มีบัญชีอยู่แล้ว?
ยังไม่ใช่วิธีที่ดีครับ
แบ่งใช้ให้เป็นส่วนๆ
และศึกษาให้เข้าใจตลาดก่อนครับ
การลงทุนมีความเสี่ยงครับ
ค่อยๆศึกษาครับ
คำตอบอื่น
 • ทำได้ครับ...แต่ควรศึกษาหาความรู้เรื่อง ระบบของมันก่อนคือ เริ่ม ที่Block chain ก่อนครับ.
  ศึกษาเรื่องเทคนิคต่างๆ หรือ อินดิเคเตอร์ให้เข้าใจ และเทคนิคอื่นๆ ตามอ่านหรือศึกษาจากผู้ และนำมาตัดสินใจ ...เราก็สามารถหาเงินหรือทำรายได้แล้วครับ...เป็นอาชีพใหม่...
 • Bitcoin มีความผันผวนสูง ผลตอบแทนสูง ตามมาด้วย ความเสี่ยงสูงมากๆด้วยเช่นกัน
  การเทรดbitcoinไม่มีวันหยุดเหมือนตลาดหุ้น ถ้าไม่ได้ดูจอ1-2วัน ราคาอาจswingขึ้น-ลงไปไกลเลยทีเดียว
  ถ้าไม่ใช่เงินเย็น คงหายใจไม่ทั่วท้องแน่ๆครับ...
 • สำหรับกรณีของคุณ ยังไม่ได้ครับ
  เพราะว่า...
 • คงลองหาคำจอบนะแล้วแจ้งให้สมาชิกทราบด้วย มีเพื่อนเล่นบิทคอยน์เป็นอาชีพนะแต่เขาก็มีทส.เป็นพื้นฐาน ส่วนบิทคอยน์เขาก็ชอบทุกๆวันค่ะแต่เราไม่รู้จักนะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  10 บจ. “เจ้าสัวเจริญ” กวาดกำไรไตรมาส 1 ปี 65 โต 200% “10 บจ.กลุ่มเจ้าสัวเจริญ” กำไรงวดไตรมาส1/65 อยู่ที่ 4.8 พันล้าน เติบโต 200% จากช่วงเดียวกันปีก่อนที่มีกำไร1.59 พันล้าน โบรก คาดแนวโน้มขยายตัวต่อเนื่องไตรมาส 2/65 ยก บีเจซี -ดับบลิว" ขานรับกำลังซื้อผู้บริโภคฟื้นตัว หลังรัฐคลายมาตรการล็อกดาวน์
  YGG โชว์ผลงานไตรมาส 1/65 กำไรทะยาน 94% “งานโฆษณา-ภาพยนตร์”มาแรง มั่นใจรายได้ทั้งปีโตอย่างน้อย 20% อิ๊กดราซิล กรุ๊ป โชว์ผลงานไตรมาส 1/65 กำไรโตเพิ่มขึ้น 94% รับอานิสงส์ผลงานโฆษณาและภาพยนตร์มาแรงทะยานกว่า 81% จากการรับงานมูลค่าสูงขึ้น ส่วนงานเกมไตรมาส 1 ซุ่
  ・หลายครั้งที่เห็นคนอื่นพูดหรือทำในสิ่งแย่ๆ จนทำให้คนที่อยู่ใกล้ๆ ทำหน้าไม่ถูก ไม่รู้จะทำตัวยังไง จนบางทีอายแทนคนที่ทำเลยก็มี บางสิ่งเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เป็นเรื่องที่ต้องพูดกันเป็นการส่วนตัว ไม่ใช่มาพูดต่อหน้าธารกำนัล ทำให้คนที่ถูกพูดถึงได้อายและรู้สึกขาดความมั่นใจ หนักหน่อยก็อาจมีเคืองกันเลยก็มี
  โรคฝีดาษลิง หรือโรคไข้ทรพิษลิง โรคเก่าที่มาระบาดใหม่ในหลายประเทศ มาเรียนรู้ไปด้วยกัน จากกรณีที่หลายประเทศพบฝีดาษลิง (Monkeypox) เช่น อังกฤษ สหรัฐอเมริกา และออสเตรเลีย เป็นต้น
  ดูทั้งหมด