มีบัญชีอยู่แล้ว?
ภาพของโลกยามค่ำคืน มุมมองจากสถานีอวกาศนานาชาติ ที่ระดับความสูงจากโลกประมาณ 400 กิโลเมตร
436 รับชม
  Modernization Marketing
  หมุนเร็วมาก
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   โควิดเดือด! ม็อบเซี่ยงไฮ้ประกาศโค่น ‘พรรคคอมมิวนิสต์จีน-สี จิ้นผิง’ เซี่ยงไฮ้เกิดเหตุประท้วงหลายจุดตั้งแต่เช้าตรู่ เนื่องจากชาวจีนในหลายเมืองไม่พอใจกับเหตุเพลิงมรณะทางภาคตะวันตกไกลของประเทศ พากันต้านมาตรการคุมโควิด-19 อย่างรุนแรงที่ดำเนินมาเกือบสามปี ม็อบเซี่ยงไฮ้ถึงกับประกาศโค่น “พรรคคอมมิวนิสต์จีน-สี จิ้นผิง”
   ประเทศคอมมิวนิสต์ก็มี "สมรสเท่าเทียม" ได้นะ “สมรสเท่าเทียม” (same-sex marriage) หรือ “คู่ชีวิต” เป็นประเด็นสำคัญที่ชุมชนคนหลากหลายทางเพศ (lgbtq+) บ้านเรากำลังติดตามความเคลื่อนไหวอยู่ ณ เวลานี้ ว่าหลังจากคณะกรรมาธิการฯ พิจารณาร่าง พ.ร.บ.ดังกล่าวเสร็จแล้ว จะสามารถดันเข้าสู่การพิจารณาของสภาผู้แทนราษฎรในวาระ 2 ที่กำลังเปิดประชุมสภาฯ สมัยสามัญเดือนพฤศจิกายน 2565 ทันหรือไม่ เพราะเข้าสู่สัปดาห์ที่ 2 แล้วก็ยังไร้เงาวาระดังกล่าว
   2 ใน 3 ของสมาชิก NATO หมดกำลังที่จะส่งอาวุธช่วย “ยูเครน” อีกต่อไปแล้ว “มอสโก” เตือนชาติตะวันตกหลายครั้งว่า การจัดส่งอาวุธให้ “ยูเครน” มีแต่จะทำให้ความขัดแย้ง “ยืดเยื้อ” และเพิ่มความเสี่ยงที่จะเกิดความขัดแย้งโดยตรงระหว่าง “รัสเซีย” และ “นาโต”
   กรณีศึกษา Hisense บริษัทรับจ้างผลิตทีวี OEM ที่ก้าวสู่การเป็น “แบรนด์ทีวีอันดับ 2 ของโลก” ถ้าพูดถึงแบรนด์ทีวีที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ หลาย ๆ คนคงนึกถึงแบรนด์ทีวีสัญชาติเกาหลีใต้ อย่าง Samsung และ LG ที่ครองส่วนแบ่งตลาดทีวีระดับโลกมาได้อย่างยาวนาน
   ดูทั้งหมด