ไม่ว่าฝนจะตก แดดจะออก จะขึ้นเขา ลงห้วย
พกถ้วยนี้ไปด้วย😁อร่อยได้ทุกที่ ทุกเวลา😋
สวัสดีคะเพื่อนๆที่น่ารักทุกคน 😍
วันนี้มาดามมากับฝนอีกแล้วค่ะ บรรยากาศฝนตกแบบนี้ มาดามจะมาทำอะไร มาติดตามกันนะคะ
ช่วงนี้เข้าหน้าฝนแล้ว ฝนก็จะตกเกือบทุกวันเลยนะคะ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะทุกคน
บรรยากาศฝนตกแบบนี้หลายๆคนคิดเหมือนกันกับมาดามไหมค่ะ
อากาศดีแบบนี้ อยากนอนตื่นสายๆแล้ว หาอะไรง่ายๆกิน และอร่อยๆกิน ในวันฝนตกแบบนี้คงไม่มีใครอยากออกไปไหนนะคะ
ทุกคนคงคิดว่า อะไรง่ายๆที่มาดามพูดถึง คงเป็น มาม่ากันใช่ไหมคะ ไม่ๆๆค่ะ มาม่ากินบ่อยแล้วค่ะ
พอดีวันก่อนน้องสาวแนะนำข้าวต้มสำเร็จรูปมาดามมาค่ะ
มาดามเลยลองสั่งมาลองกินดูประกวดว่ามันทำง่ายและอร่อยดีนะคะ
ข้าวต้มสำเร็จรูปนี้ เป็นแบรนด์คนไทยค่ะ มีชื่อว่า Madam thia ค่ะถูกใจมาดามมากค่ะ เพราะเป็นข้าวกล้องนี้แหละคะ เพราะมาดามชอบกินข้าวกล้องมากค่ะ เพราะข้าวกล้องอร่อยและดีต่อสุขภาพด้วยค่ะ
ข้าวต้มของเขาจะ มี3 แบบนะคะ มีข้าวกล้อง,มีข้าวกล้องผสมลูกเดือย,มีข้าวกล้องผสมข้าวไร่เบอรีลูกเดือย ค่ะ ถ้าถามมาดามว่าข้าวต้มแบบนั้นอร่อย มาดามตอบได้เลยค่ะ ว่า ข้าวต้มข้าวไร่เบอรี่ผสมข้าวกล้องและลูกเดือยค่ะ
อร่อยและดีต่อสุขภาพแบบนี้ ไม่ลองกันได้ยังไงคะ😋😋
ข้าวต้มแบบสำเร็จรูป ง่ายๆกินกับอะไรก็อร่อยเหมาะกับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี ผู้สูงอายุ กินยิ่งดีมาก และคนรักสุขภาพกินยิ่งดีสุดๆเลยนะคะ หรือ จะพกพาไปไหนก็สะดวกมากๆๆค่ะ
ข้าวต้มแบบนี้กินได้กับอาหารทุกอย่าง กินได้ทุกวัน ทุกเวลาได้เลยค่ะ
วันนี้มาดามขอล่าไปก่อนแล้วค่ะ เจอกันใหม่ในคลิปหน้านะคะ
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่าน เข้ามาชมคลิปด้วยคะ สวัสดีค่ะทุกคน👋
30ถูกใจ
12แชร์
3Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   9 บทเรียนพลิกชีวิต จากปรัชญา Stoicism | 5M EP.1423 ปรัชญาสโตอิกหรือ Stoicism นั้น คือแนวคิดที่บอกให้พวกเราเรียนรู้ที่จะโอบรับและยินดีให้กับสิ่งที่เลวร้ายของชีวิต มันสอนให้เราวัดคุณค่าของตัวเองจากสิ่งที่ตัวเรานั้นสามารถทำได้ไม่ใช่จากอุปสรรคที่เกิดขึ้นกับตัวเรา เรียกได้ว่าปรัชญาสโตอิกนั้นเป็นวิธีการมอง การอธิบาย และทำความเข้าใจโลก ที่คงอยู่มาหลายศตวรรษ แล้วสำหรับชีวิตในปัจจุบันนั้นเราจะนำมาปรับใช้ได้อย่างไรบ้าง โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับ 9 บทเรียนสำคัญจากปรัชญาที่มีชื่อว่า Stoicism ที่จะทำให้ตัวเรานั้นสามารถเข้าใจชีวิตได้ดีกว่าเดิม #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   📊สรุปภาวะตลาดคริปโตรายสัปดาห์ จากข้อมูล On-chain หลังจากราคาบิตคอยน์ขยับสูงขึ้น 92% ของผู้ถือบิตคอยน์ระยะสั้นกำลังมีกำไรที่ยังไม่เกิดขึ้นจริง (unrealised profit) ซึ่งเป็นระดับที่เห็นครั้งสุดท้ายเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2021
   กขค.เฝ้าจับตา“ลาซาด้า-ช้อปปี้”ผูกขาด-อำนาจเหนือตลาด”อีคอมเมิร์ซ กขค.เฝ้าจับตามองอำนาจเหนือตลาด-ผูกขาด 2 ยักษ์แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ “ลาซาด้า-ช้อปปี้” หลังเจดีเซ็นทรัล ประกาศยุติบริการ 3 มี.ค. ขณะที่กูรูอีคอมเมิร์ซ มองว่าแบรนด์มีช่องทางลดลง ห่วงเหลือ 2 รายใหญ่ อำนาจเหนือรุนแรง-ผูกขาด รุนแรงกว่าค้าปลีก
   ราชกิจจาฯ ประกาศ ยกเลิกระเบียบทรงผมนักเรียน มีผลบังคับใช้แล้ววันนี้ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาได้เผยแพร่ระเบียบกระทรวงศึกษาธิการว่าด้วยการยกเลิกระเบียบกระทรวงศึกษาธิการ ว่าด้วยการไว้ทรงผมของนักเรียน พ.ศ.2563 พ.ศ.2566 ที่ลงนามโดย น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการแล้ว
   ดูทั้งหมด