจไทยปีหน้าดีกว่าปีนี้แน่นอน! แต่มาก-น้อยขึ้นอยู่กับรัฐบาล เจ้าสัวธนินท์ ประธานอาวุโสเครือเจริญโภคภัณฑ์ ประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจไทยปีหน้าดีกว่าปีนี้แน่นอน แต่ดีขึ้นมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับรัฐบาล พร้อมหนุนดึงดูดต่างชาติเข้ามาลงทุนใช้จ่ายในประเทศ แนะไทยควรเป็นกลางท่ามกลางการเมืองโลกร้อนระอุ
   ดูทั้งหมด