มีบัญชีอยู่แล้ว?
ลองใจเย็นๆ ค่อยๆคิดที่ละเล็กๆน้อยๆนะคะ .. เวลาจะทำอะไร ให้คิดถึงคนใกล้ตัวก่อน แล้วค่อยๆปรับไปคิดถึงคนอื่นๆ ใช้เวลาเดี๋ยวก็ชินนะ :)
  คำตอบอื่น
  • ฟังดูแล้ว เหมือนคุณก็รู้ตัวนะ และอยากแก้ไขตัวเอง 😊
   คำถามคือ คุณต้องการแก้ไขตัวเองจริงๆ รึเปล่า ถ้าคำตอบคือใช่ คุณก็ลองแก้ไขตัวเองดู ถ้านึกไม่ออกว่าจะทำยังไง ก็ลองเริ่มจากสิ่งที่ตรงข้ามกับที่คุณเคยทำมา เช่น...
   • คุณก็ไม่ได้ผิดอะไรนี่คะ ถ้าคุณไม่ได้ทำอะไร
    ให้ใครเดือดร้อน ลองปรับmindset ใหม่นะคะ
    ไม่มีใครเกลียดเราทั้งหมดหรอกค่ะ
    นอกซะจากคุณจะคิดไปเอง วิธีปรับmindset...
    • ที่กล่าวมาคือ ปัญหา - วิธีแก้
     ไม่ช่วย - ช่วย...
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      " สหรัฐฯ" ตั้งกองบัญชาการยูเครน ที่ เยอรมนี ล่าสุด!! เพนตากอนเตรียมสร้างกองบัญชาการทหารยูเครน ที่เยอรมนี ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมดูแลการฝึกอบรมและการจัดส่งอาวุธแก่ยูเครน
      ถ้าไม่นับเรื่องเงิน...งานให้อะไรคุณบ้าง? “งานคือเงิน เงินคืองาน บันดาลสุข” เป็นคำที่ได้ยินมานาน ก็เห็นด้วยแหละ ในเมื่อมีเงินก็สามารถซื้อความสุขจากข้าวของ ช้อปโน่นช้อปนี่ (จะว่าไปนี่ก็ใกล้ดีล 10.10 แล้วเนาะ Oops!!)
      ความสิ้นหวังของคนรุ่นใหม่กำลังเป็นความเสี่ยงระดับโลก . ทุกคนต่างรับรู้ว่า ‘ความหวัง’ เป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยผลักดันให้มนุษย์มีเรี่ยวแรงในการดำเนินชีวิตอยู่ แต่ปัจจุบันปัญหาหลายมิติในสังคมกำลังบั่นทอนความหวังคนรุ่นใหม่ลงทุกวัน จนเกิดปรากฏการณ์ ‘Youth Disillusionment’ ที่สภาเศรษฐกิจโลก (World Economic Forum) เตือนว่า เป็นหนึ่งความเสี่ยงที่กำลังจะเกิดขึ้นทั่วโลก . เกิดอะไรขึ้นกับคนรุ่นใหม่ ทำไมความสิ้นหวังของพวกเขาถึงน่าเป็นห่วง และเหตุใดโลกจึงไม่ควรมองข้าม ไปหาคำตอบพร้อมกัน
      ลูกค้าไม่อยากจ่ายเซอร์วิสชาร์จได้ไหม? “ลูกค้าคือพระเจ้า” ไม่มีอีกแล้ว ทุกอย่างขึ้นอยู่กับผลประโยชน์ร่วมกันของลูกค้า และผู้ให้บริการร้านอาหาร แต่เมื่อไม่นานมานี้โลกโซเชียลมีการตั้งคำถามถึงการเก็บค่า “เซอร์วิสชาร์จ (Service Charge)” ที่ไม่เกิดความคุ้มค่าต่อบริการที่ได้รับกลับมา
      ดูทั้งหมด